Sữa dưỡng thể dưỡng ẩm Love Beauty And Planet Đại Dương hoàn toàn mới có đáng để nàng sử dụng?

Không ít nàng chỉ tập trung vào cách chăm sóc da mặt đẹp lại quên mất rằng làn da toàn thân cũng đang rất cần được bạn “chăm chút” mỗi ngày. Khác với quy trình gồm “7749” bước quy trình chăm sóc da mặt, quy trình chăm sóc da toàn cơ thể được “thu nhỏ” lại thành một sản phẩm sữa dưỡng thể dưỡng ẩm ưu tú mà Đẹp 365 sẽ review cho các nàng trong bài viết này. Hãy cùng đón chờ xem “newbie” này có đáng để nàng sử dụng không nhé!

1. Đôi nét về thương hiệu Love Beauty & Planet 

sữa dưỡng thể dưỡng ẩm

Love Beauty And Planet là thương hiệu mỹ phẩm luôn bắt kịp xu hướng làm đẹp da của phụ nữ trẻ hiện nay. Các sản phẩm của Love Beauty & Planet ngoài chiết xuất từ nguồn gốc thiên nhiên và thực vật 100% thì còn rất thân thiện với môi trường. Mỗi một vỏ chai của Love Beauty And Planet đều được làm từ nguyên liệu 100% tái chế được.

Đội ngũ Love Beauty & Planet quan niệm rằng vẻ đẹp không chỉ được thể hiện ở diện mạo bên ngoài mà còn nằm ở việc trao gửi những điều tốt đẹp cho hành tinh từ những hành động nhỏ nhất.

2. Sản phẩm sữa dưỡng thể dưỡng ẩm Love Beauty & Planet Đại dương phiên bản 2020 có gì mới?

Xuất phát từ ý thức cộng đồng về môi trường và lấy cảm hứng từ tình yêu dành cho biển lớn, Love Beauty & Planet đã cho ra đời một sản phẩm “mới toanh” –  Sữa dưỡng thể dưỡng ẩm Love Beauty & Planet Đại dương. Sản phẩm tạo nên sự khác biệt nhờ vỏ chai phiên bản đặc biệt được tạo ra từ 100% rác thải nhựa ở đại dương. Với xu hướng ngày càng có nhiều người mong muốn sử dụng những sản phẩm thân thiện cho sức khỏe và cho môi trường xung quanh, sự ra đời của sữa dưỡng thể dưỡng ẩm Love Beauty & Planet Đại dương phiên bản mới nhất đã đáp ứng được điều này.

  • Thành phần:

Sữa dưỡng thể dưỡng ẩm Love Beauty & Planet Đại dương có sự kết hợp hòa quyện giữa tảo xanh đại dương đem lại hương thơm tươi mát và một làn da đẹp. Sản phẩm có 2 dòng chính:

  • Dòng Marie Moisture chiết xuất từ tảo biển và khuynh diệp sẽ dưỡng ẩm nhẹ nhàng, mang lại cảm giác tươi mới và mềm mại cho làn da.
  • Dòng Deep Detox chiết xuất muối biển và Cam Bergamot sẽ giúp nàng phục hồi và cải thiện làn da mềm mịn, mượt mà và lưu giữ hương thơm thật lâu.
  • Công dụng:

Với chiết xuất 100% từ thiên nhiên và thành phần có nguồn gốc thực vật lành tính, sữa dưỡng thể Love Beauty & Planet Đại dương giúp cấp ẩm tức thì và duy trì độ ẩm trên da suốt 24h. 

Ngoài khả năng cấp ẩm, sữa dưỡng thể đến từ nhà Love Beauty & Planet giúp nàng có một làn da trắng hồng tự nhiên, mềm mịn, và tràn đầy sức sống mỗi ngày với mùi hương chuẩn nước hoa thiên nhiên. 

  • Ưu điểm – Nhược điểm:
sữa dưỡng thể dưỡng ẩm

Một trong những nét nổi trội nhất khiến cho sản phẩm của Love Beauty & Planet luôn lọt vào mắt xanh của khách hàng đấy chính là Sản phẩm không chứa Silicones, Parabens và chất tạo màu. Đặc biệt vỏ chai sản phẩm từ 100% là nhựa tái chế từ biển, là một hành động nhỏ để cùng nhau thể hiện tình yêu cho biển lớn.

Tuy nhiên, nhược điểm duy nhất của sản phẩm chính là giá thành hơi “nhỉnh” hơn một chút so với “item” đến từ thương hiệu khác. Nhưng đổi lại, nàng sẽ sở một sản phẩm chăm sóc da cao cấp, chất lượng đến từ thiên nhiên, an toàn cho da và hiệu quả cao nên vô cùng xứng đáng. Hơn thế nữa, nàng cũng như có thể góp một phần công sức nhỏ cùng Love Beauty & Planet thể hiện tình yêu với Trái Đất và đại dương quý giá. Còn gì tuyệt vời hơn vừa làm đẹp cho bản thân, vừa “thả tim” cho Trái Đất đúng không nào?

  • Giá bán – Nơi mua:
sữa dưỡng thể dưỡng ẩm

Sản phẩm có xuất xứ từ Thái Lan và hiện tại đang được bán rất phổ biến tại Việt Nam. Bạn có thế tìm mua tại các trang thương mại điện tử uy tín hoặc các siêu thị trên khắp toàn quốc.

Giá bán tham khảo cho một sản phẩm sữa dưỡng thể dưỡng ẩm “siêu yêu” này là 180.000 đồng cho một chai 400ml cực to bạn có thể dùng đến cả tháng lận đấy. Mức giá này có thể thay đổi tùy theo khu vực và chính sách bán hàng tại mỗi nơi. Bạn cũng nên cẩn thận với các sản phẩm mức giá rẻ hơn nhưng không đảm bảo về mặt chất lượng nhé. Tất tần tật mọi thông tin về sản phẩm nàng có thể tìm hiểu tại đây!

Thật sự chẳng có lý do gì để từ chối một sản phẩm tuyệt vời như sữa dưỡng thể dưỡng ẩm Love Beauty & Planet Đại dương phải không các nàng. Đẹp 365 hi vọng những thông tin mà chúng mình chia sẻ đã giúp nàng biết được thêm một sản phẩm sữa dưỡng thể dưỡng ẩm nàng không thể bỏ qua cho một làn da mịn màng trắng sáng khiến bao chàng mê.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png