Đừng bỏ qua top 9 sản phẩm thổi bay mụn thâm tốt nhất này nhé!

Những vết mụn thâm luôn làm cho làn da trên khuôn mặt của bạn không giữ được sự mịn màng và trơn láng nữa. Tuy nhiên, những sản phẩm Đẹp365 sắp gợi ý ở bài viết này hứa hẹn sẽ trở thành cách trị vết thâm mụn ở mặt hiệu quả dành cho mọi cô nàng đấy!

sản phẩm chăm sóc da

#1. Differin Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment

Mụn trứng cá có đủ hình dạng và kích cỡ khác nhau, từ mụn đầu trắng và mụn đầu đen nhỏ đến các nốt sần, thâm mụn sâu hơn, lớn hơn. Tùy thuộc vào loại và mức độ nghiêm trọng của mụn trên da mặt mà tỉ lệ gặp phải các loại thâm mụn có thể cao hoặc thấp hơn, bác sĩ Shereene Idriss, bác sĩ da liễu được chứng nhận bởi hội đồng quản trị tại Union Square Dermatology giải thích. Dù là đang đối mặt với loại mụn có kích thước to hay nhỏ, bạn nên sử dụng các sản phẩm có chứa retinol như Differin Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment.

trị những vết mụn thâm
Sản phẩm Differin Adapalene Gel 0.1% Acne Treatment trị những vết mụn thâm hiệu quả

#2. Rapid Tone Repair Dark Spot Corrector

Được sản xuất với nồng độ cao Vitamin C và retinol, sản phẩm được xem là cách trị vết thâm mụn ở mặt này sẽ  thấm sâu vào da để làm sáng da và mờ dần các vết thâm.

trị những vết mụn thâm
Sản phẩm Rapid Tone Repair Dark Spot Corrector- cách trị vết thâm mụn ở mặt hiệu quả

#3. ScarAway Professional Grade Silicone Scar Treatment Sheets

Viên ngọc dược phẩm này là sản phẩm yêu thích của bác sĩ da liễu có trụ sở tại New Jersey và người sáng lập Sperling Dermatology, Tiến sĩ Shari Sperling. Sản phẩm được yêu thích vì khả năng hydrat hóa làn da và thúc đẩy sản xuất collagen cực hiệu quả.

#4. A-Passioni Retinol Cream

Sản phẩm là sự kết hợp dầu cây Passioni, quả mơ, marula và jojoba với retinol vegan 1,0%>. Không chỉ giúp dưỡng ẩm cho da, sản phẩm còn cải thiện kết cấu và xây dựng một rào cản cho làn da của bạn để ngăn ngừa tổn thương từ các loại mụn.

trị những vết mụn thâm
Sản phẩm A-Passioni Retinol Cream- cách trị vết thâm mụn ở mặt hiệu quả

#5. Retinol Intense+

Sản phẩm serum của Chantecaille được pha chế với một lượng retinol vừa đủ. Đồng thời sản phẩm cũng có thành phần vitamin C và cà phê được khử caffein xanh để giải quyết vấn đề tăng sắc tố da, giúp làn da của bạn trắng sáng rạng rỡ hơn. Đây cũng là sản phẩm phù hợp cho cách trị vết thâm ở mặt hiệu quả.

#6. CeraVe Sun Protection, SPF 30 Sunscreen Face Lotion

Kem chống nắng CeraVe Sun Protection SPF 30 Sunscreen Face Lotion có thể làm mờ các vết thâm mụn trên da mặt của bạn. Những vết mụn thâm và sẹo có thể trở nên trầm trọng hơn khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và bám trên da lâu hơn thông thường. Vì vậy sản phẩm kem chống nắng này sẽ là người bạn tốt nhất trong các bước skincare bảo vệ da của mọi nàng.

chống nắng tốt
Sản phẩm CeraVe Sun Protection, SPF 30 Sunscreen Face Lotion- cách trị vết thâm mụn ở mặt hiệu quả

#7. La Roche Posay Anthelios 60 Ultra Light Sunscreen Fluid

Kem chống nắng La Roche Posay Anthelios có thể thực hiện vai trò 2 trong 1 như một lớp chống nắng và lớp lót trang điểm. Chất kem chống nắng này thấm sâu vào da một cách dễ dàng và giúp làn da của bạn được bảo vệ và cũng như tạo nên một lớp trang điểm có thể kéo dài cả ngày.

kem chống nắng bảo vệ da
Sản phẩm La Roche Posay Anthelios 60 Ultra Light Sunscreen Fluid- cách trị vết thâm mụn ở mặt hiệu quả

#8. Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen Lotion with SPF 60

Sản phẩm kem chống nắng có SPF 60 này giúp bảo vệ hiệu quả hơn cho làn da của bạn. Chất kem không để lại lượng dư trên da, phù hợp cho cả cho làn da nhạy cảm và có giá thành khá tiết kiệm để mọi cô nàng yêu làm đẹp đều có thể mua về và sử dụng.

những vết mụn thâm
Sản phẩm Neutrogena Sensitive Skin Sunscreen Lotion with SPF 60- cách trị vết thâm mụn ở mặt hiệu quả

#9. SkinCeuticals Protect Ultra Facial Defense SPF 50 Plus

Sản phẩm giúp bạn ngăn chặn lão hóa sớm cho làn da với khả năng chống nắng thích hợp. Kem chống nắng SkinCeuticals Protect Ultra Facial Defense SPF 50 Plus là một loại kem nhẹ, dưỡng ẩm hoàn hảo cho mùa hè oi bức và không khí mùa đông lạnh và khô, giúp làn da luôn rạng rỡ và tràn đầy sức sống.

sản phẩm chăm sóc da
Sản phẩm SkinCeuticals Protect Ultra Facial Defense SPF 50 Plus – cách trị vết thâm mụn ở mặt hiệu quả

Sản phẩm trị những vết mụn thâm này hứa hẹn sẽ là “bảo bối” của nhiều cô nàng đấy! Bạn hãy kết hợp sử dụng những loại skincare cần thiết cho da cùng với kem trị vết thâm mụn để chăm sóc cho làn da thật hiệu quả nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png