Cần gì spa khi bạn có thể tự chuẩn bị một bồn tắm xịn tương tự chứ!

Tắm bồn kết hợp với sử dụng sữa tắm trắng da toàn thân là một liệu pháp chăm sóc da cực kỳ hiệu quả. Nếu bạn không có thời gian để đến các trung tâm spa, hãy tự chuẩn bị cho mình một bồn tắm “xịn” tương tự. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo nên spa tại nhà thông qua 7 cách chuẩn bị bồn tắm sau đây nhé!

# Vì sao nên tắm bồn?

Tắm bồn là một cách giải tỏa căng thẳng rất tốt. Độ ấm của nước trong bồn tắm sẽ giúp bạn loại bỏ độc tố trong cơ thể và vi khuẩn trên da đồng thời giúp thúc đẩy lưu thông máu và cải thiện hệ thống miễn dịch của bạn, giúp phòng ngừa nhiễm trùng và bệnh cảm lạnh. Hãy dành thời gian để thư giãn và giải tỏa cho cơ thể, đặc biệt là khi sức ép của cuộc sống làm cho bạn mỏi mệt.

# 7 Yếu tố làm nên một buổi tắm bồn chuẩn-như-ở-spa

# Bom tắm (bom sủi)

Bom tắm là một trong những “đồ chơi” bạn nên sử dụng khi tắm bồn. Loại bom sủi này làm cho việc tắm rửa của bạn trở nên tuyệt vời hơn. Thật thú vị khi được nhìn thấy quả bom tắm sủi bọt và hòa tan vào trong nước với thật nhiều màu sắc sặc sỡ khác nhau phải không nào? Sử dụng bom tắm còn là một cách thức giúp bạn dễ dàng tạo ra hương thơm và giúp ích rất nhiều cho việc thư giãn đầu óc nữa đấy!

# Nến thơm

Nến đem đến cho bạn một không gian thư giãn đầy sự lãng mạn. Nến còn được sử dụng để trang trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc. Khi sử dụng bồn tắm, đốt một ngọn nến với mùi hương tươi mát như hoa oải hương, vải lanh hãy gỗ đàn hương… sẽ giúp bạn thư giãn tâm trạng tốt hơn đấy! Nến sẽ giúp bạn cảm nhận như thể rằng mình đang được phục vụ tại spa thứ thiệt vậy.

# Sách hoặc tạp chí

Nếu bạn là một người đam mê đọc sách, thời gian ở bồn tắm chính là cơ hội tốt nhất để bạn thực hiện điều này. Rất khó để tìm cho bản thân một khoảng thời gian đủ để đọc hết một cuốn sách hay tạp chí. Bạn có thể tận dụng thời gian tắm bồn như một cách để bắt kịp việc đọc sách của mình. Đọc sách sẽ giúp bạn tăng khả năng sáng tạo cũng như tạo cảm hứng trong công việc đấy.

# Mùi hương

Mùi hương rất quan trọng trong việc tạo ra một không gian thư giãn. Bạn có thể tạo thêm mùi hương thông qua các loại tinh dầu, nến, các loại sữa tắm trắng da toàn thân có hương thơm hoặc thậm chí là hoa oải hương. Mùi hương có thể giúp bạn thư giãn ngay lập tức trong lúc tắm bồn. Nước ấm của bồn tắm và mùi hương của tinh dầu sẽ là sự kết hợp cực kì hoàn hảo và đem đến cảm giác hệt như khi bạn đến các trung tâm spa. Tắm với tinh dầu còn giúp bạn giảm các triệu chứng bệnh lý cơ thể. Tùy theo sở thích, bạn có thể chọn loại tinh dầu phù hợp với nhu cầu của mình.

# Ngâm bồn

Ngâm bồn cùng với một loại sữa tắm trắng da toàn thân phù hợp hoặc với sữa và mật ong là một cách tuyệt vời để có được làn da mềm mại. Các axit lactic trong sữa sẽ có tác dụng tẩy tế bào chết, mật ong sẽ giúp làm mềm, giữ ẩm và làm đẹp làn da của bạn. Bạn có thể ngâm bồn cùng với mật ong và dừa. Đây là những thành phần cực kỳ lành tính và tự nhiên giúp dưỡng ẩm cho da của bạn đấy!

# Cánh hoa hồng

Các loại dầu tự nhiên có trong hoa hồng có thể giúp giữ ẩm cho làn da của bạn. Sử dụng cánh hoa hồng để tắm sẽ giúp da bạn trở nên mịn màng và mềm mại hơn. Đồng thời mùi hương của hoa hồng thực sự có ích trong việc làm giảm lo âu và căng thẳng thần kinh, là sự lựa chọn phù hợp khi bạn đang trong tình trạng căng thẳng. Và hơn nữa, cánh hoa hồng còn giúp cho da nhạy cảm dễ dàng phục hồi nữa đấy!

# Muối tắm

Nếu bạn muốn trải nghiệm cảm giác mát xa thực thụ, sử dụng muối tắm sẽ được xem là một lựa chọn thông minh. Hãy thử trải nghiệm ngâm cơ thể của bạn với muối tắm, đặc biệt là loại muối Epsom. Muối Epsom sẽ giúp cơ thể bạn hấp thu Ma giê, giúp giảm đau cơ, điều hòa huyết áp và chữa lành cho da.

Với 7 cách chuẩn bị một bồn tắm xịn tương tự như ở spa và một loại sữa tắm trắng da toàn thân, bạn đã có thể cải thiện làn da của mình tốt hơn mà không cần phải tốn nhiều thời gian và chi phí rồi nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png