Top màu má giá bình dân nhưng vẫn sở hữu được màu cánh hồng khô hoàn hảo của Mac Burnt Pepper

Giới làm đẹp sành điệu hẳn không hề xa lạ gì với Mac Burnt Pepper. Một sản phẩm phấn má hồng với tông màu hoa hồng khô đẹp ngất ngây. Nhưng với những bạn gái sinh viên, học sinh thì hẳn sẽ rất đắn đo khi tậu em này, vì giá thành đôi khi vượt ngoài ngân sách. Nhưng màu đẹp quá thì biết phải làm sao đây? Đừng lo vì đã có những bản Dupe siêu hoàn hảo mà giá cả lại hạt dẻ. Cùng Đẹp365 tìm hiểu những bản Dupe ngon bổ rẻ mà dân tình đang truy lùng nhé.

1. Canmake Cream Cheeks – Giá khoảng 200.000 đồng

Kết quả hình ảnh cho Canmake Cream Cheeks

Đầu tiên phải kể đến là sản phẩm Canmake Cream Cheeks đến từ Nhật Bản. Với màu hồng đất sẫm, sản phẩm dường như là bản Dupe hoàn hảo của Mac Burnt Pepper. Chất cream dễ tán, em này sẽ để lại một sắc hồng phớt tự nhiên, tinh khôi cho bất kỳ bạn gái nào. Cùng với giá thành hợp lý, nên sản phẩm từng được bầu chọn là phấn má được yêu thích nhất bởi chuyên trang mỹ phẩm nổi tiếng Cosme tổ chức. 

Kết quả hình ảnh cho Canmake Cream Cheeks

Nếu bạn thuộc team da khô khó ăn phấn thì Canmake Cream Cheeks sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hơn thế nữa, với chất kem của sản phẩm, bạn có thể dùng tay thoa má hồng để làm tươi tắn diện mạo nhanh chóng bất cứ đâu, mà không cần đến cọ rườm rà để đánh phấn.

2. Phấn má hồng Mamonde Flower Pop Blusher màu 06 – – Giá khoảng 180.000 đồng

Kết quả hình ảnh cho Mamonde Flower Pop Blusher

Tiếp theo là mẫu phấn má hồng đến từ thương hiệu Mamonde khá nổi tiếng của Hàn Quốc. Sản phẩm ghi điểm với thiết kế đẹp mắt, in nổi hình hoa trà. Đặc biệt là tông hồng sẫm cực Tây và cuốn hút khiến Mamonde Flower Pop Blusher đẹp không thua kém gì màu hoa hồng khô của Mac Burnt Pepper. Chị em hoàn toàn có thể tậu ngay em này bởi giá thành hợp lý mà chất lượng miễn bàn.

Kết quả hình ảnh cho Mamonde Flower Pop Blusher

3 Lilybyred Luv Beam Cheek màu 07 – Giá khoảng 150.000 đồng

Kết quả hình ảnh cho Lilybyred Luv Beam Cheek

Không chỉ Momonde Flower Pop Blusher gây sốt, mà Marsale đến từ hãng Lilybyred Luv Beam Cheek cũng được hội chị em sinh viên học sinh xứ Hàn săn lùng ráo riết. Màu Marsale số 07 này chính là sản phẩm phấn Best seller của hãng. Một bản bản Dupe tuyệt vời của màu hoa hồng khô tự nhiên. Hơn thế sản phẩm còn cực kỳ lâu trôi, giúp chị em tự tin hoạt động ngoài trời cả ngày. Với giá cả hợp lý thế này thì rất đáng tậu ngay em này đúng không nào?

Kết quả hình ảnh cho Lilybyred Luv Beam Cheek

Chất phấn khá độc đáo với sự kết hợp của powder (bột) và jelly (dạng thạch), khi lên da ánh hơi có nhũ nhẹ. Phấn lên da tạo độ căng bóng, bắt sáng, tạo cảm giác ngọt ngào và dễ biến hóa đa dạng nhiều phong cách trang điểm khác nhau.

4. 4U2 You Heart Me Blush M0 Cola Squash II – Giá khoảng 100.000 đồng

Kết quả hình ảnh cho 4U2 You Heart Me Blush M0 Cola Squash II

Ngoài các sản phẩm đến từ Hàn và Nhật, một sản phẩm cực kỳ ngon bổ rẻ phải kể đến chính là 4U2 đến từ nước láng giềng Thái Lan. Điểm cộng đầu tiên chính là giá thành, nhưng điểm gây bất ngờ chính là khả năng lên màu cực tốt. Về màu sắc, nếu so với siêu phẩm màu hoa hồng khô Mac Burnt Pepper, thì màu Cola Squash không được 10 thì cũng được 9 điểm đấy. Vì khả năng lên màu tốt, nên bạn chỉ cần thoa sương sương là sẽ đẹp tự nhiên ngay. 

Qua những sản phẩm Đẹp365 giới thiệu trên, các bạn gái đã chọn được phấn má hồng ưng ý mà vừa túi tiền cho mình rồi chứ! Tự tin làm đẹp không lo về giá với Đẹp365 bạn nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png