Tips xoá nhăn vùng mắt nào bạn cần “vắt túi”?

Nếp nhăn vùng mắt không tự sinh ra khi chúng ta có tuổi, đó là cả một quá trình hình thành từ những ngày tưởng chừng như “còn xuân xanh”

# Uống nước lọc

Thói quen tưởng chừng đơn giản này nhưng lại có tác dụng rất lớn trong việc xóa nhăn vùng mắt. Khuyến cáo các bạn nên uống hơn 2 lít nước mỗi ngày để da luôn căng tràn, đầy đủ dưỡng chất.

# Ăn nhiều rau xanh

Ăn rau củ quả chưa bao giờ có hại, nhất là làn da. Càng nhiều thực phẩm nguồn gốc thực vật được cung cấp, cơ thể càng khỏe mạnh. Bên cạnh đó, ăn nhiều thực vật sẽ làm bạn nhanh no, hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

# Massage mặt

Không cần thiết bạn phải đến các cơ sở massage thì mới đạt hiệu quả cao. Đôi lúc chỉ đơn giản là massage mặt để thư giãn cũng khiến các nếp nhăn mờ dần. Thường xuyên massage mặt sẽ làm mạch máu lưu thông tốt hơn, các dưỡng chất được cung cấp đều hơn. Lâu dần các nếp nhăn sẽ từ từ biến mất, các vết chân chim cũng chẳng còn, thay vào đó là làn da căng tràn sức sống. Hãy massage mặt bất cứ lúc nào bạn rảnh, vừa thư giãn, vừa tốt cho da.

# Đá viên

Dùng một viên đá lạnh, thoa đều lên vùng da quanh mắt trong 3 đến 5 phút. Ngoài ra, bạn có thể pha thêm tinh dầu, serum vào đá để tăng cường hiệu quả chăm sóc da, xóa nhăn vùng mắt.

# Nước dưa chuột

Dưa chuột có công dụng cung cấp độ ẩm, dưỡng chất chăm sóc da rất tốt. Ngoài việc đắp dưa chuột, bạn còn có thể dùng nước ép dưa chuột để dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn. Hãy bắt đầu với một trái dưa chuột ép lấy nước, thoa đều lên da và đi ngủ. Sau một thời gian ngắn, các nếp nhăn sẽ tự động đưa nhau đi trốn khỏi gương mặt xinh đẹp của bạn.

# Khoai tây và mật ong

Combo này cực hữu ích trong vấn đề xóa nhăn vùng mắt. Với mặt nạ khoai tây mật ong, bạn sẽ chẳng còn lo ngại tuổi tác ảnh hưởng đến sắc đẹp của mình.

Cách làm:

  • Trộn nửa thìa mật ong cùng một lát khoai tây nghiền, trộn đều.
  • Sau đó đắp hỗn hợp này lên mặt, thư giãn trong 15 phút
  • Tháo bỏ mặt nạ, massage nhẹ để dưỡng chất thẩm thấu nhanh hơn
  • Rửa lại mặt bằng nước sạch

Điểm trừ duy nhất là cách này chỉ có tác dụng với các nếp nhăn vừa xuất hiện. Còn các nếp nhăn lâu năm thì bạn nên thử cách khác hiệu quả hơn.

 

# Tập Yoga

Tập Yoga hoạt động tay chân thì liên quan gì đến việc xóa nhăn vùng mắt? Tưởng chừng như chúng không liên quan nhưng lại liên quan không tưởng. Khi tập Yoga, cơ thể sẽ trong trạng thái thư giãn, thoải mái, mọi lo lắng tan biến. Chính việc này đã kích thích các tế bào hoạt động tốt hơn, trong đó có tế bào collagen. Collagen hoạt động càng tích cực, vết nhăn và chân chim sẽ càng biến mất nhanh.

# Kem mắt Pond’s Age Miracle

Nếu không có quá nhiều thời gian, Pond’s Age Miracle sẽ là trợ thủ đắc lực dành cho bạn. Với phức hợp Retinol-C – một sự kết hợp hoàn hảo giữa vitamin C và retinol, làn da sẽ được chăm sóc liên tục 24 giờ để giảm nếp nhăn. Không chỉ riêng nếp nhăn, các vết thâm sạm, chân chim quanh mắt cũng được giải quyết triệt để. Việc bạn cần làm chỉ là thoa đều kem lên vùng da quanh mắt, sau đó ngủ một giấc thật sâu. Sớm mai thức dậy, làn da của bạn sẽ tươi trẻ hơn đôi chút rồi đấy. Sử dụng liên tục mỗi ngày để kem phát huy tối đa công dụng xóa nhăn vùng mắt của mình.

Xoá tan mọi nếp nhăn vùng mắt với kem mắt Pond’s Age Miracle.

Đừng để tuổi tác, áp lực công việc ảnh hưởng đến sắc đẹp của bạn. Hãy luôn tự tin tỏa sáng vì giờ bạn đã có bí quyết giúp da luôn tươi trẻ trong tay.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png