Trị rạn da hiệu quả tức thì chỉ với vitamin E?

Rạn da sau sinh, rạn da do tăng cân, rạn da do hóc-môn thay đổi,… Rất rất nhiều những nguyên nhân gây rạn da mà chúng ta có thể liệt kê. Thế nhưng, đâu mới là giải pháp của vấn đề này? Liệu bạn đã bao giờ nghĩ đến vitamin E chính là “siêu anh hùng” giúp bạn đánh bay những vết rạn trên da?

#Vitamin E có thể trị rạn da không?

Theo các nghiên cứu, vitamin E có khả năng tăng quá trình sản xuất collagen – mô hoá học giúp duy trì độ đàn hồi trên da. Nhờ vậy, các vết rạn cũng dần được cải thiện. Tuy không thể hoàn toàn “hô biến” 100% các vết rạn, vitamin E cũng giúp bạn làm mờ và loại trừ khoảng 80-90% rạn da.

Ngoài ra, vitamin E còn giúp chống lão hoá da, dưỡng ẩm cho da và ngăn ngừa tia cực tím giúp chống nắng cho da. Chỉ với vitamin E mà đã có thể giải quyết được nhiều vấn đề về da như thế thì vì sao không thử ngay bạn nhỉ?

#Các biện pháp trị rạn da với vitamin E

#Combo 1: Vitamin E – muối – đường

Chuẩn bị: khoảng 10 viên vitamin E, 250 gram muối và 250 gram đường.

Cách làm: Bạn cắt các viên vitamin đã được chuẩn bị sẵn, chiết hết phần vitamin bên trong cho vào chén nhỏ cùng với muối và đường rồi trộn đều.

Hãy làm sạch phần da bị rạn của mình với nước ấm rồi thoa đều hỗn hợp vừa chuẩn bị lên da. Sau đó, bạn nhẹ nhàng massage khoảng 15-20 phút rồi dùng khăn mềm để lau sạch và thoa kem dưỡng ẩm lên da. Nếu kiên trì thực hiện mỗi ngày, bạn sẽ nhanh chóng thấy được hiệu quả mà mình mong muốn.

#Combo 2: Vitamin E – nha đam – dầu ô liu

Chuẩn bị: khoảng 3-5 viên vitamin, ½ chén nha đam và ¼ chén dầu ô liu.

Cách làm: Chỉ cần trộn đều các nguyên liệu đã được chuẩn bị sẵn rồi thoa đều lên vùng da bị rạn rồi rửa lại bằng nước ấm sau khoảng 15 phút là bạn đã xong một bước trị rạn da rồi.

Cách này không chỉ làm mờ các vết rạn đã cũ mà còn ngăn ngừa các vết rạn mới bên cạnh việc giúp da mịn màng, trắng sáng hơn.

#Combo 3: Vitamin E – kem dưỡng da

Nếu bạn quá bận rộn, combo trị rạn da này chính là giải pháp tối ưu đối với bạn. Chỉ cần trộn đều vitamin E vào kem dưỡng ẩm bạn thường dùng rồi thoa đều lên da như bình thường là bạn đã có thể đánh bay các vết rạn rồi.

Nhanh-gọn-lẹ như thế thì phải thử ngay rồi phải không nào?

#Combo 4: Vitamin E – dầu jojoba – tinh dầu hạnh nhân – đường

Dầu jojoba đã quá nổi tiếng trong giới làm đẹp, ngay cả trong việc chăm sóc tóc lẫn chăm sóc da. Vì thế, bạn có thể kết hợp thành phần này với vitamin E để cứu nguy cho những vết rạn của mình.

Với 2 thìa cà phê vitamin E, 1 thìa cà phê dầu jojoba, 1 thìa cà phê dầu hạnh nhân cùng 2 thìa đường, một sản phẩm trị rạn da DIY hiệu quả đã ra đời. Hãy cho tất cả nguyên liệu trên (trừ đường) vào một chiếc lọ thuỷ tinh sạch rồi lắc đều, sau đó mới cho đường vào. Bạn dùng hỗn hợp thoa đều trên các vùng da rạn rồi massage khoảng 5-10 phút, rửa lại với nước sạch.

Trị rạn da với vitamin E cũng thật đơn giản phải không nào? Chúc bạn có được làn da mịn màng, đầy tự tin bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png