Skincare Routine mỗi sáng của nàng da nhờn dầu được diễn ra thế nào?

Da nhờn dầu luôn mang lại cảm giác khó chịu cho phái đẹp, nhất là vào cuối ngày. Do vậy, Skincare Routine mỗi sáng của các bạn gái da nhờn phải thật tốt thì mới mong có thể khắc phục sớm vấn đề này. Bạn có muốn tìm hiểu cách skincare routine đúng không? Vậy ngồi ngay ngắn và nghe Đẹp365 trình bày này.

# Bước 1: Làm sạch

Bước đầu tiên trong quy trình chăm sóc da buổi sáng chính là rửa mặt với sữa rửa mặt. Đừng bỏ qua bước này nha, đây là bước quan trọng để bạn có một làn da sạch khỏe, hấp thu dưỡng chất tốt hơn đấy. Bạn nên sử dụng các loại sữa rửa mặt giúp loại bỏ dầu và bụi bẩn mà không làm khô da. Như vậy thì làn da của bạn mới được sạch và mềm mại hơn, da săn chắc hơn,…

Sản phẩm mà chuyên gia khuyên dùng là trong bước 1 này là Pond’s Mineral Clay. Đây là công thức mới đến từ viện nghiên cứu Pond’s giúp làm sạch sâu và sáng da với những khoáng chất có lợi. Đi kèm với đó là đất sét khoáng cực tốt giúp bổ sung khoáng chất, hấp thụ các tạp chất sâu bên trong lỗ chân lông. Nhờ đó, làn da của bạn sẽ sạch và khỏe mạnh hơn. Pond’s Mineral Clay còn được cung cấp thêm khả năng tẩy tế bào chết giúp da rạng rỡ hơn sau mỗi lần sử dụng. Link mua sản phẩm:

Sữa rửa mặt Pond’s Mineral Clay Clear Solutions với giải pháp sạch sâu hiệu quả, phù hợp với làn da mụn. 

# Bước 2: Dùng toner

Toner giúp loại bỏ vi khuẩn ra khỏi da và cung cấp thêm rất nhiều lợi ích kèm theo. Một số loại toner còn có khả năng kiểm soát mụn trứng cá, thu nhỏ lỗ chân lông. Và La Roche-Posay Effaclar Lotion Astringent Micro-Exfoliant sẽ là một sự lựa chọn tối ưu cho da. Dòng sản phẩm này chứa axit salicylic giúp làm  khô các vết mụn hiện có trên da, phục hồi các tế bào da tổn thương do mụn. Không dừng lại ở đó, sản phẩm này còn mang đến cho bạn khả năng tẩy tế bào chết rất nhẹ nhàng, thích hợp với tất cả các loại da. Đồng thời lỗ chân lông cũng được làm sạch sâu và loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn sâu bên trong da.

# Bước 3: Serum

Các bạn có quá nhiều việc có thể bỏ qua bước này. Nhưng nếu có thể, hãy cố gắng thêm nó vào Skincare Routine mỗi sáng vì hiệu quả nó mang lại sẽ không làm bạn thất vọng. Serum có công dụng chính là cung cấp dưỡng chất và khóa độ ẩm trên da. Nhờ đó mà da luôn được cấp ẩm và dưỡng ẩm kịp thời, khỏe mạnh. Neulii Tea Tree BHA Blemish Control Serum sẽ là một trong những sự lựa chọn tốt trong bước 3 này. Loại serum này giúp kiểm soát nhờn tiết ra cực tốt, nhờ đó sẽ rất thích hợp cho các bạn sở hữu làn da nhờn và mụn. Những người sau khi sử dụng sản phẩm này đều nói rằng họ không tìm thấy nhờn quanh vùng chữ T trong suốt 4 đến 5 tiếng.

# Bước 4: Dưỡng ẩm

Tìm kem dưỡng ẩm cho da nhờn và da nhạy cảm là một vấn đề khá quan trọng. Đây là 2 làn da khó ưa, khó chiều nhất trong số các loại da. Nhưng Plum Green Tea Mattifying Moisturizer có thể làm được điều đó giúp bạn. Plum thâm nhập vào da rất dễ dàng và nhanh chóng, ngay lập tức cấp ẩm và kiểm soát lượng dầu tiết ra. Thành phần của Plum còn chứa axit glycolic giúp ngăn ngừa mụn trứng cá, hỗ trợ điều trị các vết mụn trên da, giúp da sáng hơn. Sản phẩm không chứa paraben, phthalates, propylene glycol, SLS, DEA, PABA và các thành phần có nguồn gốc động vật. Các bạn dù là để chăm sóc da nhạy cảm hay da nhờn khó chịu đều có thể sử dụng dòng sản phẩm này.

# Bước 5: Kem chống nắng

Bước cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng là sử dụng kem chống nắng. Tầm quan trọng của  sản phẩm này trong quá trình bảo vệ da là không thể xem thường. Kem chống nắng sẽ bảo vệ da khỏi tác nhân gây hại cũng như các tác nhân làm cho da lão hóa. Lotus Herbals Safe Sun 3-in-1 Matte Look Daily Sunblock SPF 40 sẽ là sự lựa chọn tốt cho bước cuối cùng này.

Trên đây là 5 bước Skincare Routine quen thuộc mà Đẹp365 đã chuẩn bị dành riêng cho các bạn da nhờn. Từ nay khỏi phải sợ nhờn tiết ra ảnh hưởng đến sự tự tin của bạn nữa rồi.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5 HAY NHẤT TRÊN 3x5

Đang “trend”Đang “trend”

0

THEO DÕI 3x5

~/assets/images/ic-fb.png~/assets/images/ic-tt.png~/assets/images/ic-ins.png~/assets/images/ic-you.png
~/assets/images/logo-white.png
Copyright @ 2023 3x5

Cùng 3x5 chơi trò Nhận mail
và không đọc!

 
~/assets/images/icon-desktop-green.png