Tìm chi đâu xa, sao bạn không thử cách trị mụn thâm hiệu quả bằng sản phẩm Việt Nam chúng mình?

Sau khi chữa trị dứt điểm những nốt mụn cứng đầu thì thâm mụn chắc chắn là nỗi lo lắng của rất nhiều cô gái. Bởi vì những vết thâm này không dễ dàng mất đi, mà chúng đòi hỏi bạn phải có một liệu trình chăm sóc da lâu dài và hiệu quả. Vậy làm sao để loại bỏ thâm mụn? Đẹp365 có cách!

Trị thâm mụn bằng nghệ

Bạn có biết rằng nghệ là một trong những loại “thần dược” cho sắc đẹp phụ nữ không? Đặc biệt hơn, nghệ là một dược liệu thiên nhiên lành tính, có khả năng đánh bay thâm mụn rất hiệu quả đấy. Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu cách trị thâm mụn hiệu quả bằng những dòng sản phẩm Việt Nam có chiết xuất từ nghệ được rất nhiều người ưa chuộng.

3 dòng sản phẩm kem nghệ Việt Nam trị mụn thâm hiệu quả

1. Kem nghệ đa sinh tố Leyna

Nói đến cách trị mụn thâm hiệu quả, không thể không nhắc đến dòng sản phẩm kem nghệ đa sinh tố Leyna của thương hiệu Thorakao chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao. Sản phẩm có chiết xuất từ nghệ tươi kết hợp cùng các vitamin và các chất cần thiết hỗ trợ trong việc điều trị thâm mụn, giúp da sáng và đều màu hơn. Bên cạnh đó, sử dụng kem nghệ đa sinh tố Leyna cũng là cách điều trị mụn hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. 

Sản phẩm có chất kem mềm mịn, khá lỏng với màu vàng nghệ đặc trưng. Vì thế, bạn có thể sử dụng kem nghệ đa sinh tố Leyna để thoa xung quanh một vùng da bị mụn hoặc có thể bôi khắp mặt vào mỗi tối trước khi đi ngủ để kem có đủ thời gian thẩm thấu vào da. Đừng quên rửa mặt thật kỹ vào sáng hôm sau để hạn chế kem vẫn còn ở trên da gây ra mụn ẩn.

2. Kem nghệ Decumar

Để hỗ trợ trong việc ngăn ngừa mụn hình thành, làm sáng da, đánh bay thâm mụn, kem nghệ Decumar với 3 tác động nhanh chóng vào làn da của bạn đã được ra mắt trên thị trường và nhận được vô số những phản hồi tích cực từ phía người sử dụng.

Dòng sản phẩm kem nghệ Decumar với công thức Nano cucurmin đặc biệt giúp tiêu diệt vi khuẩn hình thành nên mụn. Bên cạnh đó, trong bảng thành phần của sản phẩm còn nổi bật lên với sự kết hợp giữa sự lô hội và vitamin E, chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất trên làn da của bạn.

Kem nghệ Decumar với chất gel đặc vừa phải, có màu vàng đặc trưng của nghệ, hương thơm dịu nhẹ, được chiết xuất từ những nguyên liệu thiên nhiên lành tính nên thích hợp cho mọi loại da, kể cả những bạn sở hữu làn da nhạy cảm “khó ở”.

Nên thoa một lớp mỏng vào vùng da bị mụn vào mỗi tối trước khi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

3. Kem nghệ Thorakao Collagen

Kem nghệ Thorakao Collagen – một sản phẩm cao cấp của thương hiệu Thorakao. Được chiết xuất từ củ nghệ thiên nhiên cũng các dưỡng chất tự nhiên, sản phẩm có khả năng hạn chế mụn, làm liền các vết thâm, sẹo mới. Bên cạnh đó, thành phần Collagen và vitamin E được bổ sung có chức năng tăng khả năng đàn hồi da, làm da sáng và mềm mịn, đầy lùi các dấu hiệu lão hoá, bảo vệ da khỏi các tác động của môi trường. 

Kem nghệ Thorakao Collagen có chất kem mỏng, thẩm thấu nhanh vào da nên không gây nặng mặt khi sử dụng và hoàn toàn không gây bí rít cho làn da. Sau khi rửa mặt, thoa một lớp kem mỏng lên da, kết hợp massage nhẹ nhàng và để qua đêm. Nếu làn da quá nhạy cảm, hãy thử dùng một ít kem lên vùng cổ hoặc mu bàn tay khoảng 1 -2 ngày để chắc chắn rằng sản phẩm không gây kích ứng cho làn da.

Cách trị thâm mụn hiệu quả nhất đó chính là việc bạn hiểu làn da của mình đến đâu, biết được da cần “ăn” những dưỡng chất nào và tìm được dòng sản phẩm phù hợp.

Với 3 dòng sản phẩm kem nghệ trị mụn trên, rất mong những cô gái của Đẹp365 có thể tìm được “thần dược” cho làn da của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png