10 kem lót giúp lớp makeup của bạn “tươi tỉnh” suốt ngày nắng hè

Điều bạn lo lắng nhất khi chọn kem lót là gì? Phải chăng là liệu kem lót có đủ tốt để không làm hại đến lớp makeup của bạn? Với 10 loại kem lót dưới đây, sự lo lắng của bạn sẽ tan biến hoàn toàn.

# Glossier Priming Moisturizer – 22£

Một loại kem lót nhẹ nhàng, có rất nhiều lợi ích cho làn da thì ngại gì mà không thử. Cảm giác đầu tiên khi apply là hoàn toàn không có cảm giác nặng nề. Với công thức như một kem dưỡng ẩm thực thụ, Priming Moisturizer sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các bạn da khô.

# Fenty Beauty Pro Filt’r Instant Retouch Primer – 24£

Bạn đang “vật lộn” trong việc tìm kem lót giúp làn da của bạn tỏa sáng. Vậy dòng sản phẩm này chính là sự lựa chọn khiến bạn bị thuyết phục hoàn toàn. Mục đích em nó đến trái đất là để che giấu lỗ chân lông, thấm dầu và tinh chỉnh kết cấu trên da của bạn. Nhớ sử dụng vừa đủ vì sản phẩm này có thể khá khô trên một số loại da nhất định.

# Benefit The POREfessional Primer – 28£

Cảm giác đầu tiên phải kể đến là sản phẩm này mang lại cảm giác như sử dụng silicon trên da. Nhưng chính lớp silicon này sẽ thu nhỏ lỗ chân lông, làm mịn cũng như làm mờ khuyết điểm. Bạn chỉ cần dùng nó với một lượng nhỏ là đã đủ vì độ che phủ của sản phẩm khá rộng.

# Huda Beauty Complexion Perfection Pre-Makeup Base – 27£

Nếu bạn thích một thứ gì đó dày đặc để che khuyết điểm cũng như dưỡng ẩm thì sản phẩm là sự lựa chọn tốt. Complexion Perfection Pre-Makeup Base sẽ giúp lớp trang điểm của bạn mượt mà hơn và kéo dài suốt cả ngày. Ngoài ra, em nó còn được bổ sung tinh dầu hoa hồng giúp làn da thơm tho, quyến rũ hơn.

# Hourglass No.28 Primer Serum (travel size) – 20£

Dòng sản phẩm cực thích hợp cho các bạn có da lão hóa, khô hoặc thiếu sức sống. Chứa Vitamin và dầu tự nhiên, No.28 Primer Serum sẽ làm đầy, làm sáng cũng như nuôi dưỡng cho da. Sản phẩm còn giữ cho lớp trang điểm của bạn trông mượt mà và tươi tắn suốt cả ngày. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên thêm bước massage da mặt khi sử dụng kem lót này.

# Bareminerals Prime Time Brightening Foundation Primer – 25£

Với vitamin E cùng chiết xuất thực vật, lớp kem lót này sẽ giúp cấp dưỡng chất và giúp da sáng lên. Công thức đặc biệt màu hồng đào của sản phẩm sẽ làm nổi bật làn da xỉn màu trong nháy mắt.

# Charlotte Tilbury Wonder Glow – 38,5£

Tuy hơi đắt tiền nhưng nó mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời trên da. Nó sẽ khắc phục tối đa tình trạng lão hóa da cũng như xỉn màu cho bạn. Các beauty blogger hàng đầu đã chia sẻ rằng sự đầu tư này là xứng đáng, không có gì phải hối hận.

# Becca Backlight Priming Filter – 28£

Bạn cần một sản phẩm để khởi động lại làn da thiếu sức sống của mình, đây chính là điều mà bạn đang tìm kiếm. Thiết kế ánh nhũ sẽ mang đến độ sáng cho da ngay lập tức, da sẽ trông ẩm ướt và tươi tắn hơn.

# Rimmel InstaFlawless Primer – 6,99£

Nhược điểm mà bạn phải chấp nhận khi mua InstaFlawless Primer là độ che phủ không quá cao. Nhưng “mất này được kia”. Đổi lại làn da của bạn sẽ có tông màu sáng hoàn hảo hơn.

# MAC Prep + Prime Skin – 22,5£

Thiết kế dựa trên thành phần Gel silicon, sản phẩm sẽ cho bạn làn da đều màu, loại bỏ vết đỏ. Lớp lót này cũng mềm mịn như POREfessional Primer, làn da sẽ đẹp hơn. Nếu bạn thích một sản phẩm không mang lại cảm giác nặng nề thì đây là sự lựa chọn tốt hơn POREfessional.

10 sản phẩm kem lót trên đều là những lựa chọn tốt cho lớp makeup. Chạy ngay đến cửa hàng và sắm cho mình một sản phẩm để làn da tươi tỉnh suốt mùa hè này nào.

>> Xem thêm: Kem lót kiềm dầu cho da dầu mùa hè này

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png