Mụn lưng chỉ là chuyện bé như muỗi nếu bạn biết hết 4 sản phẩm điều trị này

Mặc cho có tẩy da chết tại nhà, mặc cho áp dụng bao nhiêu sản phẩm dưỡng da thì mụn lưng vẫn hoàn mụn. Đừng lo bạn nhé! Mụn trên lưng sẽ chỉ là chuyện bé như muỗi nếu bạn biết đến 4 sản phẩm trị mụn lưng hiệu quả này!

#Nécessaire Body Lotion

Hãy sẵn sàng để thoa Nécessaire Body Lotion lên da của mình và để sản phẩm mang lại cho làn da của bạn sự rạng rỡ và khỏe mạnh như cách chúng ta đang mong muốn. Sản phẩm bao gồm các chất chống oxy hóa, Vitamin A, Vitamin B, Vitamin C, Vitamin E, Omega-6 và Omega-9 giúp cung cấp nhiều chất cấp ẩm và dưỡng ẩm cho da.

Nécessaire Body Lotion chứa Niacinamide, một thành phần chăm sóc da cực hiệu quả và thường được biết là thành phần giúp làm đều màu da không đều màu, da xỉn màu và phục hồi làn da bị kích ứng, tổn thương do mụn.

#Sữa tắm dưỡng thể Dove Dưỡng Ẩm Sáng Mịn

Sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Sáng Mịn là giải pháp tích hợp giữa việc tắm rửa hàng ngày và tẩy tế bào chết mà bạn có thể áp dụng tại nhà. Nhờ đó, bạn có thể yên tâm điều trị mụn lưng hiệu quả khi chăm sóc da cùng Dove Dưỡng Ẩm Sáng Mịn.

Sản phẩm hoạt động theo cơ chế sử dụng các hạt srcub dịu nhẹ loại bỏ đi lớp tế bào chết; công thức chứa thành phần ¼ Kem Dưỡng Da Mặt cung cấp các dưỡng chất tự nhiên, giúp duy trì độ ẩm của làn da khi tắm. Sữa tắm Dove Dưỡng Ẩm Sáng Mịn là sản phẩm dịu nhẹ, không làm tổn hại đến làn da và thích hợp sử dụng hằng ngày. Khi da được làm sạch, lỗ chân lông cũng được thông thoáng hơn và hạn chế gây ra mụn.

#First Aid Beauty KP Bump Eraser Body Scrub with 10% AHA

Việc tẩy da chết tại nhà là vô cùng quan trọng khi bạn muốn loại bỏ triệt để những nốt mụn trên lưng của bạn. Do đó, đừng bỏ qua First Aid Beauty KP Bump Eraser Body Scrub with 10% AHA bạn nhé!

Bật mí cho bạn một thông tin vô cùng quan trọng đây! 100% khách hàng của Sephora đã đánh giá năm sao cho sản phẩm này đấy! Sản phẩm giúp da trở nên mềm mại hơn, sáng hơn với khả năng làm sạch tế bào chết từ sâu bên trong da với thành phần AHA nồng độ 10%. First Aid Beauty KP Bump Eraser Body Scrub với 10% AHA phù hợp với những cô nàng da khô hoặc da thường, da hỗn hợp thiên khô và là một giải pháp trị mụn lưng vô cùng hiệu quả.

#Beautycounter Countercontrol SOS Acne Spot Treatment

Với những nốt đèn pin cứng đầu trên lưng, tẩy da chết tại nhà thôi là chưa đủ. Bạn còn cần phải dùng các sản phẩm đặc trị để làm dịu các nốt mụn sưng viêm và khiến mụn xẹp dần. Vì thế, hãy chọn ngay cho mình Beautycounter Countercontrol SOS Acne Spot Treatment bạn nhé!

Với thành phần chứa tinh dầu lộc đề xanh (chứa methyl salicylat) và hoa hồng (nguồn axit salicylic tự nhiên), kẽm (giúp điều trị các vết thâm) và allantoin (giúp duy trì cấp ẩm diễn ra nhanh chóng và không khiến da bị khô), sản phẩm xứng đáng là một trong những gương mặt điều trị mụn hiệu quả nhất hiện nay.

Nếu áp dụng đúng các biện pháp tẩy da chết tại nhà hay dưỡng ẩm cho da,… với sản phẩm phù hợp, mụn lưng sẽ nhanh chóng biết mất. Chúc bạn có được làn da mịn màng để tự tin khoe những bộ cánh thật quyến rũ nhé sau khi trị mụn lưng hiệu quả bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png