Tinh thể nào tốt nhất cho làn da của bạn?

Bạn có biết rằng tinh thể cũng có ảnh hưởng đến da và sức khỏe của da? Các tinh thể khi tác động sẽ mang đến những lợi ích nhất định khác nhau cho làn da. Điều này xảy ra là do các tinh thể này tác động đến nước, khoáng chất và mô trên cơ thể chúng ta. Cùng xem làn da của bạn thích hợp với tinh thể nào nhất nào.

# Da lão hóa

Lão hóa da là điều khó tránh khỏi nhưng không phải là không thể cải thiện. Tinh thể phù hợp nhất để cải thiện tình trạng da này là tourmaline. Loại tinh thể này sẽ làm ấm làn da của bạn, kích thích quá trình sản sinh collagen. Lượng collagen sản sinh ra sẽ giúp cho các mô da được nâng đỡ, giảm nếp nhăn trên da.

# Da hỗn hợp

Ngọc bích hay Jade là một loại đá có khả năng làm sạch cơ thể. Khi sử dụng loại đá này cho da, cơ thể bạn sẽ được kích thích loại bỏ độc tố. Đây là tác dụng vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Chưa hết, ngọc bích còn tăng cường lượng máu lưu thông qua da, giúp hạn chế quá trình lão hóa da sau này. Quả là một loại đá tốt đúng không nào hội chị em của Đẹp365.

# Da khô

Làn da khô gây ra muôn vàn điều phiền phức, ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn. Đó là lý do bạn cần đến đá Garnet. Garnet được các chuyên gia mệnh danh là viên đá sinh lực. Garnet cung cấp năng lượng cho cơ thể, cân bằng cơ thể, giảm sự hình thành độc tố và tăng cường khả năng hấp thụ Vitamin, khoáng chất của da. Làn da của bạn sau một thời gian sử dụng sẽ trở nên mềm mại, đầy đặn hơn, tình trạng khô da sẽ dần biến mất.

# Da thông thường

Thạch anh tím sẽ là cái tên mà các bạn có làn da bình thường cần đến. Viên đá có sắc tím này sẽ thúc đẩy các tế bào hoạt động để ngăn ngừa bệnh tật. Nhờ vậy mà cơ thể và da của bạn sẽ luôn trong trạng thái khỏe mạnh, không bị gây hại bởi độc tố.

# Da dầu

Vậy còn team da dầu sẽ cần đến loại tinh thể nào? Turquoise hay còn gọi là lam ngọc là “thầy thuốc” sinh ra để dành cho da dầu. Lam ngọc sẽ giúp làm tiêu tan các nguồn năng lượng, vật chất tiêu cực trong cơ thể, trong đó có tuyến dầu. Do đó tình trạng dầu trên da sẽ thuyên giảm, giúp bạn tự tin hơn với làn da sạch khỏe. Ngoài ra loại tinh thể này còn có đặc tính chống viêm giúp giảm mụn trứng cá ở da dầu.

# Da nhạy cảm

Da dầu cần lam ngọc, vậy da nhạy cảm sẽ cần đến tinh thể gì? Lapis Lazuli là cái tên dành cho hội chị em có làn da nhạy cảm. Loại tinh thể có màu xanh dịu nhẹ này sẽ mang lại tác dụng giảm kích ứng rất tốt. Đây thực sự sẽ là bùa hộ mệnh dành cho da nhạy cảm khi mà hóa chất xấu có mặt ở khắp mọi nơi như hiện nay.

# Da mụn

Mụn là vấn đề muôn thuở của phái đẹp. Khuôn mặt sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu có một cục mụn to tướng trên da đúng không. Để khắc phục điều này, bạn sẽ cần đến thạch anh hồng. Thạch anh hồng có rất nhiều các khoáng chất như nhôm, sắt, titan, manga,…giúp kích thích quá trình lưu thông và chống viêm. Đây là điều mà làn da mụn rất cần để cải thiện các vết mụn khó chịu.

Đẹp365 đã mang đến cho mỗi làn da một loại tinh thể khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy xem bạn đang thuộc làn da nào để chọn được cho mình tinh thể phù hợp nhất, giúp cải thiện tình trạng da mà bạn đang gặp phải.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png