Để tẩy da chết an toàn, có lẽ bạn sẽ cần đến 6 cái tên này đấy!

Tẩy da chết nào tốt và an toàn dành cho những cô nàng có làn da nhạy cảm và thích tẩy tế bào chết tự nhiên? Có lẽ bạn chưa biết nhưng Đẹp365 đã soạn sẵn danh sách cho bạn rồi. Cùng xem ngay đó là những sản phẩm nào nhé!

Cathy Doll White Milk Shine Peeling Body Scrub

Được làm từ chiết xuất từ sữa bò tươi nguyên chất với lượng protein cao cùng Hyaluroic axit, hợp chất L-Glutathione và Arbutin, sản phẩm tẩy tế bào chết này sẽ làm sạch da và khiến da sáng hơn, mềm mại hơn. Sản phẩm luôn đứng đầu danh sách các sản phẩm làm sạch da chết hiệu quả.

Organic Shop Coffee & Sugar Body Scrub

Tẩy da chết nào tốt luôn là vấn đề mà các chị em thắc mắc. Organic Shop Coffee & Sugar Body Scrub là một dòng tẩy da chết đang rất được tin dùng hiện nay với thành phần chứa hạt cafe, dầu oliu, dầu Macadamia, tinh dầu xả giúp dưỡng ẩm cho da, hạn chế da nhạy cảm và kích ứng sau khi tẩy tế bào chết.

The Body Shop Olive Body Scrub

Hầu hết các sản phẩm tẩy da chết đều quá “khắc nghiệt” đối với làn da nhạy cảm và khiến da gặp hàng tỉ vấn đề lớn nhỏ sau khi tẩy da chết như da mẩn cảm, nổi các nốt mụn đỏ li ti, ngứa ngáy,… Vậy thì tẩy da chết nào tốt cho da nhạy cảm đây? Dĩ nhiên là The Body Shop Olive Body Scrub rồi. Sản phẩm vô cùng dịu nhẹ trên da nên phù hợp với cả da nhạy cảm nhất. Sản phẩm có chứa dầu hạt hướng dương và dầu oliu để làm dịu da sau khi tẩy da chết.

YVES ROCHER Energizing Sugar Body Scrub

Đối với làn da siêu nhạy cảm, bạn chỉ nên chọn các loại tẩy da chết hóa học nhẹ nhàng có chứa các thành phần làm dịu da như YVES ROCHER Energizing Sugar Body Scrub. Sản có chứa bơ đậu mỡ, mía hữu cơ, Glycerin thực vật để cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da, giúp da bừng sức sống sau khi tẩy đi lớp sừng chết “đáng ghét” trên da.

SkinFood Honey & Sugar Jelly Body Scrub

Sản phẩm tẩy da chết của SkinFood này có kết cấu dạng thạch giúp tẩy da chết nhẹ nhàng cho da vô cùng hiệu quả. SkinFood Honey & Sugar Jelly Body Scrub là câu trả lời cho câu hỏi: “Tẩy da chết nào tốt?”. Với thành phần chứa đường, mật ong và bơ hạt mỡ, sản phẩm không chỉ loại bỏ lớp sừng chết trên da mà còn dưỡng ẩm cho da vô cùng hiệu quả giúp da luôn mịn màng.

The Face Shop Body Clean Peeling Mist

Sản phẩm có thành phần được chiết xuất 5 loại hạt: đậu đen, đậu xanh, lúa mạch, lúa mì, gạo và tinh chất lô hội để tẩy tế bào chết tự nhiên trên da và dưỡng ẩm cho da, giúp da không bị khô và bong tróc sau khi sử dụng. Sản phẩm có dạng xịt vô cùng tiện dụng.

Sau khi tẩy da chết thì đừng quên dưỡng ẩm và chống nắng cho da để da được khỏe và trắng sáng nhất bạn nhé! Vaseline Healthy White Sun + Pollution Protection SFP24 PA++ chính là những gì bạn cần để bảo vệ da khỏi ánh nắng và ô nhiễm hiện nay. Sản phẩm có chứa chỉ số PPF, SPF24 và PA ++ để bảo vệ da chống lại UVA, UVB và các chất ô nhiễm. Ngoài ra, sản phẩm còn có chứa vitamin E & Vitamin B3 để làm mịn và dưỡng trắng da.

Nếu bạn đang tự hỏi tẩy da chết nào tốt thì hãy thử ngay 6 cái tên mà Đẹp365 đã gợi ý xem sao bạn nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png