Ngày đầu học đại học, trang điểm thế nào để không quá “lồng lộn” nhưng vẫn đủ thu hút?

Để chuẩn bị cho lần đầu tiên đến trường đại học, dù trước đó đã từng trang điểm hay chưa từng, hãy thử bắt đầu makeup “sương sương” một chút cho ra dáng sinh viên đại học nhé! Cùng bắt đầu trang điểm đi học thôi!

# Trang điểm tông nude

Khi nhắc tới kiểu trang điểm nude, bạn thường nghĩ tới các ngôi sao Hollywood với đôi môi gợi cảm và cách trang điểm sử dụng tông màu ấm là phần nhiều đúng không nào? Thực ra đó chỉ là một phần thế giới thôi. Bạn hoàn toàn có thể ứng dụng các tông hồng, đỏ trong kiểu makeup này. Trang điểm đi học không cần quá cầu kỳ, một đường eyeliner mảnh, phấn mắt, má và son môi là đủ rồi. Bạn có thể dễ dàng để tóc xõa, cột đuôi ngựa hay buộc nửa đầu với kiểu “họa mặt” này nhé!

# Trang điểm retro

Nếu bạn là một người hoài cổ thì lối trang điểm retro của “ông bà ta” ngày xưa sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Điểm pha trộn trong kiểu makeup này chính là lông mày đậm và dài thay vì thanh mảnh như ngày xưa. Sự kết hợp truyền thống và hiện đại này giúp bạn không bị “dừ” trước tuổi. Ngoài ra, thay vì sử dụng các tông đậm, tông đỏ thì các tông cam đất không quá trầm cũng không quá nổi bật sẽ mang tới cho bạn vẻ đẹp khác lạ, thu hút ngay từ ngày đầu tiên tới trường. Mấy cô nàng “mọt sách” đeo kính cũng có thể áp dụng kiểu trang điểm đi học này để thay đổi diện mạo nhé!

#Trang điểm tự nhiên 

Trang điểm đi học không cần quá “lồng lộn” như đi tiệc và quan trọng là thời gian chuẩn bị không nhiều nên bạn chỉ cần vài đường cơ bản, tự nhiên, nhấn nhá vài chỗ cần nhấn là được. Nếu da bạn đẹp và không tì vết thì chỉ cần thoa kem chống nắng là được. Ngược lại thì bạn có thể nhờ sự trợ giúp của một lớp nền mỏng nhẹ và chống nước. Tiếp đó là kẻ lông mày đừng quá đậm, rồi kẻ một đường eyeliner thanh mảnh sát viền mắt và đánh thêm chút son nữa là xong. Kiểu trang điểm này cũng rất dễ phối đồ và làm tóc nên bạn có thể thoải mái tạo phong cách cho mình.

#Trang điểm Kira Kira

Đây là xu hướng trang điểm đôi mắt lấp lánh đến từ Nhật Bản và phổ biến nhờ làn sóng lăng xê của idol Hàn. Nhiều bạn nghĩ các trang điểm này phù hợp với đi tiệc mùa hè hơn là để đi học. Tuy nhiên, nếu bạn biết tiết chế lượng nhũ, kim tuyến và makeup nhẹ nhàng lại thì hoàn toàn có thể mang đi học được. Đẹp365 gợi ý cho bạn vài kiểu tóc đẹp “ăn rơ” với lối “họa mặt” này như cột đuôi ngựa mái bằng thưa, xõa uốn xoăn nhẹ hay cột và búi nửa sau đều được. Phối đồ cũng dễ dàng với áo phông và quần jean là đủ nổi bật, trẻ trung và năng động. 

#Trang điểm kiểu Tây

Với những bạn làn da hơi ngăm thì có thể áp dụng kiểu trang điểm khi đi học này. Sử dụng kem dưỡng có màu hoặc kem nền màu tối hơn tông da để trông khỏe khoắn hơn. Tạo highlight tông màu vàng đồng ánh kim cho gò má và phần mắt là màu nâu để tạo chiều sâu. Đừng quên kẻ lông mày và chuốt mascara nhé. Cuối cùng bạn chỉ cần sử dụng một lớp son bóng có màu hoặc son lì nude them lớp bóng là đã hoàn thành rồi.

Bạn đã chọn được kiểu trang điểm khi đi học nào cho buổi học đại học đầu tiên chưa nhỉ? Thử thay đổi mình khi thay đổi môi trường để sẵn sàng đón nhận những điều mới mẻ nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png