“Vạch trần” bí mật skincare chống lão hoá của sao Hollywood

Bạn có bao giờ tự hỏi làm thế nào các sao Hollywood có thể luôn giữ được nét trẻ đẹp và tươi tắn của mình vào mọi khoảnh khắc xuất hiện trên ống kính? Nếu muốn học hỏi về bí quyết chống lão hóa da của những người nổi tiếng này, hãy theo dõi bài này sau đây của Đẹp365 ngay và luôn thôi nào!

#Bí quyết chăm sóc da của các sao Hollywood – Liệu pháp chống lão hóa da bằng hóc môn tăng trưởng (HGH)

Liệu pháp sử dụng hóc môn tăng trưởng trong quá trình chăm sóc da chống lão hóa của mình không phải là lựa chọn mới lạ đối với các nàng sao Hollywood. Những loại thuốc HGH tổng hợp được phê chuẩn có thể sử dụng để điều trị thiếu hụt nội tiết tố ở trẻ em và người lớn. Và gần đây, các chuyên gia đã tìm ra được liệu pháp chống lão hóa da bằng cách tiêm hóc môn tăng trưởng cơ thể – HGH. 

#Liệu pháp chống lão hóa da bằng cách tiêm peptide kích thích hóc môn tăng trưởng có thật sự an toàn cho bạn?

Có một loại thuốc chống lão hóa mới được một số tài liệu tuyên bố là an toàn và mang lại nhiều lợi ích cho làn da, đó chính là các peptide tổng hợp. Những peptide tổng hợp có thể tiêm bao gồm tesamorelin và ipamorelin sẽ kích thích cơ thể bạn sản xuất hormone tăng trưởng tự nhiên. Với các peptide ở dạng tiêm này, bạn sẽ thấy được những thay đổi đáng kể  trên làn da cơ thể trong chỉ trong vài tuần sử dụng. 

Tiêm peptide làm cho làn da trở nên thay đổi đáng kể với sự tươi trẻ và căng mọng hơn chỉ trong vòng một tuần sử dụng. Tuy nhiên đây cũng là cách chăm sóc da có thể đem lại nhiều tác dụng phụ không mong muốn. Da của bạn có thể sẽ bị ngậm nước quá mức cần thiết gây nên những vấn đề về bệnh khớp và những tình trạng xấu khác cho cơ thể. Việc tiêm peptide cũng sẽ làm tăng nguy cơ ung thư cho làn da của bạn vì điều này tác động đến hóc môn tăng trưởng, làm kích thích các tế bào trong cơ thể của bạn. Tuy được xem là cách chống lão hóa hiệu quả mà các sao Hollywood ưa chuộng, nhưng việc tiêm peptide vẫn cần được bạn cân nhắc kỹ lưỡng hơn trước khi thực hiện.

#Các cách chống lão hóa da an toàn hơn nhờ hóc môn tăng trưởng cơ thể mà bạn cần biết

Có nhiều cách khác để khiến cơ thể sản sinh ra nhiều hóc môn tăng trưởng cơ thể một cách tự nhiên. Tập gym với cường độ cao đã được chứng minh là cách thức an toàn giúp tăng nồng độ hormone tăng trưởng. Đồng thời bạn cũng có thể bổ sung L-glutamine và L-arginine để kích thích loại hóc môn này mà không gây hại cho sức khỏe của mình.

Tuy nhiên hóc môn tăng trưởng không phải là yếu tố duy nhất mà bạn nên tập trung vào nếu muốn chống lão da hiệu quả nhất có thể. Testosterone, estrogen và progesterone cũng là những yếu tố cần phải được cân bằng trong cơ thể của bạn.  Ngoài ra, sử dụng các sản phẩm skincare ngoài ra cũng phần nào giúp bạn hỗ trợ chống lão hóa da hiệu quả hơn.

Đẹp365 giới thiệu đến bạn một loại mặt nạ chống lão hóa mới từ team nhà Pond;s: Mặt nạ Pond’s tinh chất ngăn ngừa lão hóa mới. Sản phẩm mặt nạ chống lão hóa này mang đến cho bạn sức mạnh gấp 30 lần so với serum thông thường. Với 3 dòng sản phẩm chính, mặt nạ tinh chất ngăn ngừa lão hóa của Pond’s có thể giúp bạn đánh bay mọi dấu hiệu lão hóa trên da:

  • Mặt nạ Pond’s tinh chất ngăn ngừa lão hóa Wrinkle Correcting Serum Mask. Sản phẩm với Green Retinol, Hyaluronic Acid & chiết xuất trái bơ sẽ làm mờ các nếp nhăn trên da và giúp tăng cường sức mạnh tái tạo da.
  • Mặt nạ Pond’s tinh chất dưỡng da săn chắc Firming Serum Mask. Với Collagen, Hyaluronic Acid & chiết xuất tảo nâu, sản phẩm giúp hạn chế tình trạng da chảy xệ, giúp da thêm săn chắc và tăng vẻ căng mịn tự nhiên cho da.
  • Mặt nạ Pond’s tinh chất sáng da Skin Brightening Serum. Thành phần sản phẩm chứa Niacinamide, Vitamin E & chiết xuất hoa thủy tiên giúp tăng cường vẻ rạng rỡ cho làn da, dưỡng trắng da hiệu quả.

Hóa ra bí mật làm đẹp của các ngôi sao Hollywood lại thực sự không an toàn cho sức khỏe làn da và cơ thể của chúng ta bạn nhỉ? Hãy cứ lựa chọn các phương án “chậm mà chắc” để chăm sóc giúp làn da của bạn được tươi trẻ nhưng vẫn đảm bảo cho sức khỏe của cơ thể bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png