2 “cây đũa thần” kẻ mắt siêu bám được rating 5 sao trên Sephora

Nếu  là một tín đồ của những người yêu thích mỹ phẩm thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được Sephora. Trong tất cả sản phẩm, phải kể đến bút kẻ mắt nước không trôi – một loại mỹ phẩm được tìm kiếm khá nhiều trên website. Khá nhiều người quan tâm đến loại bút này và dưới đây là “cây đũa thần” vinh hạnh nhận được rating 5 sao trên Sephora.

#1 Kat Von D Tattoo Liner – cây đũa thần khiến nhiều người “nể phục”

Mắt nước thuộc dạng mỹ phẩm dễ trôi, nhất là khi gặp phải dầu trên da hoặc các môi trường nước thì rất dễ lem ra bên ngoài, gây mất thẩm mỹ. Thế nhưng, “cây đũa thần” khiến nhiều người nể phục, Kat Von D Tattoo Liner, đã chứng minh cho tín đồ làm đẹp thấy, mặc dù là chì kẻ mắt nước nhưng vẫn hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí bạn đưa ra, không trôi và bám lên da cực lâu.

Một ví dụ khá sống động mà có lẽ có thể gọi đây là một ca-review-có-tâm-nhất-hệ-mặt-trời là cô gái có tài khoản Bluntredhead đã đăng review hết lời khen ngợi Kat Von D Tattoo Liner trên website của hãng. Cụ thể, cô đã gặp phải một tai nạn nghiêm trọng và được chuyển tới bệnh viện. Cô chia sẻ rằng bản thân đã khóc rất nhiều, hầu hết các loại mỹ phẩm khác đã trôi gần hết trong quá trình di chuyển, thế nhưng với kẻ eyeliner thì không. Bức ảnh cô đăng lên đã thực sự rúng động cộng đồng mạng lúc bấy giờ và giờ thì bạn biết rồi đấy, sản phẩm này cháy hàng ngay sau đó.

#2 Sephora Collection – Glide Liner

Glide Liner của Sephora Collection cũng được xem là một siêu phẩm mà bạn nên thử trải nghiệm. Khi lên mắt, chất gel của sản phẩm sẽ tạo cho bạn đường nét sắc sảo và mạnh mẽ. Bạn có thể gọi nó là loại bút kẻ mắt nước “thần thái” bởi kết cấu khá đặc biệt của loại bút vẽ này. Glide Liner gồm một lớp lót Kohl chống thấm nước, kết hợp với cường độ đặc biệt mang đến độ bền lâu dài. Người dùng dễ dàng nhận ra ở đầu bút thu vào có chứa một lớp gel đặc biệt có độ đậm đặc, khi apply lên mí mắt bên ngoài hay bên trong đều tạo đôi mắt to tròn thôi miên người nhìn.

Một nghiên cứu lâm sàng được áp dụng cho 34 tình nguyện viên khác nhau đều có những nhận định chung như:

  • 94% người dùng cảm thấy đầu cọ trang điểm mềm mịn, lướt nhẹ nhàng, dễ chịu
  • 91% người dùng cảm thấy ấn tượng bởi màu sắc hay lớp gel của sản phẩm
  • 82% người dùng cho rằng bút chì Glide Liner có độ bền khá lâu
  • 82% người dùng cảm thấy dễ dàng khi sử dụng, cho ra đường kẻ mắt chỉ trong một lần kẻ
  • 97% người dùng yêu thích bởi đầu cọ của chì khi đi vào mép trong của mắt khá dễ dàng và nhẹ nhàng, hoàn toàn khác với các sản phẩm khác

Ngoài 2 “cây đũa thần” được đánh giá cao nhất tại Sephora, bạn cũng có thể bắt gặp các bút kẻ mắt nước không trôi khác cũng được ưu ái không kém như Marc Jacobs, Tarte Tarteist Clay Paint Liner, Revlon Colorstay Creme Gel Eyeliner, dòng gel kẻ mắt của M.A.C…bạn cũng có thể cân nhắc đến các dòng sản phẩm trang điểm mắt này nếu như thấy 2 loại trên không phù hợp với mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png