Vùng da nào cần được chăm sóc nhất sau sinh nhật lần thứ 25?

Khi bắt đầu tuổi 25, làn da của phụ nữ thường xuyên gặp các vấn đề liên quan đến lão hoá da khiến cho làn da của phái đẹp kém đi sự tươi trẻ rạng ngời. Chính vì thế, đây là giai đoạn phái đẹp nên chú ý để chống lão hoá, đặc biệt là vùng da quanh mắt đầy nhạy cảm!

Vì sao cần chăm sóc vùng da ở mắt nhiều nhất?

Vùng mắt là vùng da nhạy cảm và dễ bị các tổn thương và rất cần sự chú ý đặc biệt. Có nhiều tác nhân khiến vùng da khu vực này trông kém tươi trẻ như ánh nắng, tác nhân môi trường, các mỹ phẩm hoặc do thức khuya. Cụ thể, tia UV từ ánh nắng mặt trời có thể khiến da bị khô hoặc sử dụng tẩy trang quá nhiều cũng có thể gây ra tình trạng này, trong khi thức khuya sẽ dẫn đến việc xuất hiện quầng thâm mắt và bọng mắt. Chính những dấu hiệu lão hoá này sẽ khiến làn da xuất hiện các nếp nhăn nơi đuôi mắt, làm cho gương mặt bạn trở nên mệt mỏi, thiếu sức sống và kém xinh. Tổng hợp những lý do trên có thể suy ra, vùng da ở mắt cần được bảo vệ và chăm sóc nhất.

Làm thế nào để làn da vùng mắt luôn tươi trẻ rạng ngời?

Muốn bảo vệ làn da vùng quanh mắt, bạn cần có những biện pháp từ cơ bản đến nâng cao nhưng quan trọng hơn hết vẫn là sự kiên trì và tập thành thói quen để làn da có sự ổn định tốt nhất.

#1 Kem chống nắng

Kem chống nắng chính là một chiếc “áo giáp” hữu hiệu không chỉ cho làn da mà còn cho cả vùng da ở mắt với khả năng chống lại tác hại của tia UVA/UVB, đồng thời hạn chế sự tấn công của các vi khuẩn bên ngoài môi trường. Hiện nay, các sản phẩm chống nắng ngày nay còn chứa các hoạt chất dưỡng ẩm cho da để không những vừa có tác dụng chống nắng, vừa nuôi dưỡng làn da.

#2 Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày

Nước chiếm 70% cơ thể, chính vì thế mà việc bổ sung đủ lượng nước là điều kiện cần để cung cấp độ ẩm và độ đàn hồi cho da. Việc bổ sung đầy đủ lượng nước cần thiết cho làn da cũng đồng nghĩa với việc hạn chế được tình trạng khô da, giảm sự hình thành của nếp nhăn.

#3 Duy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý

Không phải chỉ cần dưỡng da bằng yếu tố bên ngoài mà bạn cũng nên quan tâm đến cả những yếu tố bên trong vì nội tiết tố của góp phần giảm sự lão hoá và tăng độ mịn màng cho da. Chính vì thế, bạn cần một chế độ dinh dưỡng hợp lý cho cơ thể như bổ sung collagen, chất xơ, kẽm và các loại vitamin như vitamin B2, vitamin C, vitamin E… Bạn có thể tìm thấy các chất này trong cá hồi, các loại trái cây có vị chua như chanh, cam, và các loại rau củ.

#4 Sử dụng sản phẩm chuyên dụng

Bước chống lão hoá vùng mắt hiệu quả nhất chính là sử dụng những sản phẩm đặc trị chuyên dụng và PONDS ANTI AGE là một trong số những sản phẩm đó. Với công thức chứa các collagen, sản phẩm sẽ giúp cải thiện và làm mờ các nếp nhăn nơi đuôi mắt hiệu quả, đồng thời cung cấp độ ẩm cần thiết để phục hồi, chống chảy xệ và nuôi dưỡng vùng mắt để làn da tươi trẻ rạng ngời. Ngoài ra, PONDS ANTI AGE còn có khả năng tái tạo được các lớp tế bào và thúc đẩy da sản sinh các chất làm trắng và mờ các vùng thâm quầng một cách hiệu quả, từ đó, giúp trẻ hoá làn da vùng mắt một cách tự nhiên.

Trên đây là lý do và những cách đơn giản nhất để chăm sóc vùng da quanh mắt dành cho những cô gái đang ở trong độ tuổi 25. Đừng để thanh xuân của bạn gắn liền với một đôi mắt thâm quầng đầy nếp nhăn trông thật xấu xí nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png