Đã đến lúc “say goodbye” với các vết thâm đáng ghét rồi đấy!

Các vết thâm thật đáng ghét và khiến làn da đẹp không tì vết của bạn bỗng bị trừ điểm nghiêm trọng. Vậy phải làm gì trong tình huống này bây giờ bạn nhỉ? Đã đến lúc xóa vết thâm và chào đón một làn da trắng sáng rồi!

1/ Dùng các sản phẩm dưỡng da có chứa retinoids

Retinoids thường được sử dụng để loại bỏ mụn trứng cá cũng như để xóa vết thâm sạm trên da. Hiện nay các dòng sản phẩm như kem trị mụn, kem dưỡng da mờ thâm thường có chứa retinoids. Thành phần này sẽ hoạt động hiệu quả trên các vết thâm cũng như sẹo mụn để có thể xóa vết thâm và dưỡng trắng da hiệu quả.

2/ Điều trị bằng laser

Phương pháp điều trị bằng laser có hai hình thức: bóc tách và không bóc tách. Laser bóc tách có khả năng tái tạo bề mặt da bằng cách loại bỏ các lớp da bên ngoài. Các tia laser không bóc tách sẽ xóa vết thâm bằng cách tạo ra những thay đổi trong lớp hạ bì mà không gây tổn thương cho bề mặt da.

Các loại laser bóc tách phổ biến nhất được sử dụng để điều trị sẹo, thâm do mụn trứng cá là laser carbon dioxide và erbium-YAG. Những tia laser này đốt cháy mô da một cách có kiểm soát để làm mềm da và khiến da mất đi các vết thâm thường thấy.

Laser không bóc tách sẽ làm căng da và kích thích sự hình thành collagen mới. Những tia laser này có lợi nhất cho các vấn đề sẹo thâm và nám nhẹ chứ không làm mờ được các vết sẹo rỗ quá to.

3/ Xóa vết thâm bằng các biện pháp tự nhiên

Bên cạnh việc dùng các biện pháp xóa vết thâm công nghệ cao, bạn có thể quay về thời “ông bà anh” bằng các biện pháp xóa thâm tự nhiên đấy nhé! Các biện pháp này hứa hẹn sẽ mang đến kết quả không kém như các biện pháp làm đẹp hiện đại ngày nay đâu đấy!

Một số biện pháp xóa vết thâm tự nhiên cho bạn:

*Dùng nghệ:

Bên trong nghệ có chứa curcumin giúp kháng viêm, trị mụn và giảm thâm vô cùng hiệu quả. Bạn có thể dùng nghệ tươi để bôi lên các vùng da bị thâm của mình. Ngoài ra, bạn còn có dùng bột nghệ cùng sữa chua không đường và mật ong để làm mặt nạ dưỡng trắng da, mờ vết thâm.

*Nha đam

Xóa vết thâm và làm dịu da từ nha đam luôn là một trong những biện pháp dưỡng da được đánh giá cao. Cách thực hiện biện pháp dưỡng da này cũng rất đơn giản, ngay cả những cô nàng bận rộn vẫn có thể áp dụng được.

Bạn chỉ cần gọt vỏ và rửa sạch nha đam, cạo lấy phần nhựa trong suốt rồi thoa đều lên mặt, đợi khoảng 15-20 phút rồi rửa lại với nước sạch là được.

4/ Dùng kem dưỡng trắng da

Chẳng có nhiều “xiền” để áp dụng biện pháp công nghệ cao nhưng cũng quá bận rộn để chọn cách xóa vết thâm bằng biện pháp tự nhiên? Một giải pháp trung hòa được những lựa chọn của bạn chính là kem dưỡng trắng da. Các loại kem này sẽ giúp cải thiện màu da và giúp da sáng lên từng ngày. Điển hình như: Pond’s Flawless Radiance Derma+. Sản phẩm đã được nghiên cứu để mang lại kết quả điều trị tương đương với 3 công nghệ Laser, IPL và Gluta. Sản phẩm có chức năng:

  • Cải thiện các đốm nâu, tàn nhang, giảm thâm trên da.
  • Se khít lỗ chân lông, giúp bề mặt da mềm mịn, không sần sùi.
  • Ức chế sản sinh Melanin (nguyên nhân khiến da không đều màu, sạm đen), ngăn chặn được nám mới hình thành, giúp bật sáng tông da.

Ai nói xóa vết thâm phức tạp và không thể thực hiện? Đẹp365 đã bật mí cho bạn 4 cách để say goodbye vết thâm trên da rồi đấy! Thử ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png