Top 8 kem mắt hữu cơ giúp bạn đánh bay vùng da nhăn nheo xấu xí

Vùng da mắt nhăn nheo xấu xí vô tình làm vẻ ngoài của bạn kém sức sống hơn. Và đó cũng đang “tố giác” khi lão hoá da dần tiếp cận với bạn nhiều hơn. Top 8 kem chống nhăn vùng mắt hữu cơ dưới đây sẽ giúp bạn đánh bay vùng da nhăn nheo xấu xí một cách an toàn và hiệu quả.

#ROSE MIRA – KEM DƯỠNG MẮT HỮU CƠ BELLA ROSE I-RENEW ($42)

Một loại Kem mắt hữu cơ mang lại kết quả nhanh chóng cho bạn. Những cô nàng hay nóng vội và thiếu kiên nhẫn có thể tậu ngay sản phẩm này để chăm sóc da vùng mắt cho mình. Loại kem “con nhà giàu” này được nghiên cứu và sản xuất để chống lại nếp nhăn và vết chân chim. Với thành phần gồm tinh chất nước hoa hồng hữu cơ, dầu neroli và dầu hoắc hương. Công thức này giúp dưỡng ẩm cho da và vô cùng an toàn, không gây kích ứng da.

#AVALON ORGANICS – KEM DƯỠNG MẮT HỮU CƠ INTENSE DEFENSE VITAMIN C ($15)

Một loại kem mắt hữu cơ giá cả phải chăng có phải là điều bạn đang tìm kiếm? Nếu vậy thì đừng bỏ qua sản phẩm này nhé. Vitamin C, dầu hướng dương, bơ hạt mỡ, dầu hạt cây lưu ly, dầu hạt lanh và dầu hạnh nhân,… có trong thành phần sẽ giúp dòng kem chống nhăn vùng mắt này cung cấp cho da độ ẩm cần thiết và hạn chế sự hình thành các nếp nhăn. Công dụng tuyệt vời như thế nhưng giá lại vô cùng bình dân nên không ngạc nhiên khi đây là đối thủ đáng gờm của tất cả những dòng kem dưỡng da vùng mắt khác.

#HERBAL CHOICE MARI – CALENDULA & BILBERRY ORGANIC EYE CREAM ($30)

Mặc dù dòng kem hữu cơ này khá nhờn nhưng các bạn da khô lại cực kỳ phù hợp. Đặc biệt, sản phẩm gần như hoàn toàn được làm từ các loại dầu hữu cơ như ô liu, jojoba, hạt nho, hoa anh thảo, hoa oải hương và hoa phong lữ. Calendula với anthocyanosides (chất chống oxy hóa thực vật mạnh mẽ) chính là dòng kem chống nhăn vùng mắt mà tất cả các cô nàng đều nên sở hữu.

#ACURE ORGANICS – RADICALLY REJUVENATING ORGANIC EYE CREAM ($12)

Một dòng kem với giá thành siêu rẻ và siêu phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Nếu đang tìm một loại kem chống nhăn mắt bình dân thì đây chính là lựa chọn khá tốt cho bạn. Tuy nhiên, cũng vì giá thành tương đối không đắt nên dòng kem hữu cơ này không có tác dụng đánh tan các nếp nhăn nhanh như các sản phẩm khác.

#TATA HARPER – RESTORATIVE ORGANIC EYE CREAM ($95)

Quả thật thì “tiền nào của nấy” chính là câu tục ngữ mô tả khá chính xác về Restorative Organic Eye Crea. Kem mắt hữu cơ cao cấp này rà một công cụ hàng ngày tuyệt vời để ngăn ngừa và giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn. Sản phẩm được làm từ 100% thành phần tự nhiên và 66% hữu cơ. Restorative có khả năng hấp thụ nhanh, giúp dưỡng ẩm cho da, làm sáng vùng mắt và giúp da trở nên căng hơn.

#100% PURE – COFFEE BEAN CAFFEINE ORGANIC EYE CREAM ($26)

Đây là một loại kem hữu cơ nặng được làm bằng các thành phần tự nhiên tốt nhất để chống lại quầng thâm và bọng mắt. Thành phần chính của sản phẩm bao gồm nha đam (làm dịu những vết đỏ), nước hoa hồng (chất làm giảm bọng mắt), hạt cà phê + trà xanh (làm tăng lưu thông cho quầng thâm) và các thành phần dưỡng ẩm như dầu hoa hồng và vitamin E. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt chỉ trong một vài ngày sau khi sử dụng.

#EMINENCE – WILD PLUM EYE ORGANIC CREAM ($46)

Sẽ không quá lời khi nói rằng sản phẩm này là một trong những loại kem mắt hữu cơ tốt nhất dành cho quầng thâm, nếp nhăn và bọng mắt. Chỉ sau một vài lần sử dụng, loại kem này làm sáng và giảm hẳn các vết nhăn nơi khóe mắt, giúp vùng da mắt được căng mọng hơn. Thành phần của sản phẩm bao gồm nước ép mận, CoQ10, hoa anh thảo, trà xanh, hạt dẻ,…

#CHRISTINA MOSS NATURALS – ORGANIC EYE CREAM ($25)

Đây là một loại kem mắt hữu cơ mang lại hiệu quả dưỡng ẩm tuyệt vời cho da. Kem mắt hữu cơ Christina Moss Naturals có công thức độc đáo được làm từ các thành phần như lô hội, chiết xuất cam, tảo đỏ, vitamin C và dầu hạt nho.

Xoá tan những vùng da nhăn nheo xấu xí không quá khó với 8 kem mắt hữu cơ chất lượng phải không nào? Vừa đẹp da lại vừa bảo vệ môi trường thì ngại gì mà không thử ngay cách chăm sóc da an toàn và chất lượng này!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png