Thực ra mặt nạ ngủ lại phù hợp với da khô hơn là da dầu đấy!

Trong sinh hoạt hằng ngày, có rất nhiều yếu tố khác nhau làm ảnh hưởng đến làn da của bạn. Chẳng hạn như chế độ ăn uống, ngủ nghỉ không đều đặn, những giai đoạn nổi mụn nội tiết hàng tháng khiến cho da mặt khô ngứa mẩn đỏ… Vì thế, thói quen làm sạch và dưỡng ẩm cho da luôn được xem như những giải pháp tuyệt vời nhất để giảm thiểu các vấn đề về da. Tuy nhiên, nếu như bạn thử đắp mặt nạ ngủ qua đêm, chắc chắn bạn sẽ phải kinh ngạc trước sự thay đổi của làn da vào buổi sáng hôm sau đấy!

5 loại Mặt Nạ ngủ dành cho da mặt khô ngứa mẩn đỏ

#1. Laneige Water Sleeping Mask

mặt nạ Laneige Water Sleeping Mask

Đối với những tín đồ của K-Beauty, Laneige là một trong những thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được ưa chuộng nhất xứ Hàn. Với công thức hoàn toàn mới, mặt nạ ngủ Laneige sẽ giúp cung cấp nước cho da, giúp làn da bạn trông tươi tắn hơn. Hằng đêm, chỉ cần vỗ nhẹ chất gel Laneige màu xanh mềm mại vào làn da là bạn đã có thể tận hưởng một làn da căng mịn, sảng khoái vào sáng hôm sau rồi đó!

#2. Mặt Nạ Foreo Call It A Night Revitalizing & Nourishing Mask

mặt nạ Foreo Call It A Night Revitalizing & Nourishing Mask

Lại thêm một “vị cứu tinh” cho da mặt khô ngứa mẩn đỏ rồi đây! Lấy cảm hứng từ phương pháp chăm sóc da của phụ nữ Hàn Quốc, mặt nạ ngủ Foreo với tinh chất nhân sâm và ô liu sẽ giúp làn da của bạn thêm đều màu, nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong. Bên cạnh đó, Foreo cũng cho ra mắt một thiết bị chăm sóc da đặc biệt, có khả năng giúp mặt nạ ngủ thẩm thấu sâu vào trong da nhờ chế độ matxa da mặt và sử dụng đèn Led kích thích sản sinh collagen.

#3. Mặt Nạ GlamGlow DreamDuo Overnight Transforming Treatment

GlamGlow DreamDuo Overnight Transforming Treatment

Về cơ bản, GlamGlow không được xem là một loại mặt nạ, chính xác hơn thì đây là một phương pháp chăm sóc 2 bước sẽ mang lại hiệu quả đối với da mặt khô ngứa mẩn đỏ như những loại khác. Bước đầu tiên, hãy nhẹ nhàng bôi DreamSerum trong suốt với tinh chất ngọc trai lên da, sau đó khóa ẩm bằng DreamSeal, một loại kem trong suốt và chất kem siêu nhẹ.

#4. Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask

Glow Recipe Watermelon Glow Sleeping Mask

Dưa hấu là một loại trái cây rất mát mẻ, phù hợp với mùa hè và nhờ vào công thức của Glow Recipe. Dưa hấu cũng đã trở thành một trong những thành phần giúp làm đẹp da. Dòng mặt nạ ngủ này có chiết xuất từ dưa hấu có chứa chất chống oxy hóa, axit hyaluronic và axit alpha hydroxy giúp làn da của bạn luôn đủ ẩm, căng bóng và mịn màng suốt cả ngày.

#5. The Body Shop Drops of Youth Bouncy Sleeping Mask

The Body Shop Drops of Youth Bouncy Sleeping Mask

Với những tinh chất từ thiên nhiên bao gồm: chiết xuất từ cây nhung tuyết và tinh chất dầu cọ, mặt nạ ngủ của The Body Shop sẽ giúp làm chậm quá trình lão hoá da, mang lại cho bạn một làn da đầy đặn, tươi mới vào buổi sáng hôm sau. Thật là một lựa chọn tuyệt vời vào ban đêm có đúng không nào!

#6. Fresh Black Tea Firming Overnight Mask

Fresh Black Tea Firming Overnight Mask

Khi quá trình lão hóa bắt đầu “kéo đến”, làn da của bạn sẽ mất đi độ đàn hồi và sản phẩm mặt nạ ngủ này sẽ giúp làm săn chắc da nhờ vào tinh chất trà đen, chiết xuất lá dâu đen và hạt vải thiều. Do đó, mặt nạ ngủ Fresh hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn một làn da căng mịn, dẻo dai, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa.

#7. La Mer The Intensive Revitalizing Mask

mặt nạ La Mer The Intensive Revitalizing Mask

Mặt nạ ngủ phục hồi chuyên sâu cao cấp của La Mer sẽ mang đến cho bạn một làn da căng tràn sức sống nhờ vào những tinh chất có thể làm dịu da mặt khô ngứa mẩn đỏ và bảo vệ da khỏi những tác hại khác. Hãy thoa một lượng vừa phải lên da, matxa trong khoảng 8 phút trước khi bôi tiếp những sản phẩm dưỡng da còn lại để giúp da có thể hồi phục nhanh chóng qua đêm nhé!

Da khô ngứa mẩn đỏ đã chẳng còn là vấn đề lớn lao với 7 loại mặt nạ ngủ tuyệt vời trên có phải không nào? Nền tảng của một làn da đẹp chính là da của bạn phải khỏe trước đã, vì thế, đối với những làn da khô hay bong tróc, hãy cố gắng khắc phục tình trạng này, giúp da khỏe lên thì tự khắc vấn đề về da cũng được đẩy lùi đi đấy!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png