Song Hye Kyo và bí quyết canh nhiệt độ nước khi rửa mặt cực chuẩn cho bạn

Được xem là tường thành nhan sắc tại xứ sở Kim Chi, nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo luôn khiến người hâm mộ tò mò về bí quyết làm đẹp của mình. Để có thể “lão hóa ngược” như cô nàng, Đẹp365 khám phá ra được quy tắc canh nhiệt độ nước khi rửa mặt cực chuẩn của Song Hye Kyo, giúp bạn chăm sóc da hiệu quả hơn.

#Bí quyết canh nhiệt độ nước khi rửa mặt cực chuẩn của cô nàng Song Hye Kyo

Các bước rửa mặt của Song Hye Kyo giúp cô nàng “lão hóa ngược” hiệu quả

Theo chia sẻ của nữ diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo, bí quyết thực hiện các bước rửa mặt của cô không đòi hỏi sự cầu kỳ. Điều quan trọng để rửa mặt hiệu quả đó chính là căn chỉnh nhiệt độ nước phù hợp. Bước đầu tiên, cô nàng làm sạch tay và làm ướt mặt bằng nước ấm. Tiếp theo đó, cô nàng sử dụng nước ấm để tạo bọt cho kem rửa mặt. Bạn cần lưu ý rằng, ở tất cả các bước rửa mặt, việc tạo bọt là điều cực kỳ quan trọng. Nên tạo thật nhiều bọt, lớp bọt cũng cần mịn và tơi xốp để giúp cho một lần rửa mặt có thể làm sạch da tối đa có thể.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng sữa rửa mặt tạo bọt để làm sạch da, da của bạn sẽ chậm lão hoá hơn do không tiếp xúc nhiều với da tay. Khi rửa mặt bằng bọt, cô nàng Song Hye Kyo cũng sử dụng kèm với nước ấm. Cuối cùng ở công đoạn rửa lại với nước, nữ diễn viên chọn sử dụng nước lạnh để loại bỏ bọt trên da mặt. Nước lạnh sẽ giúp cho lỗ chân lông trên da mặt được se khít, giúp làn da luôn mịn màng. Sau khi làm sạch mặt bằng nước lạnh, cô nàng sẽ vỗ nhẹ tay lên da để giúp tinh thần tỉnh táo hơn và kích thích lưu thông mạch máu, giúp da luôn hồng hào, căng mọng.

Bạn muốn có da mặt đẹp như Song Hye Kyo? Hãy thực hiện ngay các bước rửa mặt theo bí quyết được chia sẻ của cô nàng

Bí quyết rửa mặt của nàng diễn viên xinh đẹp Song Hye Kyo tuy đơn giản nhưng lại đem đến hiệu quả không thể ngờ tới. Việc dùng nước ấm ban đầu sẽ giúp làm mềm da, lỗ chân lông mở rộng giúp sữa rửa mặt dễ dàng len lỏi, làm sạch sâu bên trong.

Cách dùng nước lạnh tráng lại da mặt sẽ giúp se khít lỗ chân lông, khiến da săn chắc và đàn hồi hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi rửa mặt hay tẩy trang với dầu tẩy trang, nữ diễn viên cũng có thể tận dụng thời gian để massage nhẹ nhàng giúp da mềm mại và hồng hào hơn.

Nhờ thực hiện các bước rửa mặt đúng cách, da mặt của mỹ nhân xứ Hàn ngày càng “thăng cấp” theo thời gian

Phương thức làm đẹp bằng các bước rửa mặt này của cô nàng Song Hye Kyo phù hợp với mọi loại da. Dù bạn là cô nàng có làn da dầu dễ nổi mụn, da khô nhạy cảm,…thì cũng có thể áp dụng bí quyết chăm sóc da này. Tuy nhiên, hãy nhớ điều chỉnh nhiệt độ nước ấm vừa phải, không quá nóng làm tổn thương da.

#Kết hợp cùng sữa rửa mặt để có hiệu quả tốt nhất 

Sữa rửa mặt Pond’s Pinnacle Pink có thể sẽ là lựa chọn phù hợp cho nhiều cô nàng nếu muốn áp dụng cách rửa mặt của Song Hye Kyo. Sản phẩm sở hữu thành phần từ đất sét khoáng Morocco 100% thiên nhiên không chỉ cuốn trôi mọi bụi bẩn, bã nhờn bám lì trên lỗ chân lông mà còn nuôi dưỡng da bằng các khoáng chất thiên nhiên dồi dào từ đất sét. Công thức kết hợp với hệ dưỡng chất làm trắng Vitamin B3+ của sữa rửa mặt cũng giúp thúc đẩy sự tái tạo da, giúp làn da sáng hơn tức thì. Công thức tạo bọt mới mẻ của sản phẩm chính là điểm cộng lớn nhất giúp bạn rửa mặt sạch sâu hơn. Có 3 loại sữa rửa mặt mà bạn có thể tham khảo:

  • Sữa rửa mặt Pond’s Đất sét khoáng Sạch sâu và Kiềm dầu (màu xanh)
  • Sữa rửa mặt Pond’s Đất sét khoáng Sạch sâu & Sáng mịn (màu hồng)
  • Sữa rửa mặt Pond’s Đất sét khoáng Sạch sâu & Detox (màu đen)

Với bí quyết rửa mặt cực chuẩn này, việc chăm sóc để da mặt luôn căng mọng, trẻ trung và ngăn chặn lão hóa sẽ không còn quá khó khăn đối với bạn nữa. Còn chần chờ gì mà không ghi nhớ ngay bí quyết có 1-0-2 của cô nàng Song Hye Kyo ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5
0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png