Toner nhà Mamonde có gì mà hot đến thế?

Sản phẩm Mamonde Rose Water Toner chắc đã chẳng còn xa lạ, nhất là các bạn yêu thích K-beauty. Sản phẩm này ngay từ khi ra mắt đã tạo được ấn tượng với các bạn trẻ, lập tức thành best seller. Và vừa qua, Mamonde lại tung ra hàng loạt sản phẩm toner mới tiếp bước sự thành công của Mamonde Rose Water Toner. Lập tức chúng cũng thành best seller tại nhiều chuỗi cửa hàng. Toner nhà Mamonde có gì mà hot đến thế?

# Ưu điểm của toner nhà Mamonde

Trên thị trường không thiếu các loại toner khác nhau. Thế nhưng chỉ có Mamonde mới để lại được nhiều dấu ấn trong lòng tín đồ K-beauty. Để đạt được sự thành công đó là cả một quãng đường dài dày công nghiên cứu của Mamonde. Hãy cùng điểm qua những ưu điểm mà Mamonde mang đến cho làn da của bạn.

Đầu tiên là tác dụng ưu việt của Mamonde. Trong khi các loại toner chỉ có tác dụng se da hoặc dưỡng ẩm thì Mamonde lại thực hiện tốt cả 2 vấn đề này.

Cảm giác khi sử dụng trên da rất thoải mái. Mamonde nói rằng các loại toner của họ được chiết xuất từ các loại hoa hái bằng tay lúc bình minh. Điều này thì chẳng ai trong chúng ta được kiểm chứng. Nhưng khi dùng lên mặt, cảm giác mang lại thực sự khác biệt với các loại toner khác.

Toner cho da nhạy cảm là vấn đề với rất nhiều hãng khác, nhưng với Mamonde thì không. Toner của Mamonde hoàn toàn tự nhiên, thích hợp là toner cho da nhạy cảmKhả năng hydrat hóa da rất cao, nhưng hoàn toàn không mang lại cảm giác nặng nề cho khuôn mặt. Không chứa cồn cũng như hóa chất gây kích ứng. Thậm chí còn được bổ sung thêm các thành phần làm dịu da như rễ cam thảo, dầu hoa oải hương và hoa hồng. Nhờ đó, Mamonde xứng đáng là toner cho da nhạy cảm.

# Các dòng sản phẩm của Toner Mamonde

Mamonde có 5 sản phẩm toner khác nhau, mỗi loại là mang lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt.

Mamonde Rose Water Toner: điểm nổi bật ở sản phẩm này chính là thành phần. Mamonde Rose Water Toner chứa tới 90,97% tinh chất rosacea, giúp chăm sóc da tốt hơn. Khi dùng, sản phẩm này sẽ thẩm thấu cực nhanh giúp da mịn màng hơn.

Mamonde Flower Honey Toner: loại Toner này được tạo nên từ chiết xuất hoa tam giác mạch và mật ong. Ưu điểm lớn nhất của dòng này là khả năng cấp ẩm, ngăn ngừa lão hóa và giảm nhăn hiệu quả. Ưu điểm cũng như nhược điểm của sản phẩm này là kết cấu nhớt. Da sẽ được cấp ẩm cao nhưng bù lại cảm giác sẽ hơi khó chịu chút.

Mamonde Pore Clear Toner: nếu là cô gái có làn da dầu khó chịu, Pore Clean sẽ là loại Toner tốt nhất cho bạn. Thành phần tạo nên toner này là Eoseongcho và bùn lấy từ biển. Nhờ đó, da sẽ hấp thu tối đa bã nhờn và giúp lỗ chân lông được se khít.

Mamonde Aqua Peel Toner: công dụng chủ yếu của toner này là làm sạch tế bào chết, cải thiện da và ngăn ngừa mụn. Đạt được những công dụng đó phải kể đến thành phần hoa mận và AHA.

Mamonde Chamomile Pure Toner: loại toner này được tạo nên từ 6 thành phần khác nhau. Thành phần đặc biệt nhất phải kể đến là chiết xuất hoa cúc la mã cùng pro vitamin B5. Nhờ những thành phần này mà da sẽ tự phục hồi hư tổn rất hiệu quả, ngăn ngừa kích ứng, mụn,… Trong 5 sản phẩm thì đây là toner cho da nhạy cảm phù hợp nhất.

Mamonde cho ra mắt 5 loại toner khác nhau. Mỗi loại đều có những công dụng rất nổi trội mà lại còn an toàn cho mọi loại da nữa chứ. Có lẽ cũng vì quá nhiều ưu điểm, giá cả hợp lý mà 5 “đứa con” của Mamonde đều rất hot, luôn nằm trong list best seller.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png