Lý do vì sao các cô nàng thành thị lại cần dùng kem dưỡng thể hơn bao giờ hết!

Có nhất thiết phải sử dụng kem dưỡng trắng da toàn thân và kem dưỡng thể tách biệt nhau hay không? Có khá nhiều câu hỏi tương tự như thế này, nhưng thực chất hầu hết các sản phẩm dưỡng thể đều sở hữu các hoạt chất làm trắng da an toàn, giúp bạn có được làn da mềm mịn, da trắng hồng tự nhiên mà không cần phải thông qua bước dưỡng nào khác.

Mặt khác, nhiều nàng cho rằng, không nhất định phải sử dụng dưỡng thể bởi chúng ta đã có áo khoác cùng các sản phẩm chăm sóc da thường ngày như sữa tắm trắng da bổ trợ dinh dưỡng rồi. Điều này có đúng không? Tham khảo ngay 5 lí do mà nàng các nàng thành thị cần sử dụng kem dưỡng thể hơn bao giờ hết nhé.

Điểm mặt 5 lợi ích của việc sử dụng kem dưỡng thể

#1 Dưỡng ẩm cho da

Với thời tiết khắc nghiệt và thay đổi mỗi ngày, làn da chúng ta đã phải chịu áp lực không nhỏ từ chúng mang lại, đặc biệt là những vùng da nhạy cảm, bạn sẽ cảm nhận sự khô và nứt nẻ tại các khu vực ấy. Lúc này, việc cấp ẩm cho da là điều quan trọng, bôi kem dưỡng ẩm cho da có thể khắc phục được tình trạng thiếu nước.

#2 Làm mềm vùng da khô cứng

Tại một số khu vực trên da như khuỷu tay, đầu gối thường có rất nhiều da chết và lớp da tại đó sần sùi, khô cứng. Điều này có thể hạn chế bạn mặc các loại áo hở tay hoặc hở chân. Sử dụng kem dưỡng thể sẽ làm giảm sự thô ráp ở khu vực này. Đồng thời một số sữa dưỡng thể có thành phần kích hoạt trắng, sẽ giúp vùng thâm tại khuỷu tay và đầu gối được cải thiện rõ rệt.

Những vết chai sạn ở gót chân, tay, đầu gối, khuỷu tay có thể làm tổng thể body của bạn trông xấu đi, thậm chí gây đau rát khó chịu, việc sử dụng kem dưỡng thể có thể khắc phục được chỗ đau, loại bỏ da chết tại khu vực này, giúp da tại khu vực này mềm mịn như những vùng khác.

#3 Làm sáng da

Như Đẹp365 đã đề cập ở trên, ngày nay có rất nhiều kem dưỡng thể đã bổ sung thành phần dưỡng trắng da toàn thân, chúng có tác dụng giúp da bạn sáng hơn một cách tự nhiên. Cũng bởi hiệu ứng 2in1 mà khá nhiều người thích thú khi sử dụng kem dưỡng thể, bởi chúng tiết kiệm thời gian của bạn.

#4 Giúp cơ thể thư giãn tối đa

Căng thẳng và mệt mỏi đôi khi là vấn đề khiến da bạn xấu và sạm đi, chính vì vậy áp dụng phương pháp thoa kem dưỡng kết hợp với thủ thuật massage da cũng sẽ làm giảm stress sau một ngày loanh quanh ngoài đường, điều này hoàn toàn có lợi cho những cô nàng thành thị.

Review kem dưỡng trắng da toàn thân siêu việt của Vaseline

Đẹp365 phải dành lời khen cho sản phẩm này và dành một chuyên mục riêng cho Vaseline Healthy White Sun and Pollution Protection. Vaseline được biết đến như một thương hiệu lành tính và phù hợp với mọi loại da khác nhau, các sản phẩm của Vaseline cũng đạt được những hiệu quả cao và nhận nhiều sự bình luận tích cực từ người dùng. Vaseline Healthy White Sun and Pollution Protection còn được biết đến với cái tên Vaseline dưỡng trắng, chống nắng cho da và bảo vệ da trước ô nhiễm môi trường.

Đối với các cô gái sống ở thành thị, việc thường xuyên tiếp xúc với nắng cùng khói bụi xung quanh đã khiến da xuống cấp trầm trọng, đen sạm, sần sùi và dù làm mọi cách nhưng vẫn không thể dưỡng trắng được. Chính điều này đã thúc đẩy thương hiệu tìm đến giải pháp cho chị em phụ nữ, không những bảo vệ da khỏi tia UV, mà còn gián tiếp bổ sung dưỡng chất cho da bên trong, gián tiếp làm trắng da bên ngoài. Điểm cộng cuối cùng cho sản phẩm chính là các thành phần lành tính, phù hợp ngay với làn da mỏng yếu, nhạy cảm nhất. Dưỡng trắng da với Vaseline Healthy White Sun and Pollution Protection cực đơn giản:

  • Thoa lên da khoảng 30 phút trước khi ra đường
  • Sử dụng khi thấy da khô hoặc ngồi dưới máy lạnh liên tục
  • Sau khi tắm xong hoặc trước khi đi ngủ.

Vaseline Healthy White Sun and Pollution Protection vừa là kem dưỡng trắng da toàn thân vừa sở hữu các công thức kem dưỡng bình thường cần có. Nếu nàng đang tìm kiếm một sản phẩm toàn diện, thì có thể tìm ngay đến “em” này nhé.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png