Muốn có vẻ ngoài lộng lẫy như công nương Kate Middleton? Chọn ngay các sản phẩm làm đẹp sau!
Kate Middleton

Nữ công tước xứ Cambridge luôn khiến mọi người phải ngưỡng mộ nhan sắc rạng rỡ và tràn đầy sức sống của mình. Với mái tóc bóng mượt đặc trưng, làn da mịn màng không tì vết, đôi má ửng hồng và đôi mắt khói hút hồn, Catherine quả thực đã sở hữu được một vẻ đẹp hoàn mỹ. Bạn đã sẵn sàng khám phá tủ mỹ phẩm làm đẹp của công nương Kate Middleton chưa? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Bảng mắt Urban Decay Naked 3 

mỹ phẩm làm đẹp

Công nương Kate nổi tiếng với việc tự make-up trong các sự kiện hoàng gia và loại mỹ phẩm làm đẹp cô yêu thích là bảng phấn mắt Urban Decay Naked. Bảng mắt của nhà Urban Decay gồm 12 màu mắt khác nhau bao gồm các màu lì và ánh nhũ đa dạng với tone vàng – hồng chủ đạo. Các mã màu cực kỳ dễ phối và sử dụng trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tuy bảng màu nguyên bản ban đầu đã ngừng sản xuất nhưng phiên bản Naked 3 là một gợi ý thay thế hoàn hảo cho các nàng muốn tái hiện lại đôi mắt khói quyến rũ như công nương Kate.

2. Kem nền Bobbi Brown Long-wear Foundation

mỹ phẩm làm đẹp

Làn da sáng mịn và tươi trẻ mà nữ công tước xứ Cambridge sở hữu có sự trợ giúp của mỹ phẩm làm đẹp kem nền của nhà Bobbi Brown. Theo tạp chí Harper’s Bazaar Australia, nữ công tước đã chọn Bobbi Brown ‘s Skin Long-Wear Finish Foundation để tô điểm cho làn da của mình vào ngày cưới và đã trở thành một fan hâm mộ của nó kể từ đó.

Tuy sản phẩm này đã ngừng sản xuất, một option mới lý tưởng thay thế chính là Long-Wear Weightless cũng sẽ khiến bạn xiêu lòng. Kết cấu kem nền mỏng nhẹ giúp làn da trông căng bóng và ẩm mượt suốt cả ngày.

3. Bột trang điểm chân mày Bobbi Brown Brow Kit

mỹ phẩm làm đẹp

Lại thêm một lựa chọn mỹ phẩm làm đẹp từ nhà Bobbi Brown được công nương Kate tin dùng. Khi xu hướng lông mày đậm lên ngôi, nữ công tước đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng và tôn lên vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Chất bột kẻ chân mày của Bobbi Brown luôn được đánh giá có khả năng dễ tán và có độ lên màu chuẩn, giúp việc tô điểm cho lông mày nhanh chóng và dễ dàng hơn. Set mỹ phẩm làm đẹp Bobbi Brown Brow Kit gồm 2 màu phấn trang điểm chân mày phổ biến. Bên cạnh đó, sản phẩm còn đi kèm 1 cọ và 1 nhíp giúp bạn thuận lợi tỉa và vẽ chân mày hơn.

4. Mascara Lancôme Hypnose Precious Cells

mỹ phẩm làm đẹp

Một trong những mỹ phẩm làm đẹp không thể thiếu của phái đẹp là mascara. Và công nương Kate đã lựa chọn sản phẩm của nhà Lancôme là người bạn đồng hành yêu thích. Mật độ lông bàn chải cực kỳ dày dặn của Mascara Lancôme Hypnose Precious Cells đem đến hiệu quả dày mi và cong mi chỉ trong một vài đường vuốt, tạo hiệu ứng đôi mắt long lanh đặc trưng của nữ công tước. 

5. Bút kẻ mắt dạng Gel Bobbi Brown Long-wear

Bút kẻ mắt dạng Gel Bobbi Brown Long-wear

Thêm một sản phẩm mỹ phẩm làm đẹp của thương hiệu Bobbi Brown có mặt trong danh sách này. Chất gel của sản phẩm gel kẻ mắt Bobbi Brown có kết cấu sánh đặc và mịn, đặc tính chống trôi và độ lên màu cực chuẩn.

Với sản phẩm này, Kate đã làm nổi bật hết những nét đặc trưng của mình, thu hút sự chú ý vào đôi mắt sáng và có chiều sâu tự nhiên. Hơn nữa, bạn sẽ cảm thấy sản phẩm này dễ sử dụng hơn nhiều so với kẻ mắt dạng lỏng đấy!

6. Bút kẻ mắt nước Lancôme Artliner

Bút kẻ mắt nước Lancôme Artliner

Cùng với mascara, loại mỹ phẩm làm đẹp khác của Lancôme có mặt trong túi trang điểm của công nương Kate là bút kẻ mắt nước Lancôme Artliner. Kết cấu lỏng, nhanh khô và lâu trôi giúp nữ công tước có thể tham gia bất kỳ sự kiện dài cả ngày nào mà không cần lo lắng về việc phải trang điểm lại.

Qua những chia sẻ trên, bạn đã bỏ túi được những loại mỹ phẩm làm đẹp nào để sở hữu được vẻ ngoài lộng lẫy, rực rỡ như công nương Kate Middleton chưa? Đừng quên chia sẻ ngay những thông tin bổ ích này đến hội bạn thân của mình nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png