Bật mí 5 tác dụng thần kỳ về kem đánh răng mà bạn chưa biết

Tác dụng của kem đánh răng là gì, đánh răng? Đó là khi bạn chưa biết đến các mẹo chăm sóc cơ thể từ kem đánh răng. Kem đánh răng rất đa dụng, bạn có thể trị mụn bằng kem đánh răng, làm sạch da,… cùng rất nhiều các công dụng khác. Hãy cùng Đẹp365 khám phá các công dụng thần kì của kem đánh răng ngay thôi nào.

Làm giảm mụn nhọt

Trị mụn bằng kem đánh răng có lẽ là công dụng mà rất nhiều bạn quan tâm. Kem đánh răng chứa các chất giúp diệt khuẩn, trị mụn nhọt rất hiệu quả. Cách trị mụn nhọt bằng kem đánh răng đơn giản nhất là thoa kem đánh răng lên nốt mụn và để qua đêm. Sáng hôm sau khi thức dậy bạn sẽ thấy kích thước của mụn nhọt giảm đi đáng kể. Tuy nhiên hãy tìm hiểu kỹ về loại kem bạn sử dụng khi áp dụng phương pháp này.

Trị mụn trứng cá

Không chỉ mụn nhọt mà mụn trứng cá cũng có thể được cải thiện với kem đánh răng. Trong kem đánh răng có Canxi cacbonat giúp hấp thụ dầu và độc tố. Nhờ đó các vi khuẩn tạo thành mụn trứng cá sẽ giảm đáng kể. Hãy cẩn thận trước khi trị mụn bằng kem đánh răng. Nếu có làn da kích ứng thì bạn phải cực kỳ cẩn trọng với thành phần của kem đánh răng bạn chọn.

 tác dụng kem đánh răng trị mụn

Làm dịu da 

Kem đánh răng mang đặc tính xoa dịu các vết thương, giảm mẩn đỏ do côn trùng cắn. Các loại kem mang tác dụng này thường sẽ có thành phần bạc hà, đinh hương hoặc quế. Phương pháp này nghe có vẻ tốt nhưng lại không thích hợp với các bạn gái có làn da nhạy cảm. Các thành phần kể trên đều có thể gây ra phản ứng với làn da của bạn. Vì thế hãy đảm bảo rằng bạn có làn da khỏe mạnh trước khi dùng kem đánh răng để làm dịu các vấn đề về da. Lưu ý: biện pháp này không nên sử dụng cho các vùng da hở, bị thương do tai nạn. Kem đánh răng khi sử dụng lên vùng da này chỉ khiến bạn bị đau hơn và kích ứng da.

Giảm nhăn

Kem đánh răng, nhất là các loại kem đánh răng giàu kẽm có khả năng chống oxy hóa rất mạnh mẽ. Đây chính là điều mà làn da của bạn cần để giảm các vấn đề liên quan đến lão hóa da. Ngoài ra bạn cần sống có khoa học để ngăn chặn tình trạng lão hóa diễn ra. Ăn dinh dưỡng, bỏ thuốc, uống nhiều nước là 3 điều tiên quyết bạn cần phải làm nếu muốn da không bị nhăn nheo sớm.

tác dụng kem đánh răng giảm nếp nhăn

Loại bỏ mụn đầu đen

Kem đánh răng không chỉ giúp bạn giảm mụn nhọt, trị mụn trứng cá mà còn có tác dụng với mụn đầu đen. Với phương pháp này bạn cần thoa một lớp kem đánh răng lên vùng da có mụn đầu đen. Sau 2 đến 5 phút hãy rửa lại da mặt bằng sữa rửa mặt có khả năng tẩy tế bào chết. Với phương pháp trị mụn bằng kem đánh răng này, làn da của bạn sẽ sớm sạch khỏe và mịn màng.

kem đánh răng giúp trị mụn đầu đen

Những điều cần lưu ý khi dùng kem đánh răng

Kem đánh răng tuy có nhiều tác dụng nhưng đó là khi bạn lựa chọn loại kem thực sự tốt. Nếu chọn phải kem đánh răng kém chất lượng, sức khỏe của bạn sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trước khi quyết định mua dòng kem đánh răng nào, hãy đọc thật kỹ thành phần. Việc làm đơn giản này sẽ đảm bảo cho sức khỏe của bạn không bị đe dọa. Không chỉ vậy, việc làm này còn giúp phát huy tốt hiệu quả của các phương pháp trên.

Kem đánh răng quả thực có quá nhiều công dụng đúng không nào các bạn gái của Đẹp365. Còn chần chừ gì mà không note ngay vào sổ các mẹo trên để có thể sử dụng khi cần thiết.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png