Thiên nhiên đã cho bạn những bí quyết dưỡng trắng da nào?

Làm sao để da trắng? Với câu hỏi này, Đẹp365 sẽ giúp bạn có được làn da trắng hồng như ý với chi phí rất nhỏ bằng việc tận dụng những nguồn có sẵn trong thiên nhiên dễ tìm và gần gũi với chúng ta nhất. Cùng xem ngay các bí quyết dưỡng trắng da từ thiên nhiên!

#3 công thức làm trắng da từ tự nhiên

#Chanh

Rất nhiều tín đồ mê làm đẹp đã biết cách làm sao để da trắng từ việc sử dụng chanh tươi để chế biến ra công thức giúp trắng da rất hiệu quả. Tuy nhiên đây là phương pháp làm đẹp có phần nguy hiểm nếu chúng ta không chế biến đúng cách. Và đây cũng là lí do nhiều mỹ phẩm có chứa chiết xuất chanh tươi từ tự nhiên phải trải qua quá trình công nghiệp để thành phẩm ít gây ảnh hưởng tới da. Mặt khác để giảm thiểu chi phí bạn có thể áp dụng những cách thực hiện sau để có được làn da mong muốn.

Trong chanh tươi chứa nhiều vitamin C là dưỡng chất chống lão hoá, loại bỏ các sắc tố gây sạm da, tàn nhan và có tác dụng dưỡng trắng da.

– Rửa mặt hoặc toàn thân với nước cốt chanh: Pha nước cốt chanh vào một chiếc cốc và thêm một ít nước lạnh khuấy đều sau đó bạn dùng bình xịt có vòi để chứa hỗn hợp đó. Rửa sạch những nơi bạn cần làm trắng da bằng nước ấm, dùng bình xịt để làm trắng da.

– Chà xát vỏ chanh: Lấy vỏ chanh xay nhuyễn sau đó dùng để đắp lên da của bạn và massage nhẹ nhàng trong vòng 5 phút bạn sẽ cảm thấy được các lớp da chứa bụi bẩn và tế bào chết từ từ thoát ra cùng với tinh dầu của vỏ chanh.

Lưu ý: Nên cẩn thận tránh những vị trí nhạy cảm hoặc có vết trầy xước và dễ tổn thương nó sẽ làm bạn đau đó.

#Đu đủ

Đu đủ là một loại rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho da, trong đu đủ có chứa một loại enzym có tên là papain giúp lấy đi các tế bào già cỗi trong da và hạn chế sắc tố nâu gây sạm da. Nếu sử dụng được một thời gian sẽ giúp da trắng hồng tự nhiên.

Thực hiện:

Đu đủ xay nhuyễn vừa đủ với 1 thìa dầu hạnh nhân tạo thành hỗn hợp sau đó đắp lên mặt và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút sau đó rửa lại với nước ấm.

#Dưa chuột

Công thức làm sao để da trắng tiếp theo mà Đẹp365 muốn giới thiệu tới bạn là một loại rất quen thuộc với chúng ta, đó chính là dưa chuột. Chứa nhiều vitamin E, vitamin C giúp tẩy tế bào chết, loại bỏ vết thâm, sạm, giúp sáng màu da dưỡng trắng da hiệu quả.

Thực hiện:

– Thái mỏng dưa chuột đã rửa sạch và loại bỏ mủ ở 2 đầu sau đó đắp trực tiếp lên mặt sau đó để trong khoảng 20-25 phút sau đó rửa sạch với nước ấm.

– 1/2 quả dưa leo rửa sạch và cắt vỏ sau đó bỏ vào máy say để lấy được 2 thìa nước ép dưa leo kết hợp với 1 thìa nước cốt chanh, 1 thìa mật ong. Sau đó mix chúng lại với nhau. Rửa sạch mặt với nước ấm rồi sử dụng bông gòn thấm hỗn hợp lên mặt để trong vòng 20 phút. Sau đó, hãy rửa sạch mặt thêm một lần nữa. Sử dụng 3-4 lần tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Với những cách thức làm đẹp từ những nguyên liệu có sẵn từ tự nhiên, Đẹp365 hy vọng bạn có được làn da như ý trắng hồng tự nhiên và không còn phải băn khoăn làm sao để da trắng nữa.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png