Sữa tắm tẩy da chết chính là cách đơn giản nhất để “đuổi” sạch đám da chết trên da bạn!

Bạn có thói quen tẩy da chết toàn thân bằng những dòng sản phẩm sữa tắm thường ngày hay không? Nếu không, hãy cùng khám phá những lợi ích của cách dưỡng da này, chắc chắn bạn sẽ mua ngay cho mình một loại sữa tắm tẩy da chết hiệu quả cho mà xem!

#1. Tẩy da chết toàn thân mang lại những lợi ích nào?

Bên cạnh khả năng làm bong các tế bào da chết và giúp chữa lành các mảng da khô, còn rất nhiều lý do khác nhau để bạn phải kết hợp những sản phẩm tẩy da chết toàn thân tốt nhất vào thói quen tắm hằng ngày. 

Nếu bạn đang phải đối mặt với mụn trứng cá trên cơ thể hoặc tình trạng da bị mất mô keratosis pilaris (hay còn gọi là KP), thì việc sử dụng sữa tắm tẩy tế bào chết có thể giúp ích rất nhiều đấy! Bên cạnh đó, những dòng sản phẩm này cũng có thể giúp mang lại làn da mịn màng hơn bằng cách thẩm thấu sâu vào bên trong lớp biểu bì và nuôi dưỡng làn da hiệu quả. Ngoài ra, các hoạt chất tẩy da chết này cũng giúp ngăn ngừa tình trạng tắc nghẽn lỗ chân lông hay lông mọc ngược rất tốt. 

#2. Cách lựa chọn sản phẩm tẩy da chết toàn thân phù hợp

Nếu sở hữu một làn da nhạy cảm khó chiều, bạn nên chọn mua những loại tẩy da chết dịu nhẹ hoặc có chiết xuất, thành phần từ thiên nhiên.

Ngoài ra, đường là một chất tẩy da chết vật lý rất tuyệt vời, nhẹ nhàng cho da và salicylic là một trong những hoạt chất giúp tẩy da chết hóa học, mang lại tác dụng rất lớn cho các loại da nhạy cảm vì salicylic có tác dụng xóa tan các lớp tế bào da chết từ sâu bên trong thay vì làm bong chúng đi.

#3. Sử dụng các sản phẩm tẩy da chết toàn thân như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?

Hãy duy trì thói quen tẩy da chết toàn thân 2-3 lần mỗi tuần để giữ cho làn da của bạn mềm mại, và luôn phải dùng kèm với một loại kem dưỡng da để có thể khóa ẩm hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bạn nên thoa những sản phẩm này lên da theo chuyển động tròn và thật nhẹ tay để không gây kích ứng cho da.

Một trong những dòng sản phẩm mà bạn nên chọn lựa chính là sữa tắm tế bào chết. Khi làm sạch da chết cũng là lúc da mỏng hơn. Do đó, sữa tắm tế bào chết sẽ thực hiện cả 2 công dụng, dưỡng ẩm cho da ngay trong khi làm sạch da chết. Nhờ vậy, da sẽ khô bị khô đi hay yếu hơn.

#4. Đâu là dòng sữa tắm giúp tẩy da chết toàn thân tốt nhất?

Nhờ công thức làm sạch nhẹ nhàng, dòng sữa tắm Hazeline Yến Mạch & Dâu Tằm Sáng Mịn Đều Màu sẽ mang lại khả năng làm sạch da hiệu quả, loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn ô nhiễm tích tụ trên bề mặt da.

Đặc biệt hơn, sản phẩm này có sự kết hợp độc đáo giữa yến mạch và dâu tằm đã trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất cho những cô nàng muốn sở hữu làn da trắng mướt, mịn màng.

Với chiết xuất yến mạch giàu vitamin và khoáng chất giúp dưỡng ẩm sâu cho làn da thêm mịn màng. Bên cạnh đó, những dưỡng chất làm trắng có trong dâu tằm cũng giúp cải thiện làn da xỉn màu, tăng độ trắng sáng của làn da cho nàng thêm sự tự tin khi thể hiện mình.

Sản phẩm có mùi hương nhẹ nhàng giúp tạo cảm giác thoải mái, sảng khoái ngay sau khi tắm xong. Thành phần chủ yếu từ thiên nhiên nên rất an toàn cho da nhạy cảm. 

Bạn có muốn làn da của mình vừa sạch đẹp, vừa trắng thơm suốt cả ngày dài không? Nếu có thì hãy sở hữu ngay cho mình những dòng sữa tắm dưỡng trắng, tẩy da chết toàn thân mà Đẹp365 đã giới thiệu nhé! 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png