Vì sao detox cũng được xem như một cách dưỡng ẩm cho da?

Detox là một trong những biện pháp chăm sóc da phổ biến hiện nay. Bạn sẽ thường được nghe rằng việc detox sẽ giúp các sản phẩm dưỡng ẩm, đặc biệt là sữa tắm dưỡng ẩm cho da khô sẽ phát huy hết công dụng. Điều này là do đâu? Và vì sao detox cũng được xem như một cách dưỡng ẩm cho da?

#1. Detox là gì?

Đây là một thuật ngữ dùng để chỉ phương pháp giải độc cơ thể. Thông thường, detox nhằm chỉ các loại nước uống giúp giải độc gan và loại bỏ các chất độc hại bên trong cơ thể.

Thế nhưng, hiện nay detox không chỉ dừng lại ở đó mà còn là cách giúp bạn loại bỏ tạp chất, ô nhiễm, bụi bẩn trên da cũng như trên tóc. Biện pháp này sẽ mang lại cho bạn một làn da khỏe mạnh và nâng cao khả năng hấp thụ các dưỡng chất có trong sữa tắm dưỡng ẩm cho da khô và các sản phẩm dưỡng da khác.

#2. Vì sao detox cũng được xem như một cách dưỡng ẩm cho da?

#Làm sạch da

Ưu điểm đáng nói đến nhất của biện pháp detox giải độc chính là khả năng làm sạch da. Các sản phẩm detox giúp lấy đi lượng tạp chất, bụi bẩn… còn tắc lại sâu bên trong lỗ chân lông. Nếu chăm chỉ detox, da sẽ được loại bỏ hoàn toàn khỏi các tác nhân gây hại và giúp da được thông thoáng hơn. Nhờ đó, da cũng dễ dàng hấp thụ các dưỡng chất từ kem dưỡng ẩm hoặc sữa tắm dưỡng ẩm cho da khô mà bạn đang sử dụng.

Ngoài ra, detox cho da cũng giúp ngăn ngừa mụn hiệu quả.

#Gấp đôi khả năng dưỡng ẩm

Khi chọn các sản phẩm detox cho da, bạn nên chú ý đến thành phần của sản phẩm. Nếu chọn các sản phẩm có chứa thêm thành phần dưỡng ẩm như Vitamin E, Propylene glycol, Hexylene và Butylene glycol, Glycerin, Petrolatum… da sẽ được tăng cường khả năng dưỡng ẩm lên gấp nhiều lần so với chỉ dùng kem dưỡng ẩm hoặc sữa tắm dưỡng ẩm cho da khô.

#3. Sản phẩm nào giúp detox cho da hiệu quả?

Một sản phẩm rất thích hợp cho những cô nàng bận rộn để vừa detox cho da vừa dưỡng ẩm chính là Sữa tắm detox sạch sâu Love Beauty And Planet Pure And Positive.

Với tinh dầu cỏ Vetiver kết hợp cùng tea tree oil nước Úc và tinh dầu dừa organic, sữa tắm dưỡng ẩm cho da khô giúp làm sạch sâu, loại bỏ các tạp chất, bụi bẩn, ô nhiễm và mang đến cho da cảm giác thoải mái, tràn đầy năng lượng. Đặc biệt, đây là một sản phẩm rất phù hợp cho những cô nàng có làn da nhạy cảm vì Love Beauty And Planet Pure And Positive không chứa sulfate, parabens và chất tạo màu.

Nói detox cũng là cách dưỡng ẩm cho da quả không sai đúng không nào? Hãy bắt đầu áp dụng cách chăm sóc da này ngay hôm nay bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png