Khí hậu mùa mưa luôn ẩm ướt khó chịu, vậy cần gì dưỡng ẩm? Coi chừng lầm to nhé!

Mùa hè ẩm ướt khiến làn da luôn nhờn rít khó chịu, chính vì thế nhiều cô gái cho rằng việc dưỡng ẩm cho da vào những ngày thời tiết như thế là không cần thiết. Thế nhưng, liệu bạn có biết dưỡng ẩm cho da không chỉ là một công việc quan trọng của mùa hè, mà còn là mùa mưa nóng ẩm. Vì sao vậy?

Tại sao phải dưỡng ẩm khi thời tiết ẩm ướt?

Nhiều người suy nghĩ rằng, khi tiết trời ẩm ướt thì thì sẽ không cần dưỡng ẩm cho da. Nhưng điều này hoàn toàn sai bởi vi khuẩn bên ngoài môi trường luôn tồn tại và tấn công làn da chúng ta bất cứ khi nào có thể. Do đó, thời tiết ẩm ướt chính là điều kiện thuận lợi để nấm mốc và vi khuẩn sinh sôi, nảy nở và làm mất cân bằng trên bề mặt da, là nguyên nhân khiến da nhờn rít nhiều hơn. Không những thế, nó còn thúc đẩy da đào thải và xuất hiện lớp tế bào chết nhanh hơn so với chu kỳ thông thường. Từ đó, da của bạn sẽ không thể hấp thu được các dưỡng chất trong quá trình chăm sóc da.

Chính vì vậy, bạn cần thực hiện công việc tẩy da chết tại nhà để loại bỏ bụi bẩn hoặc vi khuẩn gây hại cho da. Việc tẩy tế bào chết tại nhà sẽ giúp da bạn sạch hơn và mượt mà hơn. Đi đôi với việc tẩy tế bào chết 2 lần/ tuần, làn da bạn cũng cần phải được dưỡng ẩm để lấy lại sự cân bằng vốn có. Vì khi da được cung cấp đủ độ ẩm thì da sẽ khoẻ mạnh, tăng thời gian hồi phục nhanh hơn và giúp da lấy lại được độ đàn hồi tự nhiên.

Cách để vừa tẩy tế bào chết vừa dưỡng ẩm cho da?

Việc tẩy da chết tại nhà và dưỡng ẩm toàn thân sau đó chiếm không ít thời gian của bạn. Nhất là đối với những người bận rộn với công việc hay học tập thì hai công việc này rất khó để có thể kết hợp cùng lúc với nhau. Vậy sản phẩm nào có thể giải quyết được nhu cầu cần thiết và cấp bách cho làn da của bạn khi thời tiết ẩm ướt?

Sữa tắm Dove dưỡng thể mát-xa tẩy tế bào chết sẽ giúp nhẹ nhàng loại bỏ đi lớp bụi bẩn và vi khuẩn trên bề mặt da. Sản phẩm chính là phương pháp mang đến cho bạn một làn da mịn màng và mềm mại. Đồng thời, sữa tắm sữa tắm Dove dưỡng thể mát-xa tẩy tế bào chết còn chứa các dưỡng chất làm đẹp giúp bổ sung và nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Với công thức dưỡng ẩm chuyên biệt, làn da của bạn sẽ được cấp ẩm một cách đầy đủ dù trong điều kiện nước nóng. Dove cũng sẽ bảo vệ da không bị phá vỡ lớp màng bảo vệ và giữ được cấu trúc ổn định của da. Do đó, bạn có thể hoàn tâm yên tâm khi có sữa tắm Dove giải quyết được những vấn đề về làn da của bạn trong thời tiết ẩm ướt. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tích hợp vitamin B3 và vitamin E3 giúp phục hồi sự hư tổn của da. Bạn sẽ cảm nhận được độ đàn hồi của da nhanh chóng quay trở lại.

Làn da mượt mà như lụa sẽ không còn là điều mơ ước nữa chỉ với bí quyết nhỏ nằm ở sữa tắm Dove dưỡng thể mát-xa tẩy tế bào chết. Điểm cộng cho sản phẩm này chính là nằm ở mùi hương dịu nhẹ và dễ chịu, bạn có thể thư giãn một cách hoàn toàn khi trải nghiệm dòng sản phẩm của Dove.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png