TOP 3 mặt nạ giúp bạn tạm biệt làn da cháy nắng hiệu quả bất ngờ

Nếu bạn đang phải trải qua một đợt cháy nắng sau những ngày hè tung tăng ngoài bãi biển thì Đẹp365 có cách giúp bạn đây. Với những cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên mà cụ thể là sử dụng mặt nạ từ những nguyên liệu tự nhiên, bạn sẽ nhanh chóng lấy được làn da trắng sáng của mình.

#1 Mặt nạ sữa chua và cam

Đây là cách làm đẹp da mặt từ thiên nhiên phù hợp với những nàng da dầu, da nhờn mụn. Axit citric, vitamin và các khoáng chất có trong cam cũng như sữa chua vừa giúp da trắng sáng mịn màng, vừa có tác dụng ức chế sản sinh bã nhờn, sát khuẩn và điều trị mụn hiệu quả. Khi thời tiết nóng ẩm, môi trường ô nhiễm làm da thừa nhiều dầu nhờn, gây bít tắc lỗ chân lông và sinh ra mụn thì đây chính “vũ khí” giúp bạn diệt trừ các nỗi ám ảnh trên. 

Hãy kết hợp 2 thìa cà phê nước cam và 2 thìa canh sữa chua không đường với nhau. Sau khi đã rửa mặt sạch, bạn dùng bông gòn thoa loại “mặt nạ trắng da” này lên da và massage theo chiều xoắn ốc. Chờ trong khoảng 15-20 phút rồi rửa lại mặt bằng nước sạch lại được. Thực hiện đều từ 2-3 lần/tuần, bạn sẽ khôi phục được làn da trắng sáng, mịn màng.

#2 Mặt nạ dưa leo – sữa chua

Bạn thường xuyên thấy các loại mặt nạ dưỡng da được làm từ dưa leo. Vậy sao bạn không thử DIY – tự tay mình làm lấy mặt nạ dưỡng da với sự kết hợp giữa dưa leo và sữa chua?

Dưa leo chứa nhiều dưỡng chất như vitamin B1, vitamin B2, B3, B6, axit folic, canxi, sắt, kali, kẽm, magie… Đặc biệt hơn, nước chiếm đến 90% thành phần trong dưa leo. Sử dụng mặt nạ từ dưa leo sẽ giúp bạn chống lão hóa da, chữa cháy nắng, trị quầng thâm mắt.

2 Cách làm đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng là cắt lát dưa leo mỏng rồi trộn cùng sữa chua đắp lên mặt hoặc pha nước ép dưa leo cùng sữa chua không được rồi dùng bông gòn thấm đều. Thời gian cho mặt nạ dưa leo phát huy hết công dụng là 25-30 phút.

Lưu ý dành cho bạn khi dưỡng da bằng mặt nạ thiên nhiên nói chung và mặt nạ dưa leo chính là nên sử dụng buổi tối, khi cơ thể hoàn toàn được thư giãn và nghỉ ngơi. Bên cạnh đó, sau khi chế biến, hãy lập tức sử dụng ngay để đạt được hiệu quả tốt nhất.

#3 Mặt nạ matcha

Nếu muốn chữa cháy nắng cho da, bạn không thể bỏ qua loại mặt nạ này. Không cần phải nói nhiều về hiệu quả mà matcha mang lại cho công cuộc làm đẹp của chúng ta. Matcha chứa các chất chống oxy hóa, chống lão hóa da, tái tạo da cháy nắng, giảm thâm nám, đen sạm.

1 thìa matcha kết hợp cùng 2 thìa mật ong và 1 ít nước lọc tạo thành hỗn hợp sền sệt chính là mặt nạ dưỡng da dành cho bạn.

Nếu bạn quá bận rộn và không có thời gian chế biến các loại mặt nạ trên, hãy dùng ngay kem dưỡng trắng da Hazeline Matcha Lựu Đỏ. Sản phẩm kem dưỡng trắng da Hazeline Matcha Lựu Đỏ với thành phần matcha giúp bảo vệ da khỏi tác hại của ánh sáng, kể cả ánh sáng từ màn hình máy tính, ngăn ngừa những đốm nâu và vùng da sạm màu. Hàm lượng vitamin C dồi dào từ lựu đỏ giúp cải thiện độ sáng của da, nuôi dưỡng các tế bào da, giúp da trắng không tì vết. Chất kem của sản phẩm có màu hồng phấn với ánh nhũ nhẹ, tạo cảm giác mịn màng, không vón cục, không bết dính khi được thoa lên da.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png