Nước cân bằng da là gì? Vì sao da nhờn không thể sống thiếu nước cân bằng da?

“Vì sao lại có nhiều phương pháp chăm sóc da hàng ngày bằng toner đến như vậy?” “Một ngày, các bạn quên không dùng toner thì làn da sẽ như thế nào?”, “Vì sao các nàng da nhờn càng không thể sống thiếu toner?” Nếu cũng có những thắc mắc như trên thì còn chần chờ gì mà không cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay về sản phẩm này nhé!

Nước cân bằng da là gì? (Toner)

Toner có tên gọi “việt hóa” là nước cân bằng da. Đây là một loại dung dịch được xếp vào bước cuối cùng của quá trình làm sạch da mặt. Toner hường chứa các loại humectants (chất giữ ẩm) như glycerin, hyacluronic acid, sodium hyacluronate… Ngoài ra, xét theo từng loại công dụng của toner, sản phẩm sẽ có có nồng độ ancol khác nhau.

Tác dụng của nước cân bằng với làn da?

Nước cân bằng da – cái tên nói lên tất cả! Toner có khả năng cân bằng môi trường pH trên da. Độ pH tiêu chuẩn trên da là 5.5 là môi trường có tính axit và lớp vỏ axit này sẽ tạo ra lớp màng bảo vệ cho da khỏi những tác động bên ngoài xâm nhập như bụi bẩn, khói, ánh nắng mặt trời, vi khuẩn…

Quá trình làm sạch da bằng việc tẩy trang hay rửa mặt sẽ vô tình lấy đi lớp màng ẩm trên da, làm tăng độ kiềm trên da, hay lượng dầu trên da tiết quá nhiều, làm tính acid tăng, đều có thể khiến cho làn da thay đổi độ pH. Lúc này, toner sẽ có tác dụng:

  • Cung cấp nước, giữ ẩm và dưỡng ẩm cho da, tạo cho làn da một môi trường ẩm lí tưởng, không quá khô, cũng không dư thừa dầu.
  • Các dưỡng chất của toner sẽ len lỏi vào sâu bên trong da, giúp da cuốn sạch các lớp cặn bẩn, mà việc làm sạch vẫn chưa làm được, làm thông thoáng các lỗ chân lông, tạo tiền đề cho một làn da sạch và hỗ trợ cho các bước dưỡng kế tiếp phát huy tối đa tác dụng.
  • Với khả năng chính là cân bằng lại môi trường ẩm tiêu chuẩn cho làn da toner cho da dầu mụn sẽ là sản phẩm không thể thiếu để dưỡng ẩm cho da nhờn.

Sử dụng nước cân bằng da thế nào là đúng cách?

#Dùng nước cân bằng da ngay khi da còn ẩm

Khi da khô ráo, các chất giữ ẩm có trong nước cân bằng sẽ xảy ra hiện tượng hút ẩm ngược từ bên trong da, khiến da làn da mất đi độ ẩm còn sót lại sau khi làm sạch. Lúc này, toner sẽ khiến làn da khô căng hơn và dường như không còn tác dụng.

  • Để phát huy khả năng cân bằng ẩm cũng như làm sạch sâu, bạn không nên lau mặt khô mà dùng khăn mỏng thấm nhẹ.
  • Sau đó thấm toner vào bông tẩy trang và nhẹ hàng lau quanh mặt. Bạn cũng có thể cho nước cân bằng ra tay và vỗ nhẹ đều trên da và kết hợp massage mặt cho da thêm săn chắc.

#Không sử dụng nước cân bằng quá nhiều.

Nước cân bằng da có nhiều tác dụng thần kì nhưng nếu quá lạm dụng thì chính bạn sẽ vô tình cung cấp dư thừa lượng ẩm trên da. Điều này có thể gây thay đổi môi trường pH trên da, khiến môi trường có tính axit cao, làn da sẽ đổ dầu nhiều hơn, gây bí tắc lỗ chân lông.

Vì vậy, dùng toner 2 lần/ ngày sau các bước làm sạch, để cân bằng lại làn da, giúp da phục hồi sau một thời gian bị các yếu tốc bên ngoài tác động là bạn đã giúp nước cân bằng có thể phát huy khả năng chăm sóc da nhờn mụn hiệu quả rồi đấy. Đẹp365 chúc bạn thành công!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png