SkinCeuticals Blemish + Age Defense – Serum trị mụn đáng thử mà bạn không nên bỏ qua

SkinCeuticals Blemish + Age Defense nổi tiếng là một trong những dòng serum trị mụn tốt nhất hiện nay. Điều gì đã tạo nên sự đặc biệt của sản phẩm? Cùng tìm hiểu ngay với Đẹp365 bạn nhé!

#Khái quát về sản phẩm

SkinCeuticals Blemish + Age Defense là dòng serum trị mụn đến từ SkinCeuticals. Sản phẩm có khả năng trẻ hóa làn da cũng như tri mụn hiệu quả. Tuy nhiên, sản phẩm có giá khá cao so với các dòng serum trị mụn khác, khoảng 2.000.000 VNĐ.

#Chi tiết về SkinCeuticals Blemish + Age Defense

Hãy cùng Đẹp365 tìm hiểu ngay về thành phần cũng như công dụng của dòng serum trị mụn “thần thánh” này để xem có nên mạnh tay chi tiền sở hữu sản phẩm không bạn nhé!

#1. Về thành phần:

  • 2% Dioic Acid: Dioic Acid là một loại axit tự nhiên được tìm thấy trong các loại thực vật. Loại axit này mang lại khả năng giảm lượng bã nhờn cũng như hạn chế hình thành mụn trên da. Hơn nữa, Dioic Acid giúp điều trị các vết thâm hiệu quả giúp da đều màu hơn.
  • 0,3% LHA: LHA (hay còn gọi là Caproloyl Axit Salicylic) là thành phần axit xuất hiện trong serum trị mụn SkinCeuticals Blemish + Age Defense. Axit này có khả năng đào thải da chết, giúp thông thoáng lỗ chân lông, kháng viêm, thải độc da hiệu quả. 
  • 1,5% Salicylic Acid: Không ngạc nhiên khi Salicylic Acid luôn là thành phần quen thuộc trong các dòng sản phẩm trị mụn. Thành phần BHA này sẽ giúp điều trị mụn trứng cá cũng như se khít lỗ chân lông một cách hiệu quả.
  • 3,5% Glycolic Acid: Làm mịn da, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa là những gì mà serum trị mụn SkinCeuticals Blemish + Age Defense mang đến cho bạn nhờ vào thành phần Glycolic Acid.
  • 0,5% Citric Acid: Thành phần cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng trong SkinCeuticals Blemish + Age Defense sẽ giúp giảm thiểu sự xuất hiện của nếp nhăn, tàn nhang, thâm nám,… trên da của bạn.

#2. Hiệu quả của Serum Skinceuticals Blemish Age Defense 

#Kiểm soát dầu nhờn trên da và trị mụn

Nguyên nhân chính dẫn đến mụn chính là lượng dầu thừa và bã nhờn quá nhiều. Tuy nhiên, nhiều cô nàng đã mắc một sai lầm cực to chính là dùng các sản phẩm triệt tiêu lượng bã nhờn. Điều này vô tình khiến da khô đi, sần sùi và nhanh chóng lão hóa.

Serum trị mụn Skinceuticals Blemish + Age Defense sẽ giúp bạn giảm thiểu lượng bã nhờn trên da nhưng vẫn cân bằng độ pH, giúp da giữ được độ ẩm cần thiết. Do đó, bạn vừa có thể điều trị mụn vừa có thể chống lão hóa da hiệu quả. 

#Không đổ dầu

Các sản phẩm giúp cân bằng độ ẩm cho da đôi khi lại khiến da đổ dầu và trở nên bóng nhờn, gây cho bạn cảm giác khó chịu sau khi sử dụng. Tuy nhiên, điều này sẽ không xảy ra đối với Serum Skinceuticals Blemish + Age Defense. Sản phẩm nhanh chóng thẩm thấu vào sâu bên trong da, giúp da mềm mịn hơn mà không tạo nên cảm giác nhờn rít.

#Chống lão hóa da

Không chỉ mang chức năng của một dòng serum trị mụn thông thường, sản phẩm còn giúp bạn làm mờ các vết nám, tàn nhang, chân chim,… – những dấu hiệu lão hóa thường thấy trên da. Kiên trì sử dụng, bạn sẽ thấy da trở nên tươi trẻ hơn, sáng mịn hơn.

Skinceuticals Blemish + Age Defense là dòng serum trị mụn phù hợp với mọi làn da mà bạn có thể mua ngay hôm nay để nhanh chóng loại bỏ các nốt mụn cứng đầu trên da của mình.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png