Thật hư câu chuyện dùng sữa non tắm trắng để “vịt hoá thiên nga”

Đã là chị em phụ nữ thì ai lại không muốn sở hữu một làn da trắng sáng mịn màng phải không nào. Thế nhưng để sở hữu được làn da đó là điều hết sức khó khăn, tốn rất nhiều thời gian. Vì thế, chị em thường sẽ tìm đến các dòng sản phẩm giúp trắng da nhanh chóng, tiêu biểu là sữa non tắm trắng đang rất rầm rộ hiện nay. Thực hư câu chuyện này ra sao, liệu sữa non có phải là thành phần giúp phái đẹp trở thành thiên nga trong tích tắc không?

sữa non

#Những quảng cáo xoay quanh Sữa Non

Sữa non đang được mọi người rao bán rầm rầm trên mạng với những lời khen có cánh về sản phẩm này. Dạo một vòng trên mạng, bạn sẽ thấy rất nhiều công dụng được quảng cáo như:

  • Sản phẩm nhập khẩu từ các nước uy tín như Pháp, Đức, Anh,…
  • Nguyên chất 100%, không pha lẫn tạp chất hay các chất phụ gia khác.
  • Giúp làn da trắng sáng tức thì
  • Không tác dụng phụ đến da và cơ thể
  • Thần dược giúp làm trắng da, mờ thâm , điều trị các vấn đề liên quan đến sắc tố da.

Công dụng được quảng cáo là vậy nhưng sự thật thì như thế nào? Cùng Đẹp365 tìm hiểu tiếp nào.

công dụng của sữa non tắm trắng

#Vịt hóa thiên nga chỉ trong một tuần

Đây có lẽ là lời quảng cáo đánh trúng tâm lý của không ít chị em phải không? Phụ nữ thì ai mà không thích làn da trắng sáng đúng không. Vì thế khi nghe lời quảng cáo này ít ai có thể kiềm lòng lại được. Sữa tắm trắng đã tốt thì sữa non tắm trắng chắc cũng tốt không kém, thậm chí là hơn phải không. Đây là suy nghĩ mà hầu như bạn nữ nào khi nghe qua về sữa non tắm trắng đều tưởng tượng như vậy. Nhưng theo các bác sĩ việc tắm trắng bằng sữa non không hề tốt như bạn tưởng. Tắm trắng bằng sữa non sẽ khiến da bị bong tróc, bào mòn làm da trở nên nhạy cảm. Không chỉ vậy, chúng còn làm da bị tổn thương nhiều hơn từ tia UVA, UVB.

#Nguồn gốc ngoại, giá nội

Một sản phẩm có nguồn gốc từ nước ngoài, trải qua bao nhiêu chi phí sản xuất, vận chuyển mà giá thành lại vô cùng “Việt Nam”. Chẳng lẽ bạn lại chẳng có chút hoài nghi nào về vấn đề này chăng? Đây là chiến lược để thu hút khách hàng của các đại lý bán sữa non hiện nay. Còn việc sản phẩm sữa non tắm trắng đó có thực sự phải từ nước ngoài hay không thì chỉ có đại lý bán biết.

nguồn gốc của các sản phẩm sữa non tắm trắng làm bạn lo ngại

#Công dụng của sản phẩm thể hiện qua các đoạn clip mà người bán hàng đăng

Nhằm tăng thêm phần thu hút, người bán hàng đã sử dụng nhiều video clip quảng bá về việc sử dụng 1 – 2 lần làn da đã trắng lên rõ rệt. Nhưng bạn hãy cẩn thận vì nguyên tắc vàng trong việc dưỡng trắng da. Đó là da trắng càng nhanh thì tốc độ bào mòn da diễn ra càng nhanh. Điều này đồng nghĩa với việc sữa non tắm trắng sẽ lấy đi cả những tế bào mới vừa hình thành. Đây là điều khiến làn da của bạn yếu đi rất nhiều, da dễ nhạy cảm, kích ứng ngay cả với những thành phần nhẹ nhất.

sữa non tắm trắng

Sữa non tắm trắng là phương pháp làm trắng da được nhiều bạn nữ khắp thế giới yêu thích. Điều quan trọng là bạn phải tìm được những cơ sở bán sữa non chuẩn, uy tín. Đừng vì ham giá thành thấp mà sử dụng các sản phẩm không tốt, làm trắng nhanh nhưng lại gây hại cho sức khỏe nha hỡi các bạn của Đẹp365.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png