Top 6 kem lót gốc nước dành riêng cho nàng da dầu

Để tránh tình trạng da khô, cakey, các dòng mỹ phẩm trang điểm hiện nay thường bổ sung thành phần gốc dầu nhằm cung cấp độ ẩm cho da. Thế nhưng, nỗi khổ của nàng da dầu thì ai hiểu thấu. Nếu cứ liên tục dùng kem lót gốc dầu thì da sẽ nhanh chóng sinh mụn mà thôi. Vì thế, Đẹp365 đã chuẩn bị sẵn 6 dòng kem lót gốc nước – dòng kem lót kiềm dầu cho da dầu cực xịn rồi. Hãy khám phá ngay bạn nhé!

1. Too Faced Hangover Replenishing Face Primer

Nếu nhắc đến các dòng mỹ phẩm xịn sò thì không thể không kể đến các sản phẩm của Too Faced rồi. Dòng kem lót này có thành phần chứa nước dừa – một thành phần rất giàu vitamin A, C và K cũng như các protein và axit amin thiết yếu có khả năng làm dịu da cũng như giảm dấu hiệu lão hóa và làm sáng da.

2. Smashbox Photo Finish Primer Water

Kết quả hình ảnh cho Smashbox Photo Finish Primer Water

Nếu bạn đang tìm kiếm một dòng kem lót gốc nước xịn sò thì đừng bỏ qua Smashbox Photo Finish Primer Water. Sản phẩm có chứa nhiều chất điện giải để có thể dưỡng trắng da, giúp làn da của bạn căng bóng mịn màng sau khi sử dụng.

3. Becca Backlight Priming Filter Face Primer

Nếu bạn muốn “tỏa sáng” theo đúng nghĩa đen thì hãy chọn ngay Becca Backlight Priming Filter Face Primer bạn nhé! Sản phẩm chứa vitamin E làm giảm tối đa sự xuất hiện của nếp nhăn cũng như 3 loại ngọc trai khác nhau với khả năng tạo độ sáng nhũ cho làn da của bạn, giúp da bạn sáng hơn mà không cần dùng đến kem nền.

4. Lorac I’m So Sensitive Soothing Face Primer

Kem lót gốc nước không chứa dầu sẽ không bao giờ làm tắc nghẽn lỗ chân lông của bạn vì chúng vô cùng nhẹ và thoáng trên da. Vì thế, đây chính là dạng kem lót cho da dầu được yêu thích nhất hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn có làn da khô, nhạy cảm, kem lót sẽ tăng mức độ dưỡng ẩm cho da của bạn. Vì thế, đừng ngại tậu ngay các loại kem lót như Lorac I’m So Sensitive Soothing Face Primer với thành phần chứa vitamin và chất chống oxy hóa để làm đẹp da và dưỡng da ngay trong lúc trang điểm.

5. Clinique Pore Refining Solutions Instant Perfector

Kết quả hình ảnh cho Clinique Pore Refining Solutions Instant Perfector

Và dĩ nhiên không thể bỏ qua các sản phẩm đến từ Clinique rồi đúng không nào? Không chỉ nổi tiếng với các sản phẩm dưỡng da mà thương hiệu này còn mang đến nhiều sản phẩm trang điểm đặc biệt “ưu ái”  da của chúng ta, điển hình như Clinique Pore Refining Solutions Instant Perfector. Dòng kem lót gốc nước này có khả năng se khít lỗ chân lông và đem đến cho bạn một làn da cực kỳ mịn màng.

6. Pixi by Petra Flawless & Poreless Primer Translucent

Kết quả hình ảnh cho Pixi by Petra Flawless & Poreless Primer Translucent

Chiết xuất vỏ cây liễu và axit salicylic chính là 2 thành phần chính có trong Pixi by Petra Flawless & Poreless Primer Translucent nhằm dưỡng ẩm cho da, hạn chế da khô mất nước. Vì thế, khi dùng sản phẩm, bạn không cần phải lo lắng da tiết ra quá nhiều dầu gây nên mụn. Quả là một dòng kem lót cho da dầu đáng đồng tiền bát gạo phải không nào?

Bạn có bị hấp dẫn bởi 6 dòng kem lót gốc nước này? Đây đều là những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường đấy nhé. Hãy tậu ngay cho mình một sản phẩm thôi nào.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png