Bạn có biết xà phòng than hoạt tính cũng giúp trị mụn cực hiệu quả?

Hè là thời điểm da dễ bị lên mụn nhất. Bạn đã biết cách trị mụn tận gốc hiệu quả nào chưa? Nếu vẫn còn loay hoay tìm cách, hãy khám phá loại xà phòng than hoạt tính cực kỳ có ích trong việc trị mụn cùng Đẹp365 nào!

Xà phòng than hoạt tính có tốt không?

Xà phòng than hoạt tính có thành phần chính là bột than hoạt tính và các nguyên liệu thiên nhiên để chăm sóc da như tinh dầu, dầu dừa,… Bạn không phải lo lắng về việc xà phòng than hoạt tính chứa những hóa chất như sunfat, paraben,… không tốt cho cơ thể.

Làm sạch làn da của bạn trong lúc tắm là bước cơ bản để thực hiện việc trị mụn tận gốc hiệu quả. Và xà phòng than hoạt tính thực hiện rất tốt nhiệm vụ này, bởi khả năng hấp thụ các hóa chất, vi khuẩn, kim loại xấu, độc tố,… rất hiệu quả

Những công dụng nổi bật:

Xà phòng than hoạt tính mang lại nhiều hiệu quả cho da cũng như giúp trị mụn tận gốc rất hiệu quả. Cùng Đẹp365 điểm qua một số công dụng nổi bật của loại sản phẩm làm sạch da này nhé!

Bột than hoạt tính với kích thước hạt mịn siêu nhỏ, được sử dụng trong ngành công nghiệp dược và thực phẩm (sản xuất đường, rượu vang,…) giúp đào thải độc tố, bụi bẩn và bã nhờn ẩn sâu trong lỗ chân lông, góp phần mang lại một làn da sạch mụn và khỏe mạnh.

Những tính năng của xà phòng than hoạt tính:

  • Hấp thụ và loại bỏ mùi cơ thể rất tốt.
  • Hiệu quả cho người yêu thích vận động, da nhờn và có các vấn đề như mụn lưng, viêm da tiết bã,… 
  • Chứa chất dưỡng ẩm tự nhiên giúp cấp ẩm, tăng độ đàn hồi cho da và loại bỏ tình trạng khô sần.
  • Không chứa hóa chất, phẩm màu và mùi hương nhân tạo. Xút tiêu chuẩn thực phẩm an toàn và trung tính đối với làn da.
  • Có thể sử dụng hàng ngày như một sản phẩm chăm sóc da, giúp làm sạch sâu, bổ sung độ ẩm và dưỡng chất, nuôi dưỡng làn da sáng mịn và mềm mại.
  • Không làm da nhờn rít, kích ứng và khô da sau khi tắm.

Mẹo sử dụng xà phòng than hoạt tính để làn da trắng mịn hơn

Dùng để rửa mặt:

– Làm ướt mặt bằng nước sạch, sau đó massage nhẹ nhàng bằng tay khoảng 1 giây để da mặt được thư giãn.

– Cho sản phẩm vào lòng bàn tay. Dùng tay ướt để tạo bọt và nhẹ nhàng massage mặt.

– Rửa mặt sạch lại với nước ấm.

Dùng để tắm:

– Làm ướt cơ thể bằng nước ấm.

– Dùng bông tắm xoa lên sản phẩm để tạo ra 1 lớp bọt mịn, chà bông tắm lên toàn thân để tẩy rửa cơ thể.

– Xả sạch lại với nước ấm.

Các sản phẩm xà phòng than hoạt tính tốt

#Xà phòng tắm than hoạt tính Charcoal Body Soap Mugunghwa

Sản phẩm Charcoal Body Soap Mugunghwa bao gồm các thành phần như nước cất, bột than tre hoạt tính, dầu oliu nguyên chất, dầu dừa, dầu jojoba,… giúp làm sạch cơ thể của bạn nhẹ nhàng. Sử dụng loại sản phẩm này giúp làm sâu và thải độc da, giữ ẩm và trị mụn tận gốc qua việc làm thông thoáng các lỗ chân lông,…

#Xà phòng than hoạt tính Ecolife

Sản phẩm bao gồm nước cất tinh khiết, glycerin, ethanol, sorbitol, dầu oliu, bột than,… được chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp làm sạch da hiệu quả. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để rửa mặt hoặc làm sạch cơ thể luôn đấy nhé.

#Xà phòng rửa mặt than hoạt tính Magic

Xà phòng gồm các thành phần từ thiên nhiên như than tre hoạt tính, dầu dừa, dầu oliu, glycerol trị mụn đầu đen hiệu quả giúp làn da sáng đều màu và mềm mịn.

#Pond’s White Beauty

Sau khi làm sạch da bằng than hoạt tính, các bước dưỡng ẩm cho da và làm trắng da cũng rất cần thiết. Sử dụng sản phẩm Pond’s White Beauty là một trong những cách chăm sóc da hiệu quả nhất. Với phức hợp vitamin B3 và những thành phần khác giúp dưỡng ẩm và kích thích trắng da hiệu quả, sản phẩm thương hiệu Pond’s rất được các cô nàng hiện đại yêu thích. Đây sẽ là phương pháp giúp nàng sở hữu làn da vừa sạch sâu vừa căng mọng, mịn màng.

Xà phòng than hoạt tính thật sự đem đến nhiều công dụng cho làn da cũng như hiệu quả trong việc trị mụn tận gốc. Hãy trải nghiệm sản phẩm và tận hưởng làn da sạch mịn sau khi sử dụng bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png