Trắng da tay với trái cây, vừa nhanh, vừa an toàn!

Tuy tay chỉ là một bộ phận nhỏ trên cơ thể nhưng chúng ta vẫn cần phải yêu thương và chiều chuộng đấy. Các bước chăm sóc da cơ bản như tẩy tế bào chết – dưỡng ẩm – dưỡng trắng nên được thực hiện đầy đủ. Thế nhưng, liệu bạn có biết cách làm trắng da tay, đặc biệt là trắng da tay với trái cây? Cùng tìm hiểu với Đẹp365 bạn nhé.

#1 Cách làm trắng da tay với “mặt nạ cho da tay”

#Dưa hấu

Dưa hấu là một trong những loại trái cây giàu nước. Hàm lượng nước trong dưa dấu chiếm 93% thành phần. Ngoài ra, dưa hấu còn chứa nhiều vitamin A, vitamin C cùng các vitamin nhóm B. Vì vậy, đây là một trong những cách dưỡng trắng da tay nói riêng và da toàn thân nói chung vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm.

Để dưỡng da với dưa hấu, trước tiên bạn lấy dưa hấu ép thành nước rồi trộn với sữa tươi. Sau đó, bạn thoa hỗn hợp lên tay rồi nhẹ nhàng massage đều cho đến khi hỗn hợp khô lại. Bạn chỉ cần dùng nước ấm để rửa sạch lại là được.

#Trái cam

Có thể nói trái cây là cách làm trắng da tay vô cùng ngon-bổ-rẻ. Trong cam chứa nhiều vitamin C giúp da bạn trắng sáng và mịn màng hơn. Ngoài ra, cam còn hỗ trợ chống lão hoá da và những tác hại từ môi trường một cách hiệu quả. Bạn có thể kết hợp cam cùng sữa tươi để da được dưỡng ẩm. Protein, enzim cùng axit latic có trong sữa tươi sẽ loại bỏ làn da thô ráp, trả lại cho bạn đôi bàn tay mềm

Muốn dưỡng trắng da cùng cam, bạn chỉ cần vắt lấy nước 1 trái cam rồi trộn với 100ml sữa tươi không đường. Sau đó, bạn rửa sạch tay bằng nước ấm để lỗ chân lông được giãn nở và hấp thụ dưỡng chất được tốt nhất. Thoa đều hỗn hợp lên tay và đợi khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước lạnh là bạn đã hoàn thành quy trình dưỡng trắng da tay với cam rồi.

#2 Làm trắng da tay với sinh tố

#Sinh tố kiwi – chuối

Trong cả kiwi và chuối đều chứa một lượng lớn vitamin C, vitamin E làm giảm đi những vết thâm hoặc cháy nắng của bạn. Ngoài ra, uống sinh tố kiwi – chuối đều đặn 3 lần/tuần sẽ giúp bạn giảm cân vô cùng hiệu quả. Một thức uống nhưng lại có nhiều hiệu quả đấy!

#Sinh tố cherry

Dù cherry khá đắt đỏ nhưng nếu có cơ hội, bạn vẫn nên thử dùng sinh tố cherry và duy trì mỗi tuần 1 lần. Hàm lượng vitamin A cùng các chất chống oxy hoá có trong cherry rất có lợi trong việc thay đổi sắc tố da. Đây là cách dưỡng trắng da tay tự nhiên cực tốt.

#Sinh tố nho đen

Bạn có biết bên trong nho đen chứa bao nhiêu nhóm vitamin? Vitamin C, vitamin E, vitamin B2, B5… và đặc biệt là vitamin K,… là những thành phần khiến nho đen không hạt trở thành một trong những loại trái cây giúp dưỡng da hiệu quả. Bạn có thể uống sinh tố nho đen thường xuyên để cải thiện làn da không được trắng sáng như ý muốn của mình.

#Sinh tố lựu – bơ

Cả lựu và bơ đều nằm trong danh sách vàng của những cô nàng yêu thích giảm cân bằng hoa quả. Hơn thế nữa, 2 loại trái cây này còn giúp cân bằng màu da, giúp da sáng hơn và mịn màng hơn.

Có rất nhiều cách làm trắng da tay. Nhìn chung, bạn cần phải kết hợp cả dưỡng trắng da từ bên ngoài và bổ sung thực phẩm giúp dưỡng trắng bên trong cơ thể. Có như vậy thì da mới trắng hồng rạng rỡ và duy trì hiệu quả lâu dài được. Chúc bạn thành công.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png