Xem video nặn mụn thì “phê” nhưng tự nặn mụn thì không!

Không ít người hiện nay đang là “tín đồ” của các video clip nặn mụn. Các clip này bảo đảm sẽ mang đến cho bạn cảm giác “cực phê cực sướng”. Thế nhưng, xem thì vui vui thế thôi nhưng tự nặn mụn thì T.O.A.N.G đấy nhé!

Vì sao bạn không nên tự nặn mụn?

Mụn trứng cá, mụn viêm, mụn sưng, mụn đầu đen… Mụn nào cũng đáng ghét và cần được triệt tiêu ngay và luôn. Chắc chắn là không ít lần bạn đã nhen nhóm ý định dùng đôi bàn tay của mình để chiến đấu với những nốt mụn trên da phải không nào? Thế nhưng, đừng dại gì mà tự nặn mụn bạn nhé!

Khi dùng tay nặn mụn, bạn vô tình gây thêm kha khá phiền phức trước đây da không hề có. Điển hình chính là nặn mụn khi tay không sạch và gián tiếp đưa vi khuẩn lên vùng da mụn. Hành động này khiến vùng da mụn viêm nhiễm nặng hơn, khó chữa dứt.

Hơn nữa, nặn mụn không đúng kỹ thuật sẽ dễ làm da bị tổn thương, không lấy sạch nhân mụn hoặc để lại sẹo thâm xấu xí.

Các chuyên gia sẽ giúp bạn đánh bay mụn như thế nào?

Nếu nàng đang khổ sở vì mụn hãy đến những cơ sở y tế, thẩm mỹ viện uy tín để được các chuyên gia tư vấn. Với kiến thức, chuyên môn cùng kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn nhẹ nhàng lấy sạch mụn mà không để lại tổn thương trên da.

Trước tiên, các chuyên gia, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu làm sạch da của bạn. Bước làm sạch da này sẽ lấy đi toàn bộ tế bào chết, bụi bẩn, tạp chất, dầu thừa… tắc nghẽn sâu bên trong lỗ chân lông. Lỗ chân lông tắc nghẽn lâu ngày sẽ bị oxy hóa và trở thành mụn đầu đen xấu xí. Vì thế, điều đầu tiên trong quy trình trị mụn chính là phải làm sạch da, càng sạch càng tốt. Các chuyên gia sẽ dùng dụng cụ và các tinh chất đặc biệt mà chúng ta không thể tự mua tại nhà để làm sạch cả khuôn mặt của bạn. Từ đó giúp khởi động chu trình nặn mụn chuẩn chỉnh.

Và kế tiếp là tiến hành… nặn mụn. Tùy theo loại mụn và tình trạng da mà chuyên gia sẽ dùng cây nặn mụn phù hợp, di chuyển nhẹ nhàng trên da của bạn. Bước này tác động khiến nhân mụn trồi lên. Sau đó, các chuyên gia sẽ dùng tay để nặn sạch sẽ nhân mụn phía dưới da. Quá trình này thường khá đau với những cô nàng có da nhạy cảm hoặc mụn sưng viêm ở một số khu vực da mỏng manh như mũi. Vì thế, không ít nàng đã “lệ đổ thành sông” khi đi nặn mụn. Chúng chẳng “phê” như khi ngồi nhà xem clip đâu nhé!

Sau khi dành 1-2 tiếng chịu đau đớn để nặn mụn, bạn sẽ thấy da mịn, sáng hơn rất nhiều. Đây chính là thành quả xứng đáng dành cho bạn đấy!

Coi video nặn mụn thì ok nhưng tự nặn mụn thì đừng! Hãy đến ngay các cơ sở y tế hay thẩm mỹ viện để các chuyên gia có tay nghề giúp chúng ta “đánh bay” bọn mụn xấu xí này nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png