Để tự tin diện sandal hoặc dép xỏ ngón thì bạn không được quên tẩy da chết bàn chân đâu nhé!

Tẩy da chết cho mặt, cho body mà bỏ qua việc tẩy da chết bàn chân thì chẳng thể nào là một cô nàng skincare-holic chính hiệu được đâu nhé. Nếu bỏ qua bước dưỡng da này thì bạn sẽ chẳng thể nào tự tin với những đôi sandal hay dép xỏ ngón của mình đâu đấy.

1. Đá bọt

Đá bọt là một trong những cách đơn giản nhất để bạn tẩy da chết bàn chân của mình. Bạn có thể áp dụng biện pháp này ngay tại nhà của mình đấy nhé.

Để áp dụng như sau:

 • Nhúng đá bọt vào nước ấm. Bạn cũng có thể ngâm chân trong nước ấm trong 10 phút để làm mềm bàn chân của mình.
 • Nhẹ nhàng di chuyển hòn đá theo chuyển động tròn hoặc nằm ngang xung quanh bàn chân của bạn để loại bỏ da chết. Tập trung vào việc loại bỏ lớp trên cùng của da và không phải toàn bộ khu vực da chết.
 • Thoa kem dưỡng da hoặc dầu sau đó để giúp làm mềm đôi chân của bạn.

Không bao giờ sử dụng đá bọt trên các khu vực bị thương hoặc đau.

2. Sáp paraffin

Nhiều tiệm nail cung cấp sáp paraffin như một phần bổ sung cho điều trị móng chân. Và bạn cũng có thể áp dụng biện pháp chăm sóc da này ngay tại nhà của mình đấy nhé! Bạn có thể làm tan sáp trong chảo và sau đó chuyển nó vào một cái bát để nhúng chân của mình vào trong. Trong quá trình bạn tẩy da chết bàn chân với paraffin, bạn sẽ nhúng chân vào sáp nhiều lần. Sau một vài lần, bạn sẽ thấy bàn chân của bạn được bọc bởi một lớp sáp.

Sau khi sáp cứng lại, bạn có thể lấy lớp sáp ra, các tế bào da chết cũng từ đó mà biến mất, trả lại cho bạn đôi bàn chân mềm mại đến bất ngờ.

3. Bột yến mạch

Có thể bạn chưa biết, bạn có thể sử dụng bột yến mạch để làm một sản phẩm tẩy da chết tại nhà vô cùng hiệu quả. Để áp dụng trộn các phần bằng bột yến mạch với nước hoa hồng hoặc sữa để tạo thành một hỗn hợp sệt. Để sử dụng:

 • Áp dụng chà lên bàn chân của bạn và để trong tối đa 20 đến 30 phút.
 • Sử dụng bàn chải chân để tẩy da chết cho bàn chân của bạn.
 • Rửa sạch với nước lạnh và để chân khô.
 • Thoa kem dưỡng chân.

Hãy kiên trì biện pháp tẩy da chết bàn chân này mỗi ngày để có kết quả tốt nhất.

5. Muối Epsom ngâm hoặc chà

Muối Epsom là một dạng tinh thể của magiê sunfat. Magiê sulfate là một hợp chất khoáng. Bạn có thể ngâm chân trong muối Epsom hòa tan trong nước. Nó có thể giúp tẩy tế da chết bàn chân và dưỡng ẩm cho da chân khô, nứt nẻ một cách nhanh chóng.

Để sử dụng:

 • Tạo một hỗn hợp muối Epsom nước bằng cách đổ 1/2 chén muối vào bồn ngâm chân hoặc một cốc đầy vào bồn tắm đầy nước ấm.
 • Thư giãn và ngâm mình trong tối đa 20 phút.
 • Bạn có thể sử dụng đá bọt hoặc bàn chải chân sau để giúp loại bỏ da khô.
 • Bạn cũng có thể cho thêm một ít dầu dưỡng ẩm như dầu dừa, dầu ôliu đấy nhé.

6. Giấm ngâm

Ngâm giấm có thể giúp làm mềm chân và cho phép bạn loại bỏ da chết, khô hoặc nứt nẻ. Bạn có thể sử dụng hầu hết mọi loại giấm để tẩy da chết bàn chân. Trong đó, giấm táo hoặc giấm trắng là những lựa chọn phổ biến, và bạn có thể đã có chúng trong nhà bếp của bạn.

Sử dụng nước mát để ngâm chân thay vì nước nóng bạn nhé! Nhiệt độ nước cao sẽ làm mất đi độ ẩm và khiến da chân khô hơn nhiều đấy. Bạn có thể sử dụng 1 phần giấm cùng 2 phần nước hoà tan rồi ngâm chân trong 5 đến 10 phút.

Sau khi tẩy da chết bàn chân, đừng quên dưỡng ẩm cho da để da thêm mềm mại và duy trì được độ ẩm cần thiết. Hãy đầu tư cho mình một sản phẩm dưỡng da xịn sò như sữa tắm và sữa dưỡng thể Love Beauty And Planet Tea Tree Oil & Vetiver.

Chiết xuất tinh dầu tràm trà từ Úc và cỏ hương bài Haiti mang lại mùi hương trầm mộc bền lâu, làn da nhạy cảm của bạn sẽ được nâng niu hơn bao giờ hết. Cơ thể bạn sẽ được thanh lọc sau một ngày dài mệt mỏi, có thể trút hơi thở sâu sau khi tắm. Năng lượng tươi mới sẽ được “bơm” tràn vào cơ thể với những nốt hương cam thanh thoát hòa quyện cùng hỗn hợp các loại gỗ quý. Hơn nữa, làn da toàn thân của bạn cũng được cấp ẩm đầy đủ với dầu dừa hữu cơ an toàn.

Muốn tung tăng mang sandal hay giày cao gót hay bất kỳ kiểu giày nào thì cũng không được quên nâng niu đôi bàn chân của mình bạn nhé! Chúc bạn luôn tự tin và xinh đẹp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png