Glycerin là gì ? Tác dụng của glycerin đối với da bạn đã biết chưa?

Tác dụng của glycerin

Đã nhiều lần bạn bắt gặp cái tên Glycerin, rằng nếu muốn sở hữu được làn da khỏe đẹp đầy sức sống thì nhất định phải có thành phần này. Vậy glycerin là gì ? Vì sao cần có thành phần này trong các sản phẩm chăm sóc da?

Glycerin là gì ?

Glycerin là cái tên cực kỳ quen thuộc không chỉ có mặt trong mỹ phẩm mà có mặt trong các loại thuốc đặc trị. Vậy glycerin là gì ? Và Glycerin trong mỹ phẩm có giống với trong thuốc hay không?

Glycerin có rất nhiều tên gọi khác nhau như Glycerol, Glyxerol,…bạn có thể hiểu chất này như là một loại rượu có kết cấu hóa học là đa chức được hình thành từ nhiều gốc hydrocacbon cùng với nhóm chức OH.

Glycerin được tạo sản xuất từ các phản ứng hóa học với nồng độ khác nhau sẽ cho ra những đặc tính, chức năng khác nhau. Tùy thuộc vào đặc tính mà nồng độ mà Glycerin được sử dụng cả trong mỹ phẩm, dược mỹ phẩm lẫn các ngành công nghiệp khác.

Tác dụng của glycerin

4 Tác dụng “kỳ diệu” của Glycerin  với làn da

#1. Cấp ẩm và dưỡng ẩm

Glycerin là một chất đặc biệt, có thể xem như một màng “hút ẩm” có khả năng hút độ ẩm từ môi trường bên ngoài rồi thẩm thấu đưa vào da, cấp ẩm cho da nhanh chóng. Lượng ẩm mà glycerin có được từ môi trường sẽ không bị mất đi mà sẽ được giữ lại ở lớp các dưỡng chất trên bề mặt do đó giúp dưỡng ẩm cho da trong suốt thời gian dài.

Bên cạnh đó, bạn có biết công dụng glycerin là gì ? đó là có khả năng tạo nên một lớp “hàng rào” vững chắc có khả năng bảo vệ làn da trước những ảnh hưởng xấu từ môi trường cũng như tác động của ánh nắng mặt trời.

Tác dụng của glycerin

#2. Làm sạch da, ngăn ngừa mụn

Hầu hết trong thành phần các loại nước, dầu tẩy trang, nước hoa hồng và thậm chí cả toner đều có sự xuất hiện của Glycerin.

Glycerin là thành phần như lớp mỡ tự nhiên có khả năng hòa hòa nhập nhanh vào da cuốn đi các loại bụi bẩn và cả tế bào chết cứng đầu giúp làm sạch da sâu, da trắng sáng và rạng ngời.

Làm sạch bụi bẩn, loại bỏ nhanh các lớp nhờn trên da là cách để Glycerin ngăn ngừa sự hình thành mụn trên da. Sử dụng các sản phẩm có chứa glycerin là cách chăm sóc da hoàn hảo dành cho các bạn gái, nhất là bạn gái da nhờn mụn, da dầu  và các bạn gái được ở độ tuổi dậy thì dễ “bùng phát” mụn.

#4. Chống lão hóa da

Cung cấp độ ẩm, dưỡng ẩm và giữ ẩm trên da giúp làn da luôn luôn giữ trạng thái mềm mịn căng bóng không “khô hạn” là cách để Glycerin bảo vệ da và chống lại quá trình oxy hóa, lão hóa da.

Tác dụng của glycerin

#3. Giải quyết các “ca” nhiễm trùng da

Không chỉ được biết đến là thành phần có chức năng làm sạch da ngăn ngừa mụn và dưỡng ẩm cho da, Glycerin còn là “thần dược” chuyên xử lý những trường hợp làn da bị nhiễm trùng.

Bởi Glycerin có đặc điểm là rất lành tính lại cộng hưởng với khả năng làm sạch, kháng viêm nên làm giảm nhanh tình trạng nhiễm trùng làn da, ngăn sự gia tăng nhiễm trùng da. Do đó, Glycerin rất xứng đáng để có mặt trong các loại mỹ phẩm cho da dầu và mụn.

Muốn sở hữu làn da tươi trẻ căng bóng mịn màng và tràn đầy năng lượng sống các bạn gái đừng quên đưa glycerin vào danh sách thành phần quan trọng khi chọn mỹ phẩm cho da. Giờ bạn đã biết đến glycerin là gì, bạn cũng đã thấy được hiệu quả tuyệt vời của thành phần này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png