Mạnh dạn đặt mua Tarte Icy Betch Palette và bạn sẽ chẩng hối tiếc đâu!

Nếu đã là một tín đồ của makeup, phấn mắt chắc chắn là sản phẩm bạn không thể bỏ qua. Phấn mắt sẽ giúp đôi mắt trở nên nổi bật, thu hút hơn, cho bạn một ánh nhìn đầy thiện cảm hơn. Giữa muôn ngàn sản phẩm phấn mắt hiện nay, đâu mới là sản phẩm bạn nên lựa chọn? Thử ngay Tarte Icy Betch Palette thôi, đảm bảo rằng bạn sẽ chẳng cảm thấy hối tiếc chút đâu.

# Đôi chút về Tarte Icy Betch Palette

Bảng màu Tarte Icy Betch Palette ra đời vào ngày 28 tháng 3 năm 2019. Tuy chỉ mới vừa ra mắt gần đây nhưng Tarte đã báo trước cho fans về sự ra mắt của sản phẩm này kể từ năm ngoái. Cụ thể trong ngày cá tháng 4, Tarte đã thông báo về việc xuất hiện bảng màu mắt mới với những màu sắc rất đẹp. Điều này đã khiến các fans của Tarte rất mong chờ và rồi cảm thấy thất vọng khi biết đây chỉ là “cú lừa” mà Tarte đặt ra vào ngày cá tháng tư. Tưởng chừng như mọi chuyện đã dừng lại ở đó nhưng không. Sức ép lớn từ các fans đã khiến Tarte phải quyết định tạo ra một bộ sản phẩm mới phục vụ cho các fans để bù đắp cho trò đùa của mình.

Khác với tưởng tượng của các fans, bảng màu lần này của Tarte chỉ có 10 màu thay vì 12 màu như các fans mong chờ. Đúng như cái tên “băng giá” của sản phẩm, bảng màu này mang rất nhiều sắc thái khác nhau của màu xanh. Tarte Icy Betch Palette là sự kết hợp của 9 Shadow và 1 màu Highlighter. Trong đó 9 màu Shadow được chia làm 2 loại: 5 màu matte và 4 màu nhũ mắt mang lại hiệu ứng long lanh nổi bật. Đi kèm với đó là 1 màu Highlighter khiến đôi mắt trở nên nổi bật hơn.

# Các màu của Tarte Icy Betch Palette

Bảng phấn mắt này gồm 10 màu:

– 5 màu matte: Veronica, Becky, Heather, Georgina, Vivian.

– 4 màu lấp lánh: Blair, Miranda, Cheryl, Aria

– 1 màu Highlighter: Regina

Sự đa dạng về sắc xanh của bảng màu Tarte Icy Betch Palette sẽ giúp các bạn đam mê makeup, đam mê sử dụng phấn mắt dễ dàng tạo kiểu phù hợp với cá tính hơn. Đặc biệt với sự xuất hiện của 4 màu shimmer hay còn gọi là 4 màu lấp lánh sẽ tạo cho bạn một đôi mắt long lanh, nổi bật. Chắc chắn rằng đôi mắt ấy sẽ thu hút ánh nhìn của rất nhiều người, khiến bạn trở thành tâm điểm của các bữa tiệc, buổi gặp mặt,…. Cách trang điểm đi tiệc của bạn chắc chắn không thể thiếu Tarte Icy Betch Palette phải không nào?

# Chất liệu tạo nên Tarte Icy Betch Palette

Sản phẩm mới nhất của nhà Tarte này được tạo nên từ đất sét của vùng Amazon. Với loại đất sét này, phấn mắt khi sử dụng sẽ mang lại cảm giác tốt hơn, độ bám dính cao hơn, màu sắc chân thực hơn. Không chỉ khiến đôi mắt của bạn trở nên nổi bật, Tarte còn rất tinh tế khi thêm vào sản phẩm của mình các sắc tố khoáng. Nhiệm vụ chính của các sắc tố này là giúp làm dịu và làm mềm da vùng mắt. Điều này không chỉ giúp chăm sóc cho vùng da quanh mắt mà còn khiến cho phấn của Tarte trông đẹp hơn, phủ đều hơn.

Bên cạnh đó Tarte Icy Betch Palette còn được trang bị thêm hương thơm Vani. Cũng chính nhờ nhờ hương thơm tự nhiên này mà vùng da mắt sẽ có khả năng chống oxy hóa, chống lão hóa. Những chi tiết tưởng chừng như đơn giản này nhưng lại được Tarte áp dụng một cách rất hợp lý. Hỏi sao các fans của Tarte một khi đã sử dụng thì chẳng muốn ngừng.

Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình nào hỡi các tín đồ của makeup. Bảng màu mắt này chắc chắn sẽ khiến bạn hoàn toàn bị thuyết phục đấy.

 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png