Trị mụn đầu đen bằng nha đam và mật ong – nghe có vẻ cũ nhưng hiệu quả bất ngờ đấy!

Rất nhiều cô nàng đều biết đến công dụng làm đẹp da của mật ong và nha đam, nhưng không phải ai cũng rằng khi kết hợp 2 nguyên liệu này lại sẽ có được công thức trị mụn dầu đen vô cùng vi diệu. Hãy thử một lần áp dụng đi, bạn sẽ “nghiện” ngay bí quyết trị mụn này.

Công dụng trị mụn đầu đen của nha đam

Mụn đầu đen tuy không gây đau nhức, viêm tấy  trên bề mặt da nhưng lại khiến da ngày càng sần sùi, thâm đen. Để loại sạch mụn đầu đen bạn gái thường xuyên sử dụng các loại mặt nạ lột mụn, tuy nhiên những loại này rất dễ gây thương tổn cho làn da của chúng ta.

Là “sản phẩm” của thiên nhiên, nha đam sở hữu giá trị làm đẹp da hoàn hảo. Hàm lượng các dưỡng chất có trong nha đam tham gia vào quá trình tái sinh da mới, chống lão hóa da, chống oxy hóa.

Đặc biệt, gel nha đam được kết cấu từ vô vàn hoạt chất có khả năng đi sâu vào bên trong tuyến bã nhờn và lỗ chân lông để làm sạch da bụi bẩn, tế bào chết, cùng các độc tố. Chất gel đầy dưỡng chất này khi kết hợp cùng mật ong sẽ tạo nên một loại mặt nạ trị mụn đầu đen “hút” sạch mụn nhanh chóng và hiệu quả tức thì.

Công dụng trị mụn của mật ong

Trong mật ong rất giàu vitamin và axit amino, ây là những thần phần dưỡng chất có tác động tích cực đến “công cuộc” tiêu diệt và loại sạch vi khuẩn ra khỏi làn da. Vì vậy, mật ong luôn nằm trong danh sách các phương pháp cũng như thực phẩm làm đẹp da, trị mụn cấp tốc hiệu quả mà chị em nên áp dụng thường xuyên để có làn da sáng khỏe.

Hơn nữa, trong mật ong còn chứa rất nhiều dưỡng chất như vitamin C, pinobanksin, catalase và pinocembrin có chức năng chống oxy hóa, và được xem như một loại “thuốc” trị mụn.

Cách trị mụn đầu đen từ mật ong và nha đam

#1.Đắp mặt nạ trị mụn đầu đen nha đam và mật ong

Nguyên liệu: 1 bát nhỏ gel nha đam đã được tách ra từ lá nha đam, 2 thìa mật ong

Thực hiện:

  • Cho bát gel nha đam vào nồi cho vào ít nước rồi đun sôi cho đến khi nha đam mềm nhuyễn. Tiếp đó lọc tách lấy nước và hòa vào 2 thìa mật ong.
  • Các chị em có thể sử dụng hỗn hợp vừa tạo được làm nước để uống hay làm mặt nạ trị mụn đầu đen thường xuyên.  Nên thực hiện tuần 2 -3 lần để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất.

#2: Trị mụn đầu đen bằng mật ong, nghệ và nha đam

Nguyên liệu: Gel nha đam, 1 thìa bột nghệ, 2 thìa mật ong, cùng một ít nước hoa hồng để bột nghệ không vón cục.

Thực hiện:

  • Cho tất  cả các nguyên liệu vào bát rồi trộn đều đến khi nhuyễn.
  • Dùng hỗn hợp mặt nạ trị mụn đầu đen này để bôi lên da mặt.
  • Nghỉ ngơi trong vòng 20 phút rồi rửa mặt với nước sạch.

Trị mụn đầu đen bằng nha đam, mật ong và nghệ sử dụng nguyên liệu thiên nhiên rất an toàn cho da, nên có thể thích hợp với đặc điểm của tất cả các loại da.

Nha đam và mật ong đều là những nguyên liệu “bình dân” nhưng lại mang hiệu quả trị mụn chăm sóc da hàng ngày hoàn hảo. Cô nàng mụn đầu đen nên thuộc lòng bí quyết làm mặt nạ trị mụn đầu đen để áp dụng thường xuyên, để có làn da đẹp không tì vết.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png