Top 9 bàn chải điện tốt nhất – Sản phẩm chăm sóc răng thế hệ mới được nha sĩ khuyên dùng

Bạn cần làm sạch răng hằng ngày và bàn chải điện là lựa chọn tối ưu nhất mà bạn nên thử. Sản phẩm tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời như hẹn giờ, chế độ bàn chải đặc biệt, phản hồi thời gian thực. Hơn nữa, việc sử dụng sản phẩm cũng sẽ giúp bạn làm sạch răng hiệu quả hơn, ít gây tổn thương cho răng. Sau đây, Đẹp365 sẽ chia sẻ 9 loại bàn chải điện tốt nhất mà nha sĩ khuyên dùng hiện nay.

1. Bàn chải đánh răng Philips Sonicare Protective Clean 4100

bàn chải điện

Bàn chải điện Philips Sonicare Protective Clean 4100 được đánh giá là một trong những loại bàn chải bán chạy nhất trên Amazon với hơn 12.000 đánh giá 5 sao. Sản phẩm này hội đủ những tính năng như đầu xoay giúp loại bỏ mảng bám, cảm biến áp suất để tránh tạo lực quá mạnh và bộ hẹn giờ 2 phút. Đặc biệt, giá thành của sản phẩm này cũng không quá cao nên bạn có thể dễ dàng sở hữu.

2. Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Smart

bàn chải điện

Bàn chải điện Philips Sonicare DiamondClean Smart cũng là một trong những sản phẩm tuyệt vời mà bạn nên thử. Với các chế độ làm sạch sâu, bàn chải sẻ giúp làm sạch mảng bám cũng như chăm sóc nướu hiệu quả. Ứng dụng Sonicare cũng sẽ hướng dẫn bạn quá trình đánh răng và cảnh báo khi bạn bỏ sót một vị trí nào đó.

3. Bàn chải điện Oral-B 9600

bàn chải điện

Bàn chải điện Oral-B 9600 là sản phẩm được cung cấp bởi Braun. Sản phẩm tích hợp các tính năng thông minh như bộ hẹn giờ, cảm biến áp suất cùng nhiều chế độ bàn chải khác nhau. Hơn nữa, sản phẩm có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh răng hiệu quả hơn. Ngoài ra, bàn chải Oral-B có đi kèm hộp đựng nên rất tiện lợi cho bạn khi đi du lịch.

4. Bàn chải điện Philips Sonicare Flexcare Platinum

bàn chải điện

Bàn chải điện Philips Sonicare Flexcare Platinum là sản phẩm hiện được đánh giá cao với chất lượng tuyệt vời. Sản phẩm này cũng được Giám đốc Phòng thí nghiệm GH Beauty Lab, Birnur Aral sử dụng tại nhà. Bàn chải hoạt động với ứng dụng Sonicare để phản hồi đánh răng cũng như đi kèm chất khử trùng bằng tia UV, giúp đảm bảo vệ sinh cho bàn chải.

5. Philips Sonicare for Kids Sonic

bàn chải điện

Trẻ em cũng sẽ cần đến một chiếc bàn chải có các chế độ làm sạch khác nhau. Do đó, bàn chải điện Philips Sonicare for Kids Sonic chính là lựa chọn tốt nhất. Sản phẩm thích hợp với trẻ em từ 7-8 tuổi, nhất là những trẻ đang niềng răng.

6. Waterpik Sonic-Fusion Flossing

Waterpik Sonic-Fusion Flossing

Bàn chải điện Waterpik Sonic-Fusion Flossing được ví như một máy xỉa răng nước tích hợp. Sản phẩm giúp bạn loại bỏ những rắc rối, phiền phức khi dùng chỉ nha khoa và mang lại hiệu quả đánh răng cao hơn.

7. Bàn chải thông minh Go Smile Sonic Blue

Bàn chải thông minh Go Smile Sonic Blue

Tẩy trắng răng không đúng cách cũng là một mối nguy hại cho răng. Vì thế, bàn chải điện Go Smile Blue là sản phẩm được nhiều chuyên gia khuyên dùng. Bàn chải tích hợp đèn Led màu xanh dương cùng gel làm trắng, giúp bạn làm trắng răng ngay trong khi chải răng. Đây là chất làm trắng OTC cực kỳ hiệu quả, với thành phần hoạt tính có thể tiếp xúc hoàn toàn với răng.

8. Am & Hammer Kid’s Spinbrush Spiderman

Am & Hammer Kid’s Spinbrush Spiderman

Hình thành thói quen đánh răng mỗi ngày rất quan trọng với trẻ nhỏ. Và Am & Hammer Kid’s Spinbrush Spiderman chính là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt, sản phẩm cũng có tác dụng cải thiện kỹ thuật đánh răng cho trẻ em.

9. Bộ bàn chải đánh răng điện Quip

Bộ bàn chải đánh răng điện Quip

Bàn chải đánh răng cần thay sau khi sử dụng 3-4 tháng và bạn sẽ rất dễ quên điều này. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn bàn chải điện Quip. Sản phẩm hoạt động bằng pin siêu mỏng và thiết kế rất sang trọng.

Hơn nữa, thương hiệu này còn cung cấp gói nạp lại. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được đầu bàn chải mới và pin sau mỗi 3 tháng sử dụng. Quip hoạt động bằng pin nên cũng rất tiện lợi cho bạn khi đi du lịch vì không phải mang theo dây sạc hay chân đế cồng kềnh.

Trên đây là 9 loại bàn chải điện tốt nhất mà các chuyên gia khuyên dùng. Nếu bạn cũng đang băn khoăn tìm kiếm cho mình một loại bàn chải chất lượng thì đừng ngại lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào mà Đẹp365 chia sẻ ở trên nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png