Sao không tự làm serum chống lão hóa dưỡng da tại nhà cực hiệu quả lại tiết kiệm?

Tuổi thanh xuân chưa qua nhưng “tuổi già” của làn da đã bắt đầu tìm đến. Bí quyết để các chị em trẻ hóa làn da của mình đó chính là serum chống lão hóa da. Không cần tìm kiếm đâu xa, chỉ với những loại serum tự tay làm lấy này chị em cứ thỏa sức làm đẹp da nhé!

#1 Serum dầu tầm xuân và vitamin E

Vitamin E được xem như một loại “tiên dược” có công dụng làm đẹp thần kỳ, đặc biệt là khả năng trẻ hóa làn da, hồi phục sức sống và ngăn chặn những dấu hiệu lão hóa. Vitamin E kết hợp với tinh dầu tầm xuân và một số nguyên liệu khác sẽ thành phẩm một dòng serum chống lão hóa da cực tuyệt vời mà chị em nên làm ngay.

Chuẩn bị nguyên liệu: 20 giọt dầu tầm xuân, 5 viên vitamin E, 5 giọt tinh dầu hoa hồng, 5 giọt tinh dầu oải hương, 5 giọt Glyxerin

  • Cho tất cả các nguyên liệu lên vừa được chuẩn bị vào một bát thủy tinh nhỏ, sau đó dùng đầu kim để đâm thủng vitamin E vào và trộn đều.
  • Cho hỗn hợp serum vừa tạo vào một lọ thủy tinh nhỏ tối màu dễ sử dụng. Bảo quản trong điều kiện khô, thoáng mát.

Khi sử dụng serum, trước tiên hãy làm sạch sâu làn da, sau đó cho serum ra lòng bàn tay rồi lần lượt chấm lên trên da mặt. Nên kết hợp động tác massage để giúp dưỡng chất thấm sâu và phát huy công dụng trên làn da. Sử dụng 2 lần vào sáng sớm và tối trước khi ngủ nhé.

#2 Serum vitamin C

Thay vì mua serum dưỡng da, chị em có thể tự điều chế serum vitamin C tại nhà với những nguyên liệu tự nhiên vừa an toàn lại rất tiết kiệm mà chất lượng không hề thua kém các loại serum cao cấp đâu nhé.

Nguyên liệu:  vitamin C: 1 thìa; nước cất: 1 thìa; glyxerin: 1 thìa, vitamin E: 1/8 thìa

  • Cho tất cả các nguyên liệu vừa được chuẩn bị vào bát để trộn đều, tiếp đến cho vào chai thủy tinh tối màu để sử dụng dần.
  • Khi sử dụng, bạn sẽ thực hiện tương tự là cho serum vào tay rồi thấm lên da, massage mặt đều. Khi dưỡng đừng bỏ qua những vùng da ở dưới cổ và hai bên đuôi mắt nhé các nàng.

Vitamin C có công dụng giúp làm mờ các đốm nám, tàn nhang, vết thâm giúp làn da trắng hồng. Đồng thời dưỡng ẩm cho da giúp làn da căng mịn, trẻ hóa làn da một cách hiệu quả.

#3 Serum tinh dầu

Trong các loại tinh dầu thiên nhiên có chứa hàm lượng lớn các vitamin, cùng các axit béo không bão hòa có khả năng len lỏi vào các tế bào da, nuôi dưỡng và chống khô da. Công dụng vượt trội là khắc phục nhanh các nếp nhăn, nâng cơ và giúp da đàn hồi trở lại.

Nguyên liệu: 30 ml dầu tầm xuân, 40 ml dầu argan, 1ml tinh dầu cà rốt; 1ml tinh dầu trầm hương.

  • Cho tất cả các loại tinh dầu vào chai thủy tinh tối màu, đậy nắp thật kỹ sau đó lắc đều.
  • Khi sử dụng, chà sát cho 2 lòng bàn tay nóng lên, sau đó cho tinh dầu vào massage rồi áp lên các vùng da, đặc biệt ở các vùng da thường xuyên chảy xệ.

Những loại serum chống lão hóa trên đây đều rất dễ làm phải không nào? Nguyên liệu hạt dẻ nên chị em thỏa sức áp dụng để làm đẹp, chăm sóc cho làn da của mình!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png