Tôi đã chiến đấu chống lại chứng eczema (chàm da) và chiến thắng

Bạn đã biết đến chiến dịch Dove DermaSeries vừa mới được thực hiện chưa? Giống như các chiến dịch trước đây của Dove, chiến dịch này nói về những người đang thực sự vật lộn với chứng eczema hay còn được biết đến với tên gọi chàm da. Cùng xem Dove đã làm được gì để giúp những “nạn nhân” của bệnh chàm da và da khô thoát ra khỏi tình trạng này nhé!

#Chàm da sẽ làm bạn cảm thấy cực kỳ tồi tệ

Bệnh eczema (chàm da) sẽ làm cho làn da sần sùi và ngứa dữ dội

Căn bệnh chàm da đáng ghét sẽ làm bạn cảm thấy ngứa da liên tục. Các vết chàm sẽ dần vỡ ra và chảy máu làm cho tình trạng da của bạn càng thêm tồi tệ. Bạn sẽ cảm thấy đau đớn đến mức không ngủ được hoặc tỉnh dậy lúc nửa đêm. Nhiều trường hợp người mắc phải loại bệnh này đã sử dụng kem bôi ngoài da để điều trị và chống trầy xước da nhưng kết quả nhận lại được lại là một làn da khô nứt nẻ và bong tróc.

Nhiều cô nàng đã biết đến chiến dịch của Dove vào thời điểm tháng 5 năm ngoái và tham gia thực hiện. Chiến dịch này có sự xuất hiện của bộ sưu tập các sản phẩm đã được chứng minh lâm sàng giúp làm dịu ngay lập tức làn da khô, ngứa của bạn, giúp hỗ trợ trị chứng chàm da hiệu quả.

#Dove DermaSeries, sản phẩm dành cho những nàng có làn da khô, bị bệnh chàm da (eczema), Psoriasis và những loại bệnh da liễu khác

DOVE DERMASERIES giúp làn da sần sùi cho bệnh chàm biến mất

Nếu vẫn đang tìm kiếm các sản phẩm giúp giảm bớt nỗi đau và thực sự hoạt động để chữa trị bệnh chàm da hay da khô, bạn có thể cân nhắc Bộ sản phẩm dưỡng damới của Dove. Bộ sản phẩm DermaSeries của Dove bao gồm sữa rửa mặt Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash và kem dưỡng DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream. Cả hai sản phẩm đều không gây dị ứng, đã được kiểm nghiệm da liễu, không có mùi thơm và thích hợp cho những người bị bệnh chàm và da dễ bị bệnh vẩy nến.

Muốn làn da sần sùi biến mất, hãy sử dụng sản phẩm sữa rửa mặt dịu nhẹ của thương hiệu Dove

Dove DermaSeries Dry Skin Relief Milky Face Wash chính là sản phẩm bạn nên sử dụng cho làn da khô, vẩy nến, sần sùi,… Sản phẩm chứa vitamin F giúp nuôi dưỡng da, tăng cường hiệu quả dưỡng ẩm cho da với chất béo tự nhiên giúp da thêm ẩm mượt, mềm mại. Ngoài ra, sản phẩm không chứa paraben, không độc hại, không mùi hương và được bác sĩ da liễu thử nghiệm, an toàn cho da.

#Kem dưỡng da của Dove DermaSeries cũng nhận được sự yêu thích từ nhiều người sử dụng

Da sần sùi sẽ không còn có cơ hội xuất hiện nữa khi bạn chăm sóc da bằng loại kem dưỡng ẩm này

Những nàng da khô chắc chắn sẽ yêu thích không ngừng loại kem dưỡng da siêu “xịn” trong bộ sản phẩm Dove DermaSeries này. Sản phẩm được xem là “bảo bối” của những nàng da khô đặc biệt vào mùa đông, khi da dễ dàng bị nứt nẻ và bong tróc hơn bao giờ hết.

Kem dưỡng ẩm ban ngày Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream với thành phần chứa axit stearic và các phân tử glycerin nhỏ mang đến hiệu quả dưỡng ẩm cho da vô cùng cao. Da sẽ luôn trong trạng thái ngậm nước và được giữ ẩm liên tục. Vì thế, da sẽ trở nên mềm mịn hơn rất nhiều, không còn tình trạng khô ráp sần sùi do chứng chàm da nữa. Ngoài ra, Dove DermaSeries Dry Skin Relief SPF15 Face Cream còn có chỉ số chống nắng SPF 15 giúp bảo vệ da khỏi những tác động bởi tia UV một cách hiệu quả. Sử dụng ngay loại kem dưỡng ẩm này để chăm sóc làn da khô hoặc bị chàm da của bạn nhé!

Bộ sản phẩm Dove DermaSeries được xem là một trong những biện pháp cải thiện làn da sần sùi và mẩn đỏ do bệnh chàm da gây nên. Nếu bạn cũng đang gặp phải tình trạng da bị tổn thương do loại bệnh này, hãy thử trải nghiệm bộ sản phẩm. Đẹp365 chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với hiệu quả tuyệt vời mà các sản phẩm của Dove đem lại!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png