SUNFORGETTABLE® TOTAL PROTECTION™ BRUSH-ON SHIELD SPF 50 là gì mà cô nàng da nhạy cảm nào cũng mê mẩn thế nhỉ?

Đối với các cô nàng, việc vừa thoa kem chống nắng vừa thực hiện đầy đủ các bước trang điểm khiến da trở nên nặng. Đặc biệt với những bạn da dầu hay da nhạy cảm chỉ muốn lớp makeup càng nhẹ càng tốt. Đẹp365 sẽ giới thiệu cho bạn dòng phấn chống nắng SUNFORGETTABLE® TOTAL PROTECTION™ BRUSH-ON SHIELD SPF 50 siêu “ xịn sò” này. Vừa chống nắng vừa đánh nền được luôn nhé!

kem chống nắng dành cho da mụn nhạy cảm

# Nói về phấn chống nắng SUNFORGETTABLE® TOTAL PROTECTION™ BRUSH-ON SHIELD SPF 

Phấn chống nắng SUNFORGETTABLE® TOTAL PROTECTION™ BRUSH-ON SHIELD SPF được phát triển dựa trên công nghệ EnviroScreen, là “ lá chắn” bảo vệ da toàn diện khỏi tia UV.  So với những loại kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm hay da dầu truyền thống, loại chống nắng này là dạng phấn, nhỏ gọn, không cần chờ khô. Thông thường, sau khi dưỡng ẩm, bạn sẽ thoa kem chống nắng và lớp lót. Tuy nhiên tới gần bước cuối, bạn sực nhớ ra mình quên chưa bôi kem chống nắng thì cũng đã quá muộn. Với phấn chống nắng, mọi chuyện sẽ được giải quyết. Chẳng lo “ não cá vàng”, bạn có thể phủ phấn lên mặt bất cứ lúc nào trước hay sau trang điểm. Với thiết kế dạng phấn, đầu cọ, cho phép linh hoạt sử dụng mà không lo bết dính.

# Phấn chống nắng khác với kem chống nắng bình thường không?

Tất nhiên 2 loại này khác nhau rồi. Ngay từ chất liệu làm đã khác nhau: một cái là kem, một cái là phấn. Hơn thế, đây là loại phấn chống nắng vật lý, cung cấp các khoáng chất và bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại ngoài môi trường. Dưới đây là một số công dụng của loại phấn này:

  • Chống tia cực tím: Tia cực tím hay tia UV có trong ánh nắng là nguyên nhân gây lão hóa da nhanh chóng.
  • Bảo vệ khỏi ô nhiễm: Ô nhiễm, khói bụi là nguyên nhân phá vỡ collagen, làm suy yếu chức năng bảo vệ của da, gây viêm và làm mất sự đàn hồi của da. Lâu dần sẽ biến đổi các sắc tố và xuất hiện mụn, nám và chấm đồi mồi.
  • Bảo vệ khỏi ánh sáng xanh: so với ánh nắng mặt trời, ánh sáng xanh là thứ tiếp xúc nhiều thứ 2 với chúng ta ( đang dần tiến tới vị trí thứ 1) và mức độ nguy hại không báo trước được.
  • Giảm thiệt hại do bức xạ hồng ngoại gây tổn thương da.
  • Chất chống oxy hóa: Phấn chống nắng bao gồm bộ ba chất chống oxy hóa mạnh mẽ là trà xanh, hạt nho và chiết xuất gỗ sồi, giúp bảo vệ da khỏi các gốc tự do và ô nhiễm
  • Giữ ẩm: bột HYALURONIC ACID (HA) giúp phục hồi và củng cố độ ẩm. Nhờ vậy mà lượng dầu được kiểm soát tốt, hạn chế mụn xuất hiện.
  • Dịu da: oxit kẽm có trong phấn trang điểm giúp làm dịu da khỏi những tác hại của ánh nắng.

# Tông màu cho mọi loại da

Thông thường đối với những loại kem chống nắng cho da mụn nhạy cảm hay kem chống nắng dạng vật lý nói chung, bạn không có quyền lựa chọn tông sát màu với da mà chỉ có thể tự điều tiết độ trắng sao cho phù hợp. Điều này khá bất tiện vì nếu lỡ thoa quá tay thì da sẽ “ trắng toát” lệch rất nhiều tông so với da. Điểm cộng cho phấn chống nắng vật lý SUNFORGETTABLE® TOTAL PROTECTION™ BRUSH-ON SHIELD SPF chính là sự đa dạng về dải  màu. Bạn có thể thoải mái lựa chọn loại ưng ý nhất với làn da mình rồi nhé! 

Bạn nghĩ sao về cây phấn chống nắng SUNFORGETTABLE® TOTAL PROTECTION™ BRUSH-ON SHIELD SPF này? Đẹp365 đã “ rinh” về một cây để dùng và thấy hiệu quả. Đến lượt bạn thử đó. 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png