4 dấu hiệu chứng tỏ bạn đang làm trắng da sai cách

Làn da trắng ngọc ngà mang đến diện mạo xinh tươi, ngọt ngào khiến bao chàng thổn thức là lý do khiến các nàng ngày đêm miệt mài tìm mọi cách để làm trắng da. Tuy nhiên, liệu phương pháp trắng da của bạn có an toàn hay không? Những dấu hiệu sau đây sẽ “tố giác” điều đó!

#1. Da trắng bệch, không đều màu

Dấu hiệu đầu tiên rất thường thấy trên làn da những bạn gái quá nóng vội mà áp dụng phương pháp làm trắng da cấp tốc là làn da trắng bệch. Vì quá mong muốn làm đẹp, nên việc bất chấp áp dụng các phương pháp làm đẹp có hiệu quả tức thì rất được lòng các bạn gái.

Nguyên nhân khiến da trắng bệch là do trong sản phẩm, công thức mà bạn đang áp dụng chứa chủ yếu là thành phần “chất tẩy” mạnh, chỉ có tác dụng làm trắng chứ không hề cung cấp dưỡng chất thực sự để da trắng hồng. Vì vậy, làn da trắng một cách thái quá khiến bạn gái trông như “xác sống”, tiều tụy.

Bên cạnh đó, làm trắng da bằng sữa non tắm trắng chỉ tập trung vào một số vị trí “mặt tiền” trung tâm cũng là sai lầm khiến cho làn da trắng nhưng không đều màu. Những vùng da thường xuyên bị “bỏ sót” là da dưới cổ, hai bên mang tai, vùng quanh mắt, vùng dưới cánh tay,…Đây là nguyên nhân gây nên vùng loang lỗ trên da mất thẩm mỹ.

#2. Da mỏng đi trông thấy

Một dấu hiệu rất dễ nhận thấy bởi người đối diện nhưng với chính các cô nàng đam mê làm trắng da lại không nhận ra là làn da mỏng đi từng ngày.

Đây là hệ quả của việc sử dụng các loại kem tắm trắng được bào chế từ các thành phần hóa học có tính năng tẩy mạnh. Trong quá trình sử dụng, một lượng lớn các tế bào chết và cả tế bào bên trên lớp biểu bì da đều bị “bào mòn” dần, thay vào đó là một lớp da mỏng, thiếu sức sống. Làn da bị mỏng dần đi kéo theo muôn vàn hệ lụy về lâu về dài cho cấu trúc và sức sống làn da của bạn.

#3. Sức khỏe của da yếu dần

Sau một khoảng thời gian trắng lên nhanh chóng, có phải gần đây làn da của bạn đang bắt đầu có những dấu hiệu như da dễ bắt nắng hơn, da nhạy cảm với thời tiết, dễ bị dị ứng với các sản phẩm làm đẹp? Một tin xấu cho bạn là đây là một trong những biểu hiện làn da đang mất dần sức đề kháng, sức khỏe da đang yếu dần đi.

Chưa dừng lại ở đó, về sau làn da thậm chí còn nhanh chóng bị lão hóa với nhiều nếp nhăn, bước sang tuổi 30 trở đi những dấu hiệu nám da rất dễ hình thành, những nốt sần do mụn ẩn cũng ngày càng xuất hiện nhiều hơn.

Nguyên nhân rõ nhất là bạn đã sử dụng phương pháp làm đẹp không khoa học, không an toàn làm nguy hại sức đến da.

#4. Sử dụng sản phẩm trắng da không an toàn

Một thực trạng đang rất phổ biến hiện nay là các bạn gái “điên cuồng” chạy theo các loại mỹ phẩm trắng da cấp tốc và không hề  xem xét những hậu quả để lại trên làn da. Nếu bạn gái nào đang sử dụng những loại mỹ phẩm trắng da sau hãy chấm dứt ngay trước khi làn da bị hủy hoại hoàn toàn: kem trộn, sữa non kích trắng, kem dưỡng nâng tông da tức thì…

Thực tế công dụng của những loại kem dưỡng này không “thần thánh” như bạn đang tưởng.  Bởi đây đều là những sản phẩm có chứa thành phần Corticoid và chất tẩy khác, “chất độc” có tính tẩy mạnh trắng nhanh nhưng bào mòn da, làm mất sức đề kháng da, hết sử dụng da sẽ sần sùi và lụi tàn nhanh chóng.

Giờ thì đã đến lúc các chị em nên “lắng nghe” làn da của mình, nếu xuất hiện một trong các dấu hiện trên chứng tỏ cách làm trắng da của bạn thực sự đang có vấn đề và cần thay đổi ngay. Đừng để mặc làn da trước khi quá muộn nàng nhé!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png