Vừa dưỡng ẩm lại vừa dưỡng trắng, đây là bí quyết dành cho bạn!

Làn da trắng giúp bạn tự tin diện mọi kiểu phong cách đa dạng khác nhau. Đây cũng là xu hướng màu da được hầu hết phái nữ ưa chuộng hiện nay. Để dưỡng trắng thành công và an toàn nhất, bạn có thể sẽ cần đến những bí quyết của Đẹp365 đấy!

#Dưỡng trắng da bằng sữa chua

Bạn đã thử tắm trắng bằng sữa chua để dưỡng da chưa?

Bạn nên sử dụng loại sữa tươi không đường để đạt hiệu quả tốt nhất cho làn da. Với cách làm đẹp bằng sữa chua không đường, bạn sẽ có làn da trắng sáng, khỏe mạnh, sạch mụn và luôn căng mọng. Sữa chua được lên men tự nhiên chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển tế bào giúp nuôi dưỡng làn da cực tốt. Ngoài ra, trong sữa chua còn chứa nhiều rất nhiều loại vitamin như vitamin C, vitamin nhóm B, các khoáng chất như canxi, kẽm, axit lactic… giúp dưỡng da trắng mịn, hồng hào, se khít lỗ chân lông hiệu quả. 

#Dưỡng ẩm và dưỡng trắng da bằng nước gạo 

tắm trắng bằng sữa chua
Ngoài tắm trắng bằng sữa chua, bạn cũng có thể sử dụng nước gạo để làm điều này

Sử dụng phương pháp đơn giản để chăm sóc da được căng mịn và trắng sáng bằng nước vo gạo cũng là cách chăm sóc da Đẹp365 muốn giới thiệu đến bạn. Nước vo gạo có chứa thành phần vitamin B5 có lợi cho những nàng da khô. Dùng loại “mỹ phẩm” này hằng ngày sẽ giúp làn da của bạn sạch mụn, trắng sáng và được cấp ẩm đầy đủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngăn chặn lão hoá thành công nếu chăm dùng nước vo gạo để rửa mặt.

#3. Sữa tươi 

Sữa tươi dưỡng da không kém gì so với khi tắm trắng bằng sữa chua

Trong sữa tươi có rất nhiều thành phần dưỡng chất giúp da dưỡng ẩm. Thêm vào đó, acid lactic trong sữa sẽ giúp tẩy tế bào da chết, nuôi dưỡng cho bạn làn da khoẻ mạnh và trắng sáng. Sữa tươi còn có công dụng giúp da trở nên săn chắc, căng mịn, giảm nếp nhăn hiệu quả và tăng cường dưỡng ẩm cho da. Đối với những nàng có làn da nhạy cảm, rửa mặt hằng ngày bằng sữa tươi thay thế cho sữa rửa mặt sẽ được xem là một lựa chọn sáng suốt đấy

#4. Sữa dưỡng thể sáng da Love Beauty And Planet Delicious Glow

tắm trắng bằng sữa chua

Sữa dưỡng thể Love Beauty And Planet Delicious Glow cũng là một sự lựa chọn tiện lợi cho nàng nào muốn dưỡng trắng và ẩm cho da cùng một lúc. Sản phẩm chính là sự hòa quyện và kết hợp giữa chiết xuất bơ Murumuru vùng Amazon, tinh dầu dừa organic và Hương hoa hồng Bulgari để mang lại cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi chăm sóc da.

Sử dụng Love Beauty And Planet Delicious Glow, bạn sẽ thấy da trở nên căng mịn do được dưỡng ẩm cũng như trắng hơn, tràn đầy sức sống. Hơn nữa, hương hoa hồng còn giúp da luôn có mùi thơm quyến rũ như vừa bước ra từ vườn hoa mà không cần dùng thêm nước hoa. Sản phẩm không chứa silicones, parabens và chất tạo màu, an toàn cho làn da nhạy cảm, hay kích ứng.

Để có một làn da căng mịn và trắng sáng, bạn hãy thử ngay những bí quyết Đẹp365 đã bật mí ở trên nhé! Một làn da đẹp sẽ giúp bạn tự ti hơn khi ra đường đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png