Thử thách đắp mặt nạ liên tục 50 ngày trước đám cưới đã mang đến cho nàng dâu này những gì trong ngày trọng đại của mình?

Khi bạn trai cầu hôn, dĩ nhiên bạn sẽ cảm thấy rất hào hứng và hạnh phúc. Nhưng đồng thời, bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy áp lực để làm sao có được làn da đẹp nhất trong ngày cưới. Đắp mặt nạ liên tục 50 ngày thì sao bạn nhỉ?

Thử thách đắp mặt nạ 50 ngày trước ngày cưới

#Hiệu quả

Bổ sung mặt nạ giấy trong quy trình chăm sóc da của bạn sẽ làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn. Nếu đắp mặt nạ thường xuyên, bạn sẽ thấy da đẹp hơn, sáng hơn.

Trong hai tuần đầu tiên, bạn sẽ không thể thấy sự khác biệt so với tình trạng da thông thường của mình. Nhưng đến tuần thứ ba của thử thách, làn da của bạn sẽ trở nên ẩm mịn và trông khỏe mạnh hơn mà không cần dùng một quá nhiều kem dưỡng ẩm như thông thường.

#Áp dụng như thế nào?

Không có bất kỳ quy định nào về thời gian đắp mặt nạ của bạn cả. Nếu không thể đắp mặt nạ vào buổi tối, bạn có thể chuyển sang dùng mặt nạ vào buổi sáng hay bất kỳ thời gian nào mà bạn cảm thấy thoải mái nhất!

Ngoài ra, bạn không nhất thiết phải dùng duy nhất một loại mặt nạ. Bạn có thể tuỳ ý chọn nhiều sản phẩm khác nhau tuỳ thuộc mục đích chăm sóc da của bạn. Bạn có thể xen kẽ một ngày dùng mặt nạ dưỡng ẩm và một ngày dùng mặt nạ dưỡng trắng đều được.

Một số sản phẩm gợi ý cho bạn gồm có:

  • SUR.MEDIC + Super Hyaluronic 100TM Aqua Mask và SKINRx Lab Madecera Express Mask
  • Naruko Tea Tree Shine Control and Blemish Clear Mask
  • Mediheal N.M.F Aquaring Ampoule Mask…

Ngoài đắp mặt nạ, trước ngày cưới cần đưỡng da thế nào?

Bên cạnh việc đắp mặt nạ, bạn cũng cần bỏ túi cho mình những bí quyết dưỡng da khác để có được một làn da đẹp nhất vào ngày cưới bạn nhé! Một số bước chăm sóc da mà bạn nên áp dụng chính là:

  • Rửa mặt với sữa rửa mặt: Có thể bạn cho rằng rửa mặt thường xuyên với nước lạnh đã đủ để làm sạch da. Tuy nhiên, thật chất tạp chất bụi bẩn vẫn sót lại sâu bên trong lỗ chân lông. Lớp bọt từ sữa rửa mặt sẽ cuốn trôi mọi bụi bẩn và vi khuẩn đang “ẩn mình” bên trong da.
  • Dưỡng ẩm cho da: Nếu muốn có làn da đẹp và tự tin để mặt mộc trong ngày trọng đại, trước ngày cưới khoảng 2 tháng chính là lúc bạn khởi động chu trình dưỡng ẩm cho da của mình. Lotion dưỡng ẩm, kem dưỡng ẩm hay mặt nạ dưỡng ẩm giúp cấp nước và cân bằng độ pH cho da đều xứng đáng được yêu thương!
  • Kem chống nắng: Lưu ý cuối cùng trong chu trình chăm sóc da của bạn chính là dùng kem chống nắng. Các dưỡng chất trong kem chống nắng cũng sẽ góp phần se khít lỗ chân lông và dưỡng trắng da bên cạnh nhiệm vụ chính là bảo vệ da khỏi tác động từ ánh nắng mặt trời.

Bạn đã sẵn sàng cho ngày trọng đại của mình? Cùng Đẹp365 chăm sóc da và đếm ngược đến ngày cưới thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png