Xoá nếp nhăn chỉ bằng một “miếng dán”, tin được hay không?

Các nếp nhăn luôn là những “vị khách” không mời mà đến dù sớm hay muộn của phái nữ. Đây chính là nguyên do khiến cho làn da của bạn không còn rạng rỡ và căng tràn sức sống nữa. Đừng quá lo lắng, vì Đẹp365 sẽ mách nước cho bạn “vị cứu tinh” xóa nếp nhăn hiệu quả sau đây, cùng theo dõi đó là gì nhé!

#1. Frownies Corners of Eyes & Mouth Facial Patches

Sản phẩm xóa nếp nhăn hiệu quả Frownies Corners of Eyes & Mouth Facial Patches

Miếng dán xóa nếp nhăn của thương hiệu Frownies được ra đời từ năm 1889 và vẫn được ưa chuộng cho đến thời điểm hiện tại. Cách sử dụng đơn giả chỉ cần làm ướt mặt bóng của sản phẩm với một ít nước hoa hồng và dán lên vùng da có nếp nhăn của bạn. Những dưỡng chất có trong sản phẩm sẽ có tác dụng làm mờ đi những nếp nhăn này theo thời gian sử dụng. Một điểm trừ của miếng dán này chính là độ bám da khá chặt là bạn sẽ có một chút cảm giác không thoải mái. 

#2. Dr. Jart Focuspot Line & Wrinkle Micro Tip Patch

Thử ngay sản phẩm Dr. Jart Focuspot Line & Wrinkle Micro Tip Patch để xóa nếp nhăn nhanh chóng

Sản phẩm miếng dán xóa nếp nhăn này có thiết kế đặc biệt hệt như những cây lăn kim nhỏ. Trong những chiếc kim nhỏ này chứa axit hyaluronic, vitamin E và peptide có lợi cho da mặt. Bạn sẽ cảm thấy như mình đang được chăm sóc ở spa vì cảm giác của những phần kim tiếp xúc vào da rất thoải mái và “chuyên nghiệp. Tuy có giá thành khá cao, nhưng chất lượng của sản phẩm thực sự mà nói chính là không thể chê vào đâu được. Miếng dán bám vào da chắc chắn nhưng sẽ không làm cho bạn có cảm giác bị bức bối, căng da.

#3. SiO Eye & Smile Lift 

Xóa nếp nhăn bằng sản phẩm SiO Eye & Smile Lift, tại sao không?

Sản phẩm miếng dán silicone này cung cấp hàng rào biểu bì để ngăn ngừa mất nước cho da. Đồng thời miếng dán còn tạo ra một môi trường giàu độ ẩm giúp giữ cho làn da ngậm nước, căng mọng và không để cho nếp nhăn xuất hiện. Sản phẩm được sử dụng qua đêm sẽ đem lại cho bạn làn da ẩm mượt và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết. Ngoài ra, các miếng dán còn có thể được tái sử dụng nhiều lần. Bạn cần đảm bảo da mặt được làm sạch hoàn toàn trước khi sử dụng sản phẩm. Hãy xóa nếp nhăn trên các vùng da mặt, cổ, tay hoặc đầu gối của bạn bằng miếng dán tuyệt vời này.

#4. Shiffa Amuse Dissolvable Patches

Nếu bạn cần một sản phẩm xóa nếp nhăn hiệu quả, hãy trải nghiệm  Shiffa Amuse Dissolvable Patches

Shiffa Amuse Dissolvable Patches là sản phẩm miếng dán xóa nếp nhăn có chứa đầu kim nhỏ cung cấp axit hyaluronic, vitamin C và collagen cho làn da của bạn. Những nếp nhăn trên da mặt sẽ được làm mờ và bị xóa khỏi hoàn toàn nếu được bạn chăm sóc bằng sản phẩm trong thời gian dài. Nhà sản xuất sản phẩm khuyên bạn nên dùng miếng dán trong 12 ngày liên tục để thấy rõ hiệu quả trên làn da. Nhưng vì đây là miếng dán có giá thành khá “chát” nên bạn vẫn nên cân nhắc kỹ hơn về việc mua và sử dụng sản phẩm với tần suất cao như vậy.

#Ngoài sử dụng các miếng dán, bạn cũng nên chăm sóc da lão hóa bằng sản phẩm Pond’s Age Miracle

Bộ sản phẩm chăm sóc da và xóa nếp nhăn Pond’s Age Miracle

Bộ sản phẩm Pond’s Age Miracle được điều chế với công thức với phức hợp Retinol-C và có khả năng hoạt động liên tục 24 giờ trên làn da của bạn. Sản phẩm đóng vai trò làm mờ nếp nhăn, giảm thâm sạm và nám da từ sâu bên trong, giúp làn da của bạn luôn luôn rạng ngời, tươi trẻ. Ngoài ra, hàm lượng AHA dồi dào cùng với những thành phần ngăn ngừa lão hoá quý giá có trong các sản phẩm sẽ giúp bạn phục hồi và trẻ hoá làn da nhanh chóng trong suốt giấc ngủ. Làn da của bạn sẽ được xóa nếp nhăn và sáng ngời rạng rỡ, giúp bạn lấy thêm tự tin để bắt đầu một ngày mới tuyệt vời hơn.

Da sẽ chẳng còn sợ nếp nhăn nữa khi đã có “vũ khí cao cấp” chính là những miếng dán tuyệt vời này đúng không nào? Nếu bạn đang gặp tình trạng da xuất hiện nếp nhăn, hãy thử trải nghiệm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png