Muốn wax lông tại nhà thì nhất định phải tậu ngay 4 bộ kit này đấy!

Hiện nay, wax lông tại nhà được coi là một nhu cầu làm đẹp thiết yếu của chị em. Tuy nhiên, khi chưa ổn định về tài chính thì việc tìm đến các salon tẩy vĩnh viễn lại là một điều quá xa xỉ. Vậy nên, các phương pháp tẩy lông tại nhà hiệu quả trong thời gian nhất định được nhiều bạn gái tìm tới bởi giá rẻ và tính an toàn. Nếu bạn chưa ưng ý bộ kit nào để wax lông, hãy tham khảo 4 gợi ý sau đây từ Đẹp365!

#Sản phẩm dễ dùng nhất: Bliss Poetic Waxing Kit

Nếu phải dùng một cụm từ để miêu tả sản phẩm này thì có lẽ sẽ là “mang spa về tận nhà của bạn”. Công thức sáp xanh hứa hẹn chạm tới tận gốc các nang lông nhỏ nhất, ngắn nhất và cứng đầu nhất, tương tự như công nghệ ở các spa nổi tiếng.

Để sử dụng sản phẩm, hãy làm nóng chiếc ly trong vòng 30 giây trong lò vi sóng, tới khi sáp ấm và có cảm giác đặc sệt như mật ong là được. Thoa trực tiếp lên vùng da cần wax, đợi vài phút để khô lại rồi lột ra. Trước khi tẩy lông và sau khi hoàn thành, đừng quên thoa dầu dưỡng với chiết xuất hoa cúc và trái mơ để làm dịu và dưỡng ẩm tức thì. 

Điểm trừ của sản phẩm này là khi sáp xanh cứng lại, bạn sẽ phải làm nóng lần nữa, gây nên sự bất tiện. Tuy nhiên, với chất lượng tốt và phù hợp cho da nhạy cảm, thì bất tiện nho nhỏ này không hề làm giảm độ yêu thích của chị em đối với Bliss Poetic Waxing Kit.

#Sản phẩm tẩy lông tốt nhất cho chân: Veet Ready-to-Use Wax Strips & Wipes

Công nghệ gel được đặt sẵn trong một mảnh giấy chuyên dụng giúp bạn dễ dàng xử lý “vi ô lông”. Công thức được các bác sĩ da liễu kiểm nghiệm có chứa bơ shea, dầu hạnh nhân và vitamin E giúp làm dịu, dưỡng ẩm và giảm vết thâm lỗ chân lông. Sản phẩm hứa hẹn loại bỏ 95% lông ngay từ lần đầu sử dụng, do vậy bạn sẽ không phải chịu đau đớn quá nhiều lần.

Tại những vùng như nách và ria mép, bạn có thể cắt nhỏ miếng dán để phù hợp kích thước và đạt hiệu quả. Sau khi wax lông xong, hãy sử dụng dầu dừa, dầu oliu hoặc bất kì loại dầu bạn có (trừ dầu ăn) để loại bỏ lớp gel thừa sót lại và rửa lại với nước là xong.

#Sản phẩm tốt nhất cho khuôn mặt: Nads Facial Wax Strips

Tương tự như sản phẩm trên, Nads Facial Wax Strips cũng là dạng gel trên một miếng giấy chuyên dụng. Tuy nhiên, kích thước lại có phần nhỏ hơn, giúp bạn linh động chạm tới các vùng trên khuôn mặt từ má, cằm tới vùng trên môi. Công thức được làm từ sáp ong tự nhiên, không mùi, an toàn cho làn da nhạy cảm trên khuôn mặt.

Thay vì làm nóng trong lò vi sóng dễ gây bỏng khi “quá lửa”, việc làm “tan chảy” phần gel bằng cách dùng tay xoa sẽ an toàn hơn cho da mặt. Sau khi hoàn thành wax lông, bạn hãy thoa các dưỡng chất dịu nhẹ để giảm sưng, giảm đỏ và không để lại vết thâm trên da.

#Sản phẩm tốt nhất cho lông mày: Parissa Brow Shaper Mini Wax Strips

Vùng da gần lông mày thường khá khó tính và kén các sản phẩm wax lông do diện tích tiếp xúc nhỏ hẹp. Do vậy, các sản phẩm dùng cho khu vực này thường đảm bảo độ nhỏ, vừa vặn và loại bỏ nhanh chóng để không phải wax quá nhiều lần dẫn tới tổn thương vùng mắt.

Parissa Brow Shaper Mini Wax Strips bao gồm các miếng nhỏ, có đường viền hướng dẫn sẵn để cắt cùng với chất gel dính chặt kể cả các sợi lông nhỏ, ngắn, là lựa chọn hoàn hảo cho hàng lông mày quyến rũ của bạn. Bên cạnh đó, công thức chứa dầu Azulene giúp dưỡng ẩm và làm sáng da nên bạn yên tâm các vết thâm sẽ không “ghé thăm” vùng này đâu nhé!

Bạn đã cân nhắc được sản phẩm wax lông nào chưa? Mau tậu về cho mình 4 bộ kit trên để “đốn rừng cây” xấu xí này nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png