Cải thiện da nhờn, mụn trứng cá nhờ tẩy tế bào chết bằng bột gạo

Một trong những nguyên nhân hàng đầu gây nên tình trạng da nhờn, mụn trứng cá là do lớp tế bào chết lâu ngày không được loại bỏ sẽ dần tích tụ, bịt kín và gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Trong bài viết sau, Đẹp365 sẽ bật mí cho nàng tất tần tật về phương pháp tẩy tế bào chết cho da mặt bằng bột gạo để khắc phục da nhờn, mụn trứng cá.

Lợi ích của việc tẩy tế bào chết da mặt bằng bột gạo

Hẳn khá nhiều người đã biết đến lợi ích hiệu quả của bột gạo đối với làn da đó chính là rửa mặt bằng nước vo gạo. Và giờ đây, giới làm đẹp đã nghiên cứu ra phương pháp tẩy tế bào chết do da mặt bằng bột gạo để cải thiện tình trạng da nhờn, mụn trứng cá.

 phương pháp chăm sóc da bằng việc tẩy tế bào chết cho da mặt bằng bột gạo siêu hiệu quả

Trong thành phần bột gạo chứa rất nhiều dưỡng chất quý đối với làn da của bạn, đặc biệt là vitamin nhóm B và các nguyên tố vi lượng. Cụ thể, bột gạo không chỉ làm dịu da mà còn cải thiện tông da, làm trắng da một cách tự nhiên và chống lão hóa. Từ đó cho bạn sở hữu làn da mềm mại, mịn màng, tươi trẻ. 

Nếu bạn đang phải chiến đấu với da nhờn và mụn trứng cá? Hãy thử tẩy tế bào chết cho da mặt bằng bột gạo, cách làm này sẽ mang lại kết quả tương tự với phương pháp mài da vi điểm tại spa. Và bởi bột gạo rất an toàn và dịu nhẹ nên bạn không cần phải lo lắng về vấn đề vùng da nhạy cảm bị kích ứng.

Khi không còn lớp tế bào chết cản trở, serumkem dưỡng ẩm của bạn giờ đây có thể thẩm thấu sâu, và phát huy tác dụng một cách dễ dàng hơn. Đồng thời làm khô thoáng lỗ chân lông, giúp hạn chế mụn.

Cách tẩy tế bào chết cho da mặt bằng bột gạo

Đối với một người yêu thích những mỹ phẩm skincare thì hẳn là bạn sẽ chán ghét việc phải mất thời gian từ khâu chuẩn bị nguyên liệu cho tới lúc thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn nằm trong Hội những người đi tìm phương pháp “100% natural” thì ắt hẳn là công thức mặt nạ tẩy tế bào chết này không hề phức tạp tí nào. Rất đơn giản, dễ tìm lại chứa nhiều thành phần cực tốt cho da.

Thời gian chuẩn bị: 

10 phút

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– Bát nhỏ hoặc hộp thủy tinh kín hơi

– 1 thìa mật ong nguyên chất

– Một thìa sữa chua

– 1 thìa hoa hồng cúc khô hoặc hoa nhài

– ¼ chén bột gạo

– 5 giọt dầu cây trà

– 1 – 2 thìa nước sạch

 phương pháp chăm sóc da bằng việc tẩy tế bào chết cho da mặt bằng bột gạo siêu hiệu quả

Cách thực hiện để tẩy tế bào chết cho da mặt

Cho tất cả nguyên liệu (trừ nước) vào trong một bát nhỏ và trộn đều. Khi sử dụng, bạn đổ một chút hỗn hợp tẩy vừa tạo vào lòng bàn tay và thêm 1-2 thìa nước để tạo thành hỗn hợp sền sệt rồi thoa lên da. Sau đó, dùng tay nhẹ nhàng massage để tẩy tế bào chết cho da mặt từ 2-3 phút rồi rửa sạch bằng nước ấm và thoa kem dưỡng ẩm.

Lưu ý khi tẩy tế bào chết cho da mặt bằng bột gạo

– Chỉ nên tẩy tế bào chết cho da mặt bằng bột gạo 1-2 lần một tuần. Thực hiện quá nhiều có thể làm mất độ ẩm của da và khiến da nhạy cảm hơn.

– Hãy đảm bảo là gạo được xay thật mịn, khi đó gạo mới an toàn để sử dụng làm chất tẩy tế bào chết trên khuôn mặt. Khi thực hiện, hãy nhẹ nhàng khi thoa để tránh làm tổn thương da nhạy cảm hoặc gây ra các vết thương nhỏ.

– Nếu bạn không có bột gạo, hãy thử tự làm bột yến mạch hoặc bột hạnh nhân bằng máy xay cà phê.

Còn chần chừ gì nữa mà không thực hiện ngay phương pháp chăm sóc da bằng việc tẩy tế bào chết cho da mặt bằng bột gạo siêu hiệu quả này nhỉ? Đừng quên theo dõi Đẹp365 để bỏ túi thêm nhiều mẹo làm đẹp nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png